Arena Multimedia

( Chưa cập nhật )

Thích ẩn danh (K tiện đâu)

Toàn hứa suông, môi trường dành cho mấy đứa thích nịnh bợ vào thôi. Người tài giỏi mà trẻ tuổi vào là bị ghét đấy, toàn người k có chuyên môn năng lực nhưng tự vỗ ngực t là thâm niên nên m phải nghe. Làm sai ý là đì cho k ngóp nổi đâu.
Q

Quỷ dữ

Nếu bạn là người k có chuyên môn, biết nịnh nọt và vâng lời như 1 con cún thì đây là môi trường rất phù hợp với bạn. Sếp đ*o có chuyên môn, là người thích được khen, khen tốt 1 tí mũi đỏ ửng ngay Ứng tuyển 1 vị trí chuyên môn nhưng bạn yên tâm, có rất nhiều công việc khác ngoài những gì bạn biết hay bạn đã học đang chờ đó. Nói chung vào là phải Full Stack. Công ty không quy trình làm việc nhưng toàn font bạt là tụi tao giỏi vcl. Làm việc thì mèo mửa, thích đùn đẩy trách nhiệm rồi nghĩ đủ cách để chống cháy. HR tuyển thì ồ ạt không chi tiết rồi hứa hẹn đủ điều. NÓI CHUNG NHÁ, ĐỪNG VÀO LÀM GÌ CHO MẤT THỜI GIAN. CÒN NẾU BẠN KHÔNG BẰNG CẤP KHÔNG CHUYÊN MÔN VÀ NGOAN NGOÃN CÓ THỂ VÀO ĐỂ ĐƯỢC SAI KHIẾN

Harry Potter và cái công ty qq gì zãy?

+ Điểm cộng: Môi trường trẻ trung năng động. Các bạn trẻ làm việc ở chi nhánh Hồ Chí Minh đều rất giỏi và nhiệt tình vui vẻ. - Điểm trừ: Huỷ hoại. Tráo trở. Mờ mịt - Huỷ hoại: huỷ hoại sáng tạo. Huỷ hoại sự tự tin. Huỷ hoại sức khoẻ. Huỷ hoại mọi thứ dù đây là ngôi trường thiết kế sáng tạo với những hứa hẹn ngập tràn sự sáng tạo đổi mới. Manager và Academic Head tư duy và thẩm mỹ rất cũ, rất tệ, nhưng rất bảo thủ. Làm việc ở đây, sức khoẻ thể chất và tâm lý của bạn sẽ bị bào mòn từng ngày vì vừa phải xoay 7749 vòng theo các "sếp" vừa phải nỗ lực cứu vãn chất lượng sản phẩm của chính mình. Song, sẽ không có một sự phát triển và tuyên dương xứng đáng nào! - Tráo trở: Đổ lỗi và thao túng Tất cả mọi sai lầm và thất bại là tại nhân viên. Nội dung và hình ảnh quảng cáo rất hay, rất đẹp, rất thu hút nhưng không chuyển đổi được 100% là tại team marketing tệ. Doanh thu xuống dốc, chương trình học không hay, trải nghiệm học viên không tốt là tại nhân viên không thức khuya dậy sớm nhiều hơn, ... Xem thêmkhông làm nhiều việc hơn. Gọi nhân viên công ty A là bánh tráng nướng vì bị lật 6677 lần trong quá trình làm việc. Mọi thứ đều không rõ ràng từ các nhỏ nhất là thời gian làm việc: đi trễ 10 phút sẽ bị tế, đến lúc OT thì không đổi ra lương, thức dậy đi làm từ 4h sáng thì được xem đó là bình thường Layoff nhưng gài nhân viên tự viết đơn xin nghỉ. Tuyển nhân viên liên tục rồi chậm trễ ký hợp đồng lao động để sút đi cho dễ. - Mờ mịt: Mờ mịt từ những người đứng đầu bị những lời nịnh nọt, lợi ích, chức danh ảo che mờ mắt. Mờ mịt đến những nhân viên tội nghiệp đang hoài nghi về chính mình. Tại sao mình lại bị đối xử tệ? Bản thân có sai không? Bản thân có giỏi không? CÓ! BẠN TÀI GIỎI, CÔNG TY CŨNG TẠM. Tôi đã trải nghiệm để bạn không phải, CHẠY DÙM ĐI!

NÓI CHUNG ĐỪNG VÀO Dành cho những bạn chưa, đã và đang có ý định bước vào môi trường này. Đầu tiên thì công ty này thực sự redflag vl - Đầu tiên là vấn đề tuyển dụng ở đây rất có vấn đề, không hề có kế hoạch gì thích tuyển ồ ạt vào hứa hẹn đủ điều đến khi không cần thì chỉ việc đuổi. - Nhân sự cấp cao thì thiếu chuyên môn trầm trọng không hề có tí kiến thức nào. Phốt thì ngập trời hít là bổ phổi - Không 1 ai làm đúng chức vụ của vị trí mà mình đảm nhận và mang mindset đổ lỗi cho nhân viên, gây xung đột cho nhân sự, gắp lửa bỏ tay người, đổi trắng thay đen. - Môi trường nịnh nọt chẳng quan trọng năng lực nhân viên, lật lọng - Nếu sẵn sàng làm ở đây thì chuẩn bị 77 49 cái máy ghi âm, giấy trắng mực đen đi vì chả biết lật khi nào - thằng thầy nào đó - giám đốc đào tạo nào đó không hề có chuyên môn, bằng cấp ảo ma

Người đã chứng kiến sự yếu kém của BM Đinh Tr...

Sau tất cả những gì ông ĐINH TRÍ DŨNG - BRAND MANAGER "đã làm được" cho cái hãng A này mà CEO vẫn giả mù giả điếc, cắt những nhân sự vẫn đang làm việc, cống hiến cho công ty thay vì những vị trí thiếu tầm nhìn, mất phương hướng, chỉ đưa ra những quyết định sai lầm và đổ lỗi cho nhân viên khi việc không tốt và nhận lương mỗi tháng. THÍCH thì TUYỂN, KO CẦN NỮA thì ĐUỔI. Đuổi nhưng bắt ép nhân viên tự viết đơn xin nghỉ việc để lách luật không phải đền bù 2 tháng lương theo Luật Lao động. Để thể hiện rõ hơn sự bất lực và yếu kém trong cách quản lý, ban điều hành lại chơi thêm trò micro-management - chi li từng giờ từng phút làm việc của nhân sự, nhưng những vấn đề cốt lõi thì luôn lơ đi hoặc nói khùng nói điên rồi xem như nó không tồn tại. Tất cả những tài liệu liên quan đến branding của BM Đinh Trí Dũng mang về, ông ta đều không nắm rõ nội dung, không biết cách sử dụng, chỉ ném nó vào mặt nhân viên và xem như đã "hoàn thành trách nhiệm". Chưa nói đến những chất liệu đó đều rất tệ và ko sử... Xem thêm dụng được, ai cũng thấy nhưng không thể làm gì cả nên phải miễn cưỡng nhận nó. Sau đó sẽ là một loạt những màn "mất trí nhớ" kinh điển mà không có nhân viên nào chưa kinh qua. Mang danh là BM nhưng đã từng đặt ra câu hỏi MÌNH LÀ AI chưa? Hay cứ theo định kỳ sẽ bắt đầu so sánh với các đối thủ: RMIT, FPT Arena, VTC Academy, DAS, và sẽ còn dài thêm nữa. Khi nhân viên đưa ra những ý kiến đóng góp, thay vì tiếp nhận và động viên nhân viên làm những điều mới và có tiềm năng thì đây sẽ tạt 1 xô nước lạnh, nói chuyện thách thức "Nói thì hay, làm đi rồi biết". Vậy bố ai mà muốn làm nữa? Đây là giọng điệu của những kẻ yếu kém và tự ti chỉ muốn dìm người khác để đẩy mình lên. Con người này - 1 nhân tố sẽ góp phần khiến công ty này không sớm thì muộn sẽ chỉ còn lại là cái tên, vô hồn, rỗng tuếch, không còn được nhắc đến. Núi vàng ăn riết rồi cũng sẽ đổ. Chúc CEO cùng dàn hậu cung cổ thụ giữ vững được cái hãng này, sẽ không còn những nhân viên tốt ở lại nữa đâu mà chỉ còn những tên nịnh bợ yếu kém, rất đúng gu của các sếp đúng không ạ?

Ẩn danh (Marketer)

Mình đã nghỉ việc ở đây lâu rồi, nhưng cũng nên warning cho các bạn nào muốn ứng tuyển vào team Marketing khu vực miền Nam. Nói chung là gặp phải sếp tổng chuyên đi khích nhân viên và quản lý xung đột lẫn nhau, lục đục nội bộ. Chuyên hứa lèo tăng lương giảm việc tìm người hỗ trợ nhưng không bao giờ làm, lại hay đồn người khác bị đuổi việc. Rồi giám đốc trung tâm đào tạo thiết kế nhưng bị lạm đa cấp, lạm sử dụng AI các kiểu. Nói chung là... thôi đừng vào. Nhắc đích danh tên sếp luôn: ĐINH TRÍ DŨNG.

1.3

review Công ty Arena Multimedia, review Công ty Arena Multimedia, Review Công ty Arena Multimedia, Công ty Arena Multimedia review, mức lương ở Công ty Arena Multimedia, Công ty Arena Multimedia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Arena Multimedia, đánh giá Công ty Arena Multimedia, Công ty Arena Multimedia đánh giá công ty, thông tin Công ty Arena Multimedia, bóc phốt Công ty Arena Multimedia, Công ty Arena Multimedia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Arena Multimedia như nào?, review Cong ty Arena Multimedia, review Cong ty Arena Multimedia, Review Cong ty Arena Multimedia, Cong ty Arena Multimedia review, muc luong o Cong ty Arena Multimedia, Cong ty Arena Multimedia tuyen dung, phong van o Cong ty Arena Multimedia, danh gia Cong ty Arena Multimedia, Cong ty Arena Multimedia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Arena Multimedia, boc phot Cong ty Arena Multimedia, Cong ty Arena Multimedia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Arena Multimedia nhu nao?