Arena Multimedia

( Chưa cập nhật )

Harry Potter và cái công ty qq gì zãy?

+ Điểm cộng: Môi trường trẻ trung năng động. Các bạn trẻ làm việc ở chi nhánh Hồ Chí Minh đều rất giỏi và nhiệt tình vui vẻ. - Điểm trừ: Huỷ hoại. Tráo trở. Mờ mịt - Huỷ hoại: huỷ hoại sáng tạo. Huỷ hoại sự tự tin. Huỷ hoại sức khoẻ. Huỷ hoại mọi thứ dù đây là ngôi trường thiết kế sáng tạo với những hứa hẹn ngập tràn sự sáng tạo đổi mới. Manager và Academic Head tư duy và thẩm mỹ rất cũ, rất tệ, nhưng rất bảo thủ. Làm việc ở đây, sức khoẻ thể chất và tâm lý của bạn sẽ bị bào mòn từng ngày vì vừa phải xoay 7749 vòng theo các "sếp" vừa phải nỗ lực cứu vãn chất lượng sản phẩm của chính mình. Song, sẽ không có một sự phát triển và tuyên dương xứng đáng nào! - Tráo trở: Đổ lỗi và thao túng Tất cả mọi sai lầm và thất bại là tại nhân viên. Nội dung và hình ảnh quảng cáo rất hay, rất đẹp, rất thu hút nhưng không chuyển đổi được 100% là tại team marketing tệ. Doanh thu xuống dốc, chương trình học không hay, trải nghiệm học viên không tốt là tại nhân viên không thức khuya dậy sớm nhiều hơn, ... Xem thêmkhông làm nhiều việc hơn. Gọi nhân viên công ty A là bánh tráng nướng vì bị lật 6677 lần trong quá trình làm việc. Mọi thứ đều không rõ ràng từ các nhỏ nhất là thời gian làm việc: đi trễ 10 phút sẽ bị tế, đến lúc OT thì không đổi ra lương, thức dậy đi làm từ 4h sáng thì được xem đó là bình thường Layoff nhưng gài nhân viên tự viết đơn xin nghỉ. Tuyển nhân viên liên tục rồi chậm trễ ký hợp đồng lao động để sút đi cho dễ. - Mờ mịt: Mờ mịt từ những người đứng đầu bị những lời nịnh nọt, lợi ích, chức danh ảo che mờ mắt. Mờ mịt đến những nhân viên tội nghiệp đang hoài nghi về chính mình. Tại sao mình lại bị đối xử tệ? Bản thân có sai không? Bản thân có giỏi không? CÓ! BẠN TÀI GIỎI, CÔNG TY CŨNG TẠM. Tôi đã trải nghiệm để bạn không phải, CHẠY DÙM ĐI!