District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,055 reviews

KL (QA)

Một vài hiểu biết về công ty: Công ty vào khá dễ tuyển cả trái ngành, có mác học IT không bằng cấp auto vào. có 1 điều mình muốn gửi đến bộ phận HR của công ty. có vẻ như công ty không quá chú trọng bằng cấp, việc mua bằng giả và chụp cái ảnh gửi HR là auto deal lương ổn. có vẻ công ty chỉ cần thực lực "giả" không mấy để tâm bằng cấp. hoặc bộ phận HR chỉ làm cho qua cho đủ thủ tục.

Thực lực "giả" là gì vậy má, đọc là biết ai viết luôn, k hợp thì nhảy đi má ơi...

công ty nào h chẳng v, bạn và họ đc giao 1 việc, họ làm đc thì họ có giá bằng bạn, giao gì họ làm cái đó họ đâu có khóc như bạn đâu =))))))
    cố gắng chiến đấu lên quản lý r muốn đảo chính gì thì làm còn khó quá cảm thấy chướng tai cay mắt quá thì mình té thôi
    riêng tớ thì thấy k học đc gì nhiều vì công việc đơn giản =)))))

Chắc các bộ phận phản bác lại nhận xét của mình cảm thấy chột dạ à. k bằng cấp giả kinh nghiệm mà đòi bằng những ng khác học 4-5 năm đại học ư. không bằng cấp thì được phép làm bằng giả à mà biện minh thế. Những người có thực lực dù không bằng cấp người ta vẫn thể hiện được năng lực của mình nhưng không đồng nghĩa với việc được phép làm điều ai cũng sỉ vả như thế. Mình nhận xét chỉ muốn các bộ phận của công ty công tâm và nhìn nhận lại vấn đề này.
    Còn việc thực hiện soát lại bộ phận nhân viên của công ty mình hay không. Hay làm ngơ điều này. Dựa vào bên phía công ty.
    Tôi ăn ngay nói thẳng. Tôi không xóa :))

bác nói đúng ý tôi, tôi cũng muốn nói lâu rồi =))

uầy, bạn đã tự hỏi bản thân mình performance như nào chưa mà ghen ăn tức ở? thật lòng mà nói trông bạn k ổn lắm đâu...

à mà bạn có cái gì để ns ng ta dùng bằng giả k? vì cái này nói đến khía cạnh pháp luật ấy, có thể tra cứu được ở trên https://vanbang.gdnn.gov.vn

ăn k đc phá cho hôi à

Người ta tự tìm lại quyền lợi cho mình thôi. Cảm thấy không công bằng tôi nói vậy thôi, chứ công ty đấy tôi nhảy rồi, vì nhảy rồi nên tôi mới nói lên tiếng lòng này đấy, khỏi phải bảo tôi nhảy công ty đi, công ty không ổn từ trên xuống dưới, tôi đi làm công ty khác người ta coi trọng cái bằng thật của tôi. Flex 1 tí tôi bằng xuất sắc đúng chuyên ngành công nghệ thông tin =)))
    Mấy ông bà dùng bằng giả bất công đến thế à. phản bác dữ dội. khinh v

Bạn đừng có láo, ai cũng thừa biết bạn là ai rồi, bạn chưa đi đâu cả, bạn định phá banh công ty luôn à

Qa quèn đã • 1 năm trước

Qa quèn đã • 1 năm trước

Bằng fake là có thật nha mấy má

láo hay không thì tôi cũng đâu có sợ, người sợ ở đây là những người dùng bằng pha ke kìa. thay vì đổ lỗi cho người khác thì trách bản thân sao lúc đầu sống tệ như vậy. sống không thẹn với lòng thì cần gì rén

QA xịn đã • 1 năm trước

Bác nói chí phải
    Mang danh QA nhưng thực ra chả khác gì công nhân nhà máy ngồi chạy vài cái phần mềm
    Mình nói thẳng luôn là mấy đứa QA toàn trái ngành vs bằng giả

tuyển ồ ạt nhưng ko quan trọng chất lượng @@

QAAA đã • 1 năm trước

Chắc bạn này giống mình, có bằng cấp và thực lực nhưng bị deal lương thấp hơn so vs lũ bằng giả chèo kéo nhau vào.
    Mình có nghe ngóng thì biết ở đây đa phần là tuyển kiểu người quen kéo nhau vào á, ko còn ai ms phải đăng bài tuyển ng ngoài
    Vốn dĩ ở đây không cần người quá giỏi vì ở đây ko có senior. cũng như manager về tech.
    nơi dành cho các ae ảo tưởng sức mạnh