ArrowHiTech

6 Tran Dang Ninh Cau Giay Ha Noi

Tiền hỗ trợ thực tập: 1tr/tháng
Thử việc: 5tr/tháng , thời gian 2 tháng
Lương cơ bản khi là nhân chính thức: 5,5tr/tháng chưa trừ thuế.

Thực tập xong và đã trở thành nhân viên chính thức rồi, mà nghỉ việc trước thời gian trong hợp đồng thì bồi thường nửa tháng lương + tiền hỗ trợ thực tập.

VVV đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like ..... Lương như cc

Tìm hiểu thêm đã • 4 năm trước

Đấy là mức lương cho vị trí gì thế bạn, mình cũng đang tìm hiểu

Thực tập mà, Giờ các công ty đều mất công đào tạo. Nhưng có lộ trình tăng lương mà, Khởi điểm vậy nhưng sau lên okila 8-10M là chuyện thường

Thực ra, mức lương đã tăng lên r. Tùy người sẽ cảm thấy hài lòng hay không. Với t, 1 Fresher thấy okela. Còn cơ hội tăng lương khác mà

Đang làm culi tại đây đã • 4 năm trước

Mức ô nói mức cũ rồi. Giờ thay lương khởi điểm và level chia khác rồi

Công ty đông người rồi, nên hỗ trợ 3tr NET 1 tháng cho intertship, chứ ko nên 1 tr thế kia tội các em nó lắm, vào làm 2 tháng là quen việc, lo gì các em ko cố gắng. Sau có hợp đồng cố gắng trả 8tr 1 em thì mới là rất tốt!.

Khung lương với trợ cấp này cũ rồi. 2024 rồi nên e mới từ Intern lên Fresher cũng đc tăng đáng kể ạ

H (Đã làm được năm rưỡi)

Review sau 1,5 năm đi làm ạ, mình xin phép rv thật khách quan:
- Điều ổn nhất: Môi trường làm việc CỰC KÌ HEALTHY nhé mn! Hồi mới vào cảm thấy mn khá lành, ko drama gì cả, trầm tư lắm chắc do tính chất cv cả toàn các anh chị dev IT :< các bạn mới ra trường bđầu làm quen với môi trường công sở có thể sẽ thấy nhàm chán, nhưng nếu quen hoặc nhảy việc có lẽ sẽ cảm thấy đây là 1 nơi lý tưởng yên bình :))) ko drama ko chặt chém ko đâm chọt sau lưng nhau, cảm giác như người nhà ý ạ.
- SẾP RẤT NICE: Quan điểm của Sếp luôn đứng về phía nhân viên. Bạn nào có cơ hội đc sếp phỏng vấn sẽ cảm thấy cực kì đáng tin.
Đợt Covid đủ lương, đủ thưởng, quyền lợi ko hề bị cắt giảm, đó là nỗ lực của toàn ban lãnh đạo và cty. Mình cảm thấy phúc lợi/lương cty có thể ko cao bằng 1 so cty khác, nhưng sẽ LUÔN ĐỦ, KO CẮT GIẢM nha!
- Lương dev khoảng 5-6tr lúc mới vô (mình ko rõ chi tiết) nhưng lên level khá nhanh, leader có tâm, tầm 1 năm lương xét lên có thể lên 8-9tr (500k/1 level) chưa kể bonus
... Xem thêmdự án rồi. So sánh chỗ khác đầu vào thấp, nhưng tốc độ xét tăng lương nhanh ạ:)))
- TUY NHIÊN, hoạt động nội bộ chưa đủ đa dạng, cty khá trầm. Khối backoffice đang dần cải thiện.

Túm lại ai muốn hỏi gì co thể cmt mình rv thêm chứ nhìu quá =)))

Apply sales đã • 4 năm trước

Bác cho e xin review về bộ phận sales ở cty với, e cảm ơn
  • R

Rep cmt đã • 4 năm trước

Ok nhé b, lead team sales khá có tâm và team ý năng nổ vui vẻ, k trầm.

Xin review về đội Sale ạ, đến phỏng vấn tuy bị trượt nhưng vẫn cay cú không hiểu sao không được chọn

R

Review khách quan (Bí mật nhưng em làm 5 thán...

Trước tiên, em xin phép chốt 1 câu, Tất cả review đều mang tính cảm tính, Kể cả công ty này, hay công ty khác, đều có những điểm mạnh yếu ạ. Chứ em đi làm chưa baog em thấy chỗ nào không có này nọ kia.

Em cũng review chân thực nhất sau 5 tháng làm việc:
- Về môi trường: Công ty rất nhiều người trẻ, năng động, các hoạt động hội hè vui chơi nhảy múa có đủ, Các hoạt động Teambuiding, Đá bóng okila. Chắc trước ít chứ từ lúc em vào tuần nào tháng nào cũng có ăn uống, hoạt động.
- Về số lượng nhân viên Hà Nội: Khoảng 200+, Khoảng 1/4 là nữ, Công ty IT này nhiều nữ. Đồng nghiệp nice, không thấy có hiện tượng nói xấu, lôi kéo nhau gì cả.
- Về vệ sinh: Sạch sẽ, thoáng mát, nghe bảo công ty sắp tới còn thiết kế lại văn phòng
- Về Sếp/ Leader: Về Anh CEO hiền mà thân thiện lắm luôn, Chắc em chưa thấy ở đâu mà cảm giác gần gũi vậy, Thỉnh thoảng Sếp rảnh sẽ đi hỏi thăm mọi người nữa. Về Leader, Anh chị chỉ dạy rất nhiệt tình, Anh chị nói thẳng luôn: Cần gì thì cứ hỏi, Không ngại
... Xem thêmdốt. Bản thân cần có sự chủ động nhất định nữa, em nghĩ vậy
- Về cơ hội thăng tiến: Vị trí em làm có sẵn bậc tính level, Review tăng level tuỳ vị trí, 2-3-6 tháng/ năm. Thường các vị trí Dev khoảng 2-3 tháng/ lần. Mỗi lần tăng 500K-1tr
- Về nhân viên: Intern là lực lượng không thể thiếu vì công ty có đội AHT Training Center, đào tạo các hạt nhân cho công ty. Em thấy công ty đăng tuyển đủ level từ Junior, Middle, Senior. Chứ công ty toàn Fresher/ Intern thì làm ăn kiểu gì??? Rv vô lý thấy mồ
Đội em làm level nào cũng có, công ty cũng không phải tự nhiên sống được 14 năm
- Về lương: Em cũng không rõ như nào, Nhưng em nghĩ, đủ để người khác vào và ở lại thì cũng okila. Lương thì ĐỦ, ĐÚNG NGÀY MÙNG 5 HÀNG THÁNG, KHÔNG CẮT
Còn gì nữa nhỉ, Thật sự chưa thấy chê khác nữa. Có cơ hội trải nghiệm nhiều, Năm sau em quay lại review nhé

Review cũng giống ý mình, cơ mà thêm ý, Ngoài hoạt động công ty, Team cuxng có hoạt động riêng: Ăn chơi, Du lịch, Tình nguyện,,

Chiếu mới( tester) đã • 4 năm trước

cho e hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy ạ

Rv khách quan

PV bằng Tiếng Việt nha các bác ơi. Trừ khi vị trí yêu cầu TA mới TA. Tôi nghĩ zị

ABC XYZ đã • 4 năm trước

Huỷ diệt bug đã • 1 năm trước

Rv đối giống ý mình, cái cũng có 1 số đổi mới

Đột nhiên vào xem review (Culi quèn)

Đúng như số 4/5. Ngon mà. Sẽ làm lâu dài nha các ông

Review kỹ hơn đi bác

Mai tôi đi phỏng vấn PHP bên này

Đi phỏng vấn Java (Java Dẹv)

Mới sang bên này phỏng vấn, văn phòng sạch, nhân viên nhìn chung trẻ, HR đón tiếp nhiệt tình, anh phỏng vấn chia sẻ kỹ càng, hỏi nhiều về dự án đã làm, nghiệp vụ,... Đang đợi kết quả, HR bảo tầm 1-2 ngày có

An Vũ (Intern Magento 2 (học sinh giỏi CSS))

Công ty như cái MÁU ***

*** này giùm!

Review nhảm nhí vậy, Nếu như vậy sao vẫn có 300-400 người làm ở đây??

Dev Pro (Dev Pro)

Công ty lương thấp so với mặt bằng chung mà đòi nhân viên cống hiến, sang cty khác cao hơn 3 tr. Nói chung lương thấp các thứ khác tàm tạm.
Lương: 4 điểm
Học hỏi: 7 điểm (Do còn mấy ông leader xót thôi)
Môi trưởng làm việc: 5
Chế độ chính sách: 4 điểm
Giờ làm: 4 .5 điểm
Nói chung cty thấp, tuyển vào đào tạo sau bán máu cho họ 1 năm
Note: Không ***
  • W

wordpres đã • 5 năm trước

Cty cùi bắp vãi, lương của lead 5-7 năm mà 13-14 tr, thưởng thì được 1 tháng lương

hợp lý đã • 5 năm trước

Review chủ quan quá
  • R

Review của ô chủ tus buồn cừi ghê đã • 4 năm trước

Review này như kiểu công ty đối thủ rv ý :))
    Lương: Bạn đc tự offer vào công ty cơ mà. Chả lẽ thấp bạn vẫn đâm đầu zô làm

Học hỏi: Công ty mình thấy nhiều Senior, Leader có tâm mà. Hỏi thử anh em cũng okela. Nhiều ng còn ở lại vì lead

Môi trưởng làm việc: Không hiểu môi trường ntn mà bạn đáng giá zị. Không drama, Sếp biết lắng nghe

Chế độ chính sách: Tôi là tôi thấy đầy đủ. Y các công ty khác. Ăn chơi nhảy múa, bảo hiểm,...

Giờ làm: Làm 8 tiếng, T2-T6, chả hiểu ô muốn làm 6 tiếng hay 7 tiếng mà cho 5 điểm :)

Có đéo đâu ra trả thấp bọn nghỉ hết, cty không có học gì mới shopify, magento học 1 năm cút

culi (culi IT)

Lấy dự án cùi bắp giá rẻ, ép xuống dev làm xml, ko xong lương thấp

Nên tham khảo (Dev)

Công ty môi trường làm việc thoải mái , chế độ tốt, sếp cực kì vui tính, chấm điểm nên cuối tháng thưởng nhiều ,tăng lv nhanh, nói chung ở đây làm việc ok nhé mọi người

Không xưng tên họ đã • 5 năm trước

Thấy cũng giống như đồng chí

Clean bug đã • 1 năm trước

3.1

review Công ty ArrowHiTech, review Công ty ArrowHiTech, Review Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech review, mức lương ở Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ArrowHiTech, đánh giá Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech đánh giá công ty, thông tin Công ty ArrowHiTech, bóc phốt Công ty ArrowHiTech, Công ty ArrowHiTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ArrowHiTech như nào?, review Cong ty ArrowHiTech, review Cong ty ArrowHiTech, Review Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech review, muc luong o Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech tuyen dung, phong van o Cong ty ArrowHiTech, danh gia Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty ArrowHiTech, boc phot Cong ty ArrowHiTech, Cong ty ArrowHiTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ArrowHiTech nhu nao?