Apollo Vietnam

58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Officer)

Mọi người cho mình hỏi môi trường Apollo làm việc tốt không ạ? Quy trình tuyển dụng vị trí Learning Experience Officer (Scheduling và Materials) và mức lương được trả như thế nào? Vị trí này có nhiều áp lực lắm không ạ? Cảm ơn mọi người.

Mình cũng quan tâm tới vị trí đó và có nộp cv nhưng chưa thấy hồi âm gì, cũng đã hơn 1 tháng rồi

việc quá nhiều và over so với mức lương được nhận

Bạn có thể nói rõ hơn đc ko. Về phần các đầu mục cv, thời gian làm việc, nhân viên, lương thưởng

mình đã làm ở vị trí này 1 trong 1 năm. Họ chỉ chấp nhận trả cho bạn mức lương xấp xỉ 8tr (nếu bạn deal giỏi). Scheduling chủ yếu cho GV nước ngoài, và họ rất ba gai, thích là nghỉ rồi kêu bạn tự tìm gv thay thế. Nếu bạn hên gặp LX (Quản lý GV) có tâm thì nó còn hỗ trợ bạn, còn không thì bạn tự bơi. Về materials thì có quy trình kiểm tra nên đỡ phần nào, tuy nhiên có nhiều ng sử dụng (TA, GV, NV) nên nếu bạn sơ suất là không cánh mà bay. Nói chung bạn sẽ chỉ đau đầu trong việc sắp xếp giờ dạy, tìm cover khi gv nghỉ, và cuối tháng làm bảng lương cho họ, còn lại mtrg thì cũng ko tệ

Learning Experience officer đã • 5 năm trước

Vị trí này có áp KPI này kia ko bạn? Lương 8tr thì bèo quá rồi :((. Mình có lịch đi phỏng vấn vị trí này mấy ngày tới đây

cực kì nhiều việc bạn ơi, ngoài những việc thuộc nhiệm vụ của bạn còn có những việc không tên lúc nào cũng sẵn sàng ụp xuống đầu bạn, về cơ bản tên vị trí nghe có vẻ dài vs oai vậy thôi nhưng thực chất bạn vẫn chỉ là officer, mang tiếng làm hành chính như toàn phải làm hơn và ko được trả lương nếu như bạn làm OT, chưa kể 1 số center làm như chả ra một cái gì và luôn sẵn sàng đổ hết việc cho bạn làm, tiền lương đc trả thực sự ko xứng với công sức bạn bỏ ra
  • F

Fresher đã • 3 năm trước

Lương thì bạn có thể deal tối đa 8 tr nhe, ngoài ra cũng kh có thưởng gì nhiều đâu vì đó là bộ phận back office, nên là đưng mong chờ gì quá nhiêu, cả 1 trung tâm chỉ có 1 scheduler thôi nên là lâu lắm mới tuyển vị trí đó

Mức lương tầm 8-9 triệu b ạ. Nhưng nhiều việc vặt linh tinh lắm, như là xếp lịch cho GV, chạy visa cho GV, gửi lịch tuần cho từng GV một, check các tasks của cả CSKH và người khác rồi in ra để mng cùng làm, v.v. Tên gọi khác là Scheduler .