Apollo Vietnam

58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Marketing (Marketing quèn)

Một công ty mà nhân viên Marketing ra vào liên tục thì biết chất lượng rồi nhé mng. Marketing thực ra là đi trường, xin hiệu trưởng cho thông tin học sinh rồi về nhân viên tư vấn gọi. Nói ngắn gọn là ăn cắp thông tin cá nhân đấy marketing gì đâu. Marketing supervisor thì trẻ, không có kiến thức nền tảng, không có kinh nghiệm chỉ thích lên mặt dạy đời người khác. Làm mấy hôm chưa thấy học được cái gì toàn thấy bị cái thằng trẻ ranh 95 đì. Nhìn bên ngoài thì chuyên nghiệp lắm. Nhưng đi làm mới biết thế nào nha mấy cha nội. Môi trường không bao giờ có khen, thưởng, ghi nhận. Chỉ có chửi rủa, lên mặt dạy đời, ra vẻ ta đây (sếp mới đi làm được 3 năm nhưng lúc nào cũng thích thể hiện bề trên với cả những người đi làm 4-6 năm rồi). Chạy ngay đi!!!

bạn làm ở center nào vậy, để mình còn né! Mình tay ngang, định apply làm telesales ở Q5
  • I

Intern đã • 5 năm trước

Nhân viên marketing đã • 5 năm trước

Đang đoán xem bạn viết review này là ai vì mình từng làm cùng với marketing supervisor mà bạn nói. Nếu bạn làm việc ở đây thì bạn nhiều mặt thật đấy, vì mình không nhận ra ai có thái độ như bạn. Tốt xấu thế nào mỗi người tự đánh giá, mình chỉ đánh giá review này đậm mùi hằn học, dè bỉu và phá đám, không có tính xây dựng, thiếu khách quan. Như một đứa trẻ cay cú vì không được như ý vậy.

Đi làm sợ nhất gặp sếp kiểu này. May chưa ứng tuyển

ME HN đã • 5 năm trước

Like mạnh cho chủ thớt nhé, nhất là đoạn về Mar supervisor hãm chúa đó! Mình đoán chủ thớt làm ở SG đúng ko, thời gian đó hãm chúa vào SG công tác mấy tháng mà. Đội HN thoát khỏi hãm chúa đi làm vừa vui, vừa thân thiết hơn bnhieu, kkk
    Còn bạn “Nhân viên Mkt” bình luận dislike chắc 90% là hãm chúa vào tự bào chữa rồi, giọng văn giống đến từng cái dấu câu hâhhaa
    Các bạn định làm Mkt ở đây thì nghe chủ thớt nhé, chạy ngay đi

Chủ thớt nói cứ phải gọi là hơi bị chuận. Chạy ngay đi... trước khi...mọi điều dần tồi tệ hơn...nghỉ đây cũng lâu rồi mà nhớ lại vẫn thấy như địa ngục trần gian. Mọi thứ đều ổn, mối quan hệ ổn duy chỉ có 1 người sn 95 đó không ổn. Lúc nào cũng tỏ vẻ hiểu biết và thấu hiểu trong khi chả hiểu biết cái mẹ gì =))))

Ex Marketing Apollo đã • 4 năm trước

nhận xét về thằng mkt manager siêu chuẩn bác ơii . Cho bác nhiều like luôn