2.1 | 1,075 reviews

Nói thật, đã đ thích muốn chửi, nhưng lũ vô học tụi mày rất làm xàm lồ*, nào DH nào Leader, nào GM ng* như con ch*, nhìn lại tụi mày đi, đã bao giờ đi support các anh em trong team chưa, hay chờ chực rồi cắn trộm rồi report lên cấp trên rồi b* tiền, đcm tụi mày, lũ vô học

Ẩn danh (GM DH)

Bọn mày đừng chửi nữa, nói thẳng ra 90% ae AvePoint đ pv nổi cty khác ngon hơn. Nên là chúng mày câm mồm lại mà cày đi, cty mà giải thể thì 50% thất nghiệp, 40% làm cty còn rác hơn, may ra đc 10% ae tìm đc cty ổn ổn thôi

Dev quèn (Mãn kiếp dev quèn)

Tranh cãi làm gì nhỉ, nếu cảm thấy chán công ty thì nghỉ thôi, người cũ Avepoint nghỉ sang công ty top cũng nhiều đấy, Còn ai cảm thấy avepoint ngon thì cứ ở lại thôi

Dev Lỏ (Dev)

Các bác cho hỏi chi nhánh Hà Nội, bạn em 2k1, học điện tử VT BK làm từ lúc mới ra trường nó nói lương nó giờ 25M có chuẩn không ạ? Nếu chuẩn thì công ty cũng khá ngon đó chứ!

Nghỉ việc (Dev)

Thay vì ở đây chịu đựng kêu ca, mình khuyên các bạn nhảy qua các công ty khác để cảm nhận công ty công nghệ thật sự như thế nào, ví dụ như: - Axon, Grab, Thoughtwork, Orange Logic, HCL ... cho các bạn nào có thể nam tiến. Axon và Grab thì process phỏng vấn khá căng, đương nhiên lương cũng top thị trường. Có người cũ Avepoint đang làm ở Axon - Làm WFH thì có Employment Hero - Ở HN có Kyber network, NAB, Naver, Teko, Worldquant (thằng này siêu khó) ... - Ngoài ra còn nhiều công ty tốt khác mà mình chưa biết tới Mình đã nhảy việc và thành công, cuộc đời như chuyển kiếp, cảm giác mình vừa bước sang một chân trời mới, tạm biệt DM trái ngành, tạm biệt DH ảo tưởng, tạm biệt leader trình cùi :))

Có thể thảo mai là cách để đi lên, nhưng một khi đã bước trên con đường này thì còn cách cố gắng hết mình. Phận làm tướng thì nghe lệnh sếp, dù chưa chắc được trọng dụng, nhưng làm hết sức thì tương lai vẫn còn nhiều điều chờ phía trước

Làm việc cho cty công nghệ riết tao thấy tởm, leader / dh thì gà vcl Cty đ*o gì nghe lời là đc lên lít đơ, mặc dù đ biết con mọe gì Nói thật nhé, có trình thì đếch out mẹ ra NAB, EH đi, tụi nó còn trọng dụng nhân tài Toàn lũ xàm lồ*, tởm vcl của bố mày

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?