Apollo Vietnam

58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

ẩn danh (nv quèn)

- Điểm mạnh:
. Không bao giờ chậm lương, trả đúng hạn, đều tăm tắp.
. Hoa hồng cá nhân cao, cách tính hoa hồng rõ ràng, ko nhập nhằng.
. Training bài bản
- Điểm yếu:
. làm ca lung tung, đặc biệt gần như hiếm khi đc nghỉ cuối tuần. Hợp đồng làm việc 40h/tuần nhưng thường chỉ đc nghỉ cố định 6 ngày.
. ca sáng 9-18h, chiều 1h45-9h30 nhưng toàn 10h hơn mới đc đứng dậy đi về.
. đi về sớm phải để ý xem mọi người cùng ca đã về hay chưa.
. Overtime liên tục, ko đạt được KPI thì cứ làm từ sáng đến đêm, đặc biệt là cuối tháng. Đi làm xác định không có ngày nghỉ vì có nghỉ cũng bị gọi hồn lên thôi.
. Luật rừng sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở và giám đốc trung tâm. Tuy nhiên nếu ko biết xu nịnh thì đừng nên vào.
. Ma cũ bắt nạt ma mới
. Người cũ chạy đi vội nên người mới đến chỉ có choáng ngợp với 1 đống việc tồn đọng và không biết bắt đầu từ đâu -> cứ ra vào liên tục vậy đó.
. Nếu cả trung tâm đạt KPI thì team sẽ đc thưởng 10tr, tuy nhiên tiền có đến tay
... Xem thêmbạn hay ko sẽ phụ thuộc vào sự nhân từ của giám đốc trung tâm.
. Không có du lịch, nghỉ mát gì hết. chỉ có 1 ngày duy nhất đi team buliding.
. Không thưởng lễ, lễ ngày nào nghỉ đúng ngày đấy, ko đc nghỉ bù như lịch nhà nc. Tết ko có thưởng, ko có quà. Tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn có hoa hồng hay không.
. 1 ngày đi làm yc phải gọi 60 cuộc điện thoại (ph phải nghe máy, ko nghe máy ko đc tính) , thời gian gọi điện phải trên 1h, ko đủ thì đi làm bù cho đủ thì thôi.

=> Vậy nên nếu chỉ muốn kiếm tiền, ko quan trọng môi trường thì hãy sẵn sàng apply thôi

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Đi tìm việc đã • 5 năm trước

Cậu làm ở center nào vậy ạ? Tớ biết còn né

Bạn này nói rất đúng hiện trạng của EC (Educational Consultant) của Apollo chi nhánh hội sở (Phạm Ngọc Thạch).
    Công việc phù hợp cho các bạn đam mê kiếm tiền và yêu thích ngành sales.
    Nên chuẩn bị tinh thần về việc thời gian ở cty là rất dài, và công việc cũng khá stress.

center ở Q5 thì sao ạ? Em dân ngoại đạo, định apply làm EC mà chưa biết cơm cháo thế nào

Chuẩn luôn
  • X

Xyz đã • 5 năm trước

Cho em hỏi lương cứng vị trí EC là bao nhiêu ạ?

Bob đã • 5 năm trước

Bob ở đây 5 năm rồi và mới nghỉ ở đầu dịch. Những điều em chia sẻ đúng, nhưng không khách quan và theo hướng tiêu cực. Tư duy và nhìn nhận như vậy thì Bob công nhận em xứng đáng với chữ "nv quèn".
    Chính sách lương thưởng, ngày nghỉ, thời gian làm rõ một một cho từng vị trí ngay từ lúc nhận việc. Em ngộ nhận hay lười tìm hiểu mà giờ lại có thái độ bôi bác.
    Em đi làm thuê hay muốn làm má thiên hạ, mà kì vọng cao về công việc vậy. Công việc không áp lực, sao tạo ra được người giỏi?. Bob được làm với mấy anh chị xiu chăm, chịu áp lực xiu khủng và gắn bó cả chục năm ở đây rồi. Học được rất nhiều từ các anh chị.
    Ai muốn công việc nhàn nhã thì chắc chắn Apollo không hợp, hoặc hợp với mấy vị trí bảo vệ. Đây là công ty nước ngoài, văn hóa và cách làm việc tư bản, văn minh. Nếu muốn va vấp để cứng cáp thì cứ đâm đầu vô. Phải nằm gai, nếm mật thì mới phân biệt được người có tài và kẻ tầm thường.

Ân danh đã • 5 năm trước

thời gian gọi điện giờ 1h30/ ca rồi ấy bạn, bất kể là PT hay ko .:(

Kevin đã • 5 năm trước

Làm sale mà đòi về đúng giờ.

Hoàng đã • 5 năm trước

Nhân viên đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, Em đang làm ở đây nè. Chuẩn không cần chỉnh. Hên thì vào đc cơ sở có sếp bt. Xui thì gặp senior và quản lý hãm vl

nothing đã • 5 năm trước

không được quý còn bị đổ oan, làm khó từ chính quản lý

Lương cứng vị trí EC tầm bao nhiêu vậy mọi người ơi

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

ẩn danh đã • 4 năm trước

nay thay đổi rồi bác ạ, từ 60 cuộc chuyển thành 1h30p gọi hàng ngày, không đủ thì cứ xác định ăn chửi từ ngày này qua ngày khác rồi tracking liên tục

Nv quèn quay lại trả lời cmt của bạn Bob đã • 4 năm trước

Lúc đầu, mình vào Apollo và gắn bó 3 năm vì gặp đc 1 CM cực kỳ tâm huyết và luôn đòi quyền lợi cho nv. Làm ra làm chơi ra chơi, cả center đều đồng lòng hết mình giúp đỡ nhau và gần như đều đạt target. Lúc đấy mình chẳng chê trách j mà còn vui vì đc làm ở Apollo . Nhưng sau đó CM mới đến và mọi thứ dần chuyển khác theo những gì mình viết ở trên. Lãnh đạo giỏi là người biết cách dùng nhân lực, ko phải người chỉ biết thể hiện quyền uy và vắt kiệt sức lao động.
    Mình chia sẻ thêm. Sau khi CM mới đến, toàn bộ nv cũ bị stress đến mức phải tự xin nghỉ (trừ tealady và BV). 2 tháng nghỉ 12 người thì nên nói tn nhỉ?
    Thế nên xin bác đừng đánh giá người khác khi chưa đặt vào hoàn cảnh của họ nhé !
    Ak ngoài ra mình xin tò mò chút
    Nếu bác hài lòng thì sau 5 năm mình tò mò sao bác nghỉ việc vậy.
    Và NV quèn này xin phép TB đang làm CM ở TTTA khác rồi nhé!
    Thân ái và quyết thắng!

Lương apollo đã • 4 năm trước

Với vtri EC/ CSO thì lương sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của các bạn nhé
    - chưa có KN thì khởi điểm khoảng 6tr4 chưa trừ BH 10%
    - mỗi năm review lương 1 lần. Bạn đc lên lương hay ko còn phụ thuộc vào CM center có đồng ý hay ko nên sắp đến đợt review thì nên gặp CM để hỏi.
    - EFL: 7-8tr