ArrowHiTech

6 Tran Dang Ninh Cau Giay Ha Noi

DEW CŨ (SALE,)

TỪ KHI CÓ GIÁM ĐÔC NHÂN SỰ VỀ CÔNG TY KÉM, BẠC BẼO, LƯƠNG THẤP ĐUỔI NGƯỜI KHÔNG BÁO TRƯỚC, CÓ TRƯỜNG HỢP BẦU BÍ CŨNG CHO NGHỈ VIỆC,SẾP THI TÀI NĂNG HẠN CHẾ, CHÁN, KO CÒN LA AHT HỒI XƯA, GIỜ NHƯ CÁI CHỢ

Làm gì có ai bầu bị cho nghỉ đã • 1 năm trước

Công ty có mấy ng bầu t thấy đều back lại công ty hoặc mn chủ động nghỉ đó bạn. Công ty còn support để làm giấy tờ nhận BH Thai sản cơ

HR điêu đã • 1 năm trước

Đúng đấy bác bầu cũng cho nghỉ hãm...
F
Mình đồng ý là ở đây lương thấp tè

Hr đã • 1 năm trước

Lương thấp hơn chỗ khác vì công ty nhận việc lại, với cty giao cho mấy thằng to lương nhân viên càng thấp nọn nó càng húp

Theo giá thị trường đã • 1 năm trước

Hồi tôi vào bên này cũng trả offer tương đương các bên khác. Không quá đột phá lên nhưng cũng bằng mà

Dev cũ (Dev quèn)

Lương thấp, sếp ko có năng lực quản lý, đuổi nhân viên như rác, khuyên các bạn không nên vào

Dev chủ tus đã • 1 năm trước

Cắt hết thưởng của nhân viên, tech lead thưởng quý 15.000 đồng :)), cắt đi du lịch, 1 năm ko có nổi 1 lần đi du lịch, ko có thưởng tết.
  • U

Ủa du lịch đã • 1 năm trước

Năm nay có đi du lịch mà nhỉ

Làm gì có chuyện 15k đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, Cha nào review điêu thế, tôi hỏi mấy ô Tech Lead có ai 15k 🙂

Đuổi đã • 1 năm trước

Tôi thấy bên nào cũng layoff, AHT này cũng chẳng ngoại lệ, nhưng nhìn chung ít à, đâu như rác như bạn nói

Thưởng như không đã • 1 năm trước

Thằng 15k đ nó nghỉ r, và còn thằng 21k đ mới đây nữa nhé.

Tech Lead nghỉ đã • 1 năm trước

Đứa nào bảo k tìm đc tech lead nào 15k thì t nghỉ r nhé. Còn muốn biết cụ thể thì hỏi bên Ohio thông tin của t, họ chỉ cho
  • 2

21k đã • 1 năm trước

Confirm nha
  • 4

45k đã • 1 năm trước

tôi hơn 2 bác được 45k

dev cũ đã • 1 năm trước

mình dev cũ bị đuổi hồi năm ngoái, đù má bà thu (bộ phận ohio) lên thay vị trí trưởng bộ phận phát đuổi 15 người (trong đó có mình) ko biết lý do gì, nghĩ giờ vẫn cay, sếp bị bà thu thay vị trí thì khóc nức nở vì mọi ng bị đuổi trông thương vđ.

Thu sn bn, làm việc tốt k ạ? Lên TBP lâu chưa? Sếp cũ còn làm k hay đi chỗ khác r? Mẹ Thu chém gió có vẻ tự tin lắm ý, tính cách kb quái thai hay ntn k ạ??? 😅 Nhận offer xong mà rén vì nghe tình trạng lộn xộn vc kk

Không share đã • 1 năm trước

Cá nhân tôi thì thấy người hợp người không. Hợp thì ở mà k hợp thì đi, review chi căng. Thu là người khá cá tính nên cũng nhiều người ghét là phải. Vào là biết bạn ẩn danh ơi :vv

Âhha đã • 1 năm trước

Ms.Thu sẽ ok khi bạn làm việc và giao tiếp chuẩn mực nhé. Hơi lạnh lùng và thẳng tính, nhưng làm việc top sever ở AHT, nếu bạn trẻ thì học hỏi dc nhiều đấy!

Trả lời dev cũ đã • 1 năm trước

Bạn ở bộ phận đó mà không biết ah? Mảng đó kinh doanh không lãi, cty & bp phải move sang hướng khác. Những bạn bị cho nghỉ là những bạn không còn đáp ứng đc công việc hiện tại & định hướng tlai thôi. Dễ hiểu mà 😳
  • E

Ê AHT có du lịch, có thưởng Tết mà đã • 1 năm trước

2023 có du lịch, đi FLC Sầm Sơn 29.12.2023 nhann đc thưởng Tết (1tr-5l-3l-2l.. tuỳ từng vij trí) Năm nào chả có 2 cái này. Tôi làm đây hơn 5 năm có thiếu năm nào. Mấy năm trước ít nhân viên còn đi xa & đi máy bay cơ :)

Chào Tech Lead, dạo này anh ổn chứ 🤭

Cty có lương tháng 13 ko các bác?

Có lương T13 đã • 1 năm trước

Có lương T13. T làm đây 3 năm đều có. Còn T14 thì tuỳ vị trí mà ít lắm

Dev (Dev)

Lương thấp, sếp yếu kém ko có năng lực quản lý, đuổi nhân viên như rác

Hơi lạ vì cụm đuổi như rác của bạn đã • 1 năm trước

Năm nay bên nào cũng khó khăn và tôi thấy AHT cũng dính chưởng. Cơ mà có buổi Townhall thì anh CEO cunzg bảo rồi, cố gắng hạn chế tối đa, a cũng k muốn cho ai nghỉ cả nhưng kiểu có ông ngồi 2-3 tháng k có dự án phuf hợp thì chả chán à. Nên thôi nghỉ âu cũng là cơ hội mới :v Tích cực lên các ô

Sếp có người này người kia đã • 1 năm trước

Không phải bênh nhưng cá bạn chưa làm việc đc với các sếp của AHT. Chắc sếp bộ phận bạn k ok chứ tôi thấy a sếp tôi ổn, vui tính, quan tâm ae

Developer (Dev)

Lương siêu thấp, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Mình gắng ở lại 1-2 tháng nữa rồi chim cút thôi.
Thật lòng khuyên các bạn không nên vào công ty này.

Hr đã • 1 năm trước

Lương thấp vì bọn trên húp hết đấy

Dev mới đã • 1 năm trước

T đc ô bạn gth vào đây. Mới đầu đọc review cũng hơi lăn tăn nhưng tính ra lướt 7749 cty thì cty nào cũng bị chê. Vào đc 1 tuần thì bên này lành, ae hỗ trợ, k đá xéo

Chim cút đã • 1 năm trước

Lương thấp á. Thế sao ban đầu bác vào đây. Thấy sai sai nhì

Lương bao nhiêu thế bác, có con số cụ thể không cho mình xin

Không nhận đã • 1 năm trước

Bác chê lương thấp thế sao hồi đầu còn nhận. Đã nhận là tức là có yếu tố hài lòng, không hợp thì từ chối từ đầu cho đỡ khổ nhau :v

da nghi viec (Dev quèn)

Điểm cộng: Trả lương, tiền OT đúng hạn. Chỉ có nhận lương sớm hơn chứ k có muộn
Điểm trừ: Lương thấp. Tăng lương cũng chậm. Nhiều dự án cùi, khách hãm l mà cty cũng nhận. Trả lương fresher siêu thấp. Khuyên các bạn fresher đi pv 1 vài công ty xem mức lương có hợp lý không. Chứ giữ tư tưởng mình mới ra trường lương thấp để học hỏi kinh nghiệm coi chừng phí thời gian ở đây. Chả biết có học được gì ko nhưng lương thấp là nản rồi
  • F

Fresher đã • 1 năm trước

Em laf Fresher mowis, đc trả 7M gr cũng ổn, đủ sống

Cũng được 7M đã • 1 năm trước

E cũng là fresher mới. Cũng mới đc offer 7M khởi điểm. E thấy mức này ngang các bên khác ấy ạ

Ẩn danh (Dev quèn)

Điểm cộng: Môi trường năng động, giao lưu thoải mái, có lộ trình thăng tiến rõ ràng, mới thực tập xin vào
Điểm trừ: 1 số bộ phận mới phát triển còn ít kinh nghiệm, không có techlead để đào tạo kỹ thuật cho junior, lương tăng chậm so với khối lượng công việc làm, dự án nhiều con vớ vẩn, maintain ngồi mệt ẻ, khách hàng có nhiều khách như cc bắt OT đến 2h đêm => khó học kiến thức mới

Truyền thông muốn làm những điều lớn lao, không bè phái nhưng mình thấy toàn thân ai nấy lo, tiểu xảo thể hiện mà thôi.
Người có năng lực thì không chịu nhìn nhận, toàn chạy những sự kiện đâu đâu, hrd thì toàn bợ đít ceo, và bảo vệ bằng đc nv trong khi non kém
Chỉ lúc nào cũng bị ốp đòi làm cái mới, hợp đồng mới, chứ chưa hề thấy thực sự hiểu chạy dự án là gì
Nói chung là nghĩ nó choán :P

Vô danh đã • 2 năm trước

Không hiểu chủ tus đang review cái gì, bộ phận nào, vị trí nào cơ. Đọc lag luôn @@

Ẩn số đã • 2 năm trước

Với mình, mình thấy ai có năng lực thì đều nắm các vị trí key rồi. Không có kiểu bợn đ** như bạn nói. Chẳng lẽ bợn đ** không có người phát hiện ra. HRD có năng lực, còn trẻ và giỏi, bằng chứng qua kinh nghiệm và những thành tựu bạn ấy đã gặt hái

Mình là java dạo thôi tính apply vì cty lâu đời, mà đọc phản hồi sau cmt thấy chỉ là con hát mẹ khen hay, kg thấy tiếp nhận gì sất, mà thậm chí toàn chửi bới rất vô học, thôi m cám ơn

Có học đã • 1 năm trước

Mỗi người 1 quan điểm á bác Java gì ơi. Có khen có chê, đâu cũng thế
Nghỉ không hết phép năm được hoàn tiền. Đang chờ tiền vào hũ =)))))

Chờ chờ đã • 3 năm trước

Năm nay kh hoàn phép rồi. Giờ dùng đến tháng 3 năm sau nhé

3.1

review Công ty ArrowHiTech, review Công ty ArrowHiTech, Review Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech review, mức lương ở Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ArrowHiTech, đánh giá Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech đánh giá công ty, thông tin Công ty ArrowHiTech, bóc phốt Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ArrowHiTech như nào?, review Cong ty ArrowHiTech, review Cong ty ArrowHiTech, Review Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech review, muc luong o Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech tuyen dung, phong van o Cong ty ArrowHiTech, danh gia Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty ArrowHiTech, boc phot Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ArrowHiTech nhu nao?