ArrowHiTech

6 Tran Dang Ninh Cau Giay Ha Noi

Công ty đào tạo làm ăn chán làm bọn intern bỏ hết. Được bà hr (Hue) ý thức kém ăn gian nói dối đi bêu xấu người khác là giỏi. Lúc nịnh nọt thì thôi rồi đến khi trở mặt thì mới làm người ta phải sửng sốt

hr vui tính đã • 6 năm trước

Chuẩn đã • 5 năm trước

Bà này đanh đá lắm bảo sao đéo lấy được chồng

Không xưng tên họ đã • 5 năm trước

Các bạn đã bằng người ta chưa mà đi nói xấu, đây chắc hẳn là các em học đã dốt, ý thức kém, ghen ăn tức ở với người khác, vậy mãi chỉ là cái đuôi có ngẩng lên ko bao giờ bằng người ta đâu các em ạ

người tốt đã • 5 năm trước

Chủ thớt là sếp à mà phải để Hr nịnh thế, chủ thớt là đứa inter quèn sao mà có uy lực để ngta nịnh nọt thế, bớt khẩu nghiệp ảo tưởng đi, đã ngu dốt ko học hỏi rồi mồm gào lên lươn lẹo thế.

Alex đã • 5 năm trước

Ui chủ thớt chắc là e Nguyễn Thị Thu Thảo nhà Đan Phượng nhé , các anh em ạ tôi là con trai ở AHt mà nhìn con bé đấy ko ngửi nổi mặt thì lươn ăn nói thì láo, bjo đi nói xấu HR. Vì muốn nghỉ việc mà lươn lẹo nói xấu

Bạn nữ xinh đẹp duyên dáng đáng yêu đã • 5 năm trước

Học xong cắp đít sang cty khác làm rồi quay lại nói xấu người ta đã thể hiện mình là người lươn lẹo rồi =)) thôi bỏ đi mà làm người em nhé :D

Chị Huệ oki mà ta, Tính chị đánh đá nhưng mà tốt, Hay giúp đỡ mn ở công ty. Mình cũng không tiếp xúc nhiều nhưng không đến lỗi kiểu ăn gian nói dối rồi sửng sốt như bạn á??

Huệ nghỉ rồi đã • 1 năm trước

K hợp nhau nữa nên Huệ nghỉ rồi
  • I

Intern ẩn danh đã • 1 năm trước