ArrowHiTech

6 Tran Dang Ninh Cau Giay Ha Noi

Q

Quân (Pvan intern)

Mọi người ưi pvan intern ở cty là bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy ạ:((( cho em xin review ạ

Kỳ Đà cản mũi đã • 10 tháng trước

Bằng tiếng người bạn nhé (:
  • R

React Dev đã • 10 tháng trước

Bằng cả tiếng Mường nhé

Dev Intern đã • 9 tháng trước

Tuỳ vị trí sẽ PV bằng tiếng anh hY việt nhé. Nhưng tiếng anh quan trọng đó
R

Review chân chính (Dev)

Đã hơn năm nay rồi không còn thấy thưởng ngày lễ nữa, qua cả 30/4 - 1/5 năm nay rồi. Trước đây có mail là sẽ chi trả vào cuối năm, mà không biết cuối năm nào

Một người lạ đã • 1 năm trước

Bác này nói đúng suy nghĩ của tôi.

Mới đi làm được x hôm (Ẩn danh)

Ngày đầu đi làm khá nhẹ nhàng, được ngồi nghe HR giới thiệu tầm 1 tiếng, chưa làm gì nhiều mà chủ yếu là học mấy khoá học, có 1 vé cơm free & được về sớm :))

HR vớ vẩn đã • 1 năm trước

Xàm L ít thôi

Aloo đã • 9 tháng trước

Xác nhận đúng mà. Sao hội trên kia kêu xàm 🤔

Review sau vài tháng làm việc ở công ty : Môi trường lành tính , ít drama , ot hay không còn tùy team và mức độ gấp của dự án ,như team mình rất ít khi ot, ot cũng có lương rõ ràng. Lương chỉ có trả sớm chứ chưa thấy trả muộn bao giờ. Có happy hour 2 lần /tháng chấm công linh hoạt từ 8-9h .

Bớt xàm bớt seeding lại đi,

Bất mãn vcl đã • 1 năm trước

Éo hiểu đứa nào đội HR seeding trơ trên vậy luôn :)))

Đã ngu còn tỏ vẻ ra yêu công ty lắm -))

Được cái lương siêu thấp, phù hợp với những ai làm vì đam mê ^^

Bác nói đi làm vì đam mê là không đúng nha. Offer t vào cũng tương đương các bên khác. Không thì tội gì t lại chọn AHT mà kh chọn mấy bên kia :))

Ai cũng có cuộc sống, có gia đình phải lo. Trừ rich kid thì mới đi làm vì đam mê. Ở AHT gần 400 thì toàn đi làm vì đam mê hết à :vv

ủa toi thấy cty cũng lành tính mà mn hay team toi nó yên bình :))), có thể team bạn kia k ot thiệt ,còn vụ chấm công linh hoạt với happy hour đúng mà

Sao bác không kể cả mấy vụ cắt hết thưởng lễ của mọi người nữa Lúc cắt sếp bảo dồn về cuối năm không mất công kế toán , nhưng sắp đến 30/4 năm nay rồi vẫn chưa thấy cái lễ năm trước

Dev (Phỏng vấn)

Công ty ở tòa nhà núp sau cái tòa Thái Nam nên nếu không để ý kỹ tìm không ra, phải tra gg =))))

Lạc đường đã • 9 tháng trước

Thế đ nào tôi đi nhầm sang Vườn hoa toà Keangnam 😤

Hóng Drama (Chuẩn bị nghỉ việc)

Công ty tào lao toàn drama, ai có ý định ứng tuyển vào bộ phận HR bên này thì né ra nhé, tao là Dev mà nghe drama bên team này như chuyện cung đấu. Bên ý có em Ly với em An L&D, mặt thì như chuyển giới, ăn mặc thì như con nhà quê , đã thế lead có mỗi 1 đứa mà các em bi chửi xơi xơi, ko ngóc đầu lên được, nói chung là bị đì nhé chúng mày. Được cái các em rất thân với GĐNS nên là vênh lắm.

Cũng chuẩn bị nghỉ việc đã • 1 năm trước

Chuẩn chuẩn đấy bác, hôm đi du lịch em An mặc cái váy như con hàng, mặc bikini nầm sệ như u70.Nhìn lố

HAHAHA đã • 1 năm trước

Tôi đính chính lại là em An gái Hà Nội không phải nhà quê nhaaaaaaa

23828 (Clean bug)

Học hỏi: 8-10 điểm (Đợt này có thêm Tech Lead vào với 1 số Manager mới)
Môi trưởng làm việc: 9 điểm ( Không drama, không kéo bè phái,)
Lương: 7 điểm
Chế độ chính sách: 8 điểm
Giờ làm: 9.5 điểm ( T2-T6, checkin linh hoạt từ 8-9h sáng)
Không OT: 9 điểm ( Team tôi thì ít OT còn team khác không biết)
Văn phòng: 8 điểm ( Cũng sạch, gọn mà hơi thiếu cây)

Thiếu 5 ngày nữa tròn 3 năm (Clean bug)

Tuỳ bộ phận thì có cái hay cái dở. Tôi đc cái may. Chấm thử theo thang 10 cacs bạn tham khảo: Học hỏi: 8-10 điểm (Đợt này có thêm Tech Lead vào với 1 số Manager mới) Môi trưởng làm việc: 9 điểm ( Không drama, không kéo bè phái,) Lương: 7 điểm Chế độ chính sách: 8 điểm Giờ làm: 9.5 điểm ( T2-T6, checkin linh hoạt từ 8-9h sáng) Không OT: 9 điểm ( Team tôi thì ít OT còn team khác không biết) Hoạt động gắn kết: 8 điểm ( Cũng có theo tháng, du lịch 1 năm 1 lần, Teambuilding không có nhưng công ty cho tiền mỗi ng theo tháng để đi với bộ phận) Văn phòng: 8 điểm ( Cũng sạch, gọn mà hơi thiếu cây) => Tổng kết ở lại vì sếp, ac và cơ hội học hỏi. Sếp hỗ trợ nhiệt tình về careerpath. Điểm trừ là ở lâu nên thấy lương thấp hơn, nói chung vẫn chịu đc, không chịu đc khắc bye

Cũng ok (Đố biết)

Công ty lành tính, nhiều cơ hội cho mn
Không nên ở lâu, dễ ì ạch
  • ~

~3y đã • 1 năm trước

Tôi ở đay 3y có ng ra ng vào, miễn là mình vẫn thấy ok thì vẫn làm

Chắc chưa va chạm nhiều vs các bộ phạn khác ms nói câu này

Le ve đã • 1 năm trước

Tôi thấy mỗi bộ phận có cái hay cái dở, thuận thì ở, k thì đi. Thế thôi

3.1

review Công ty ArrowHiTech, review Công ty ArrowHiTech, Review Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech review, mức lương ở Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ArrowHiTech, đánh giá Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech đánh giá công ty, thông tin Công ty ArrowHiTech, bóc phốt Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ArrowHiTech như nào?, review Cong ty ArrowHiTech, review Cong ty ArrowHiTech, Review Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech review, muc luong o Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech tuyen dung, phong van o Cong ty ArrowHiTech, danh gia Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty ArrowHiTech, boc phot Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ArrowHiTech nhu nao?