2.1 | 1,047 reviews

F
Theo luật lao động các bạn OT ban đêm từ 22h đến 6h sáng tiền lương phải là 210% tiền lương tính theo h. Còn OT vào thứ 7, cn phải được x3 x4 lên. Tiền VN là rẻ nhất rồi. Theo mình tính thì dự án nhận từ bên Sin, hay Mỹ Châu Âu thì tính ra lương bên đó x5, x10 bên VN. Trả lương rẻ thì tính ra OT cũng phải có lương chứ. Mình đoán một dự án nước ngoài tính theo số đầu người phải lên đến 2 triệu USD cho 3 tháng. Các bạn nghĩ sao???
F
Mình thấy các bạn quá hiền và ngây thơ. Theo luât lao động cho dù thế nào thì làm OT thêm giờ thì phải trả bằng tiền, không có luật trả bằng ngày phép. Luật là luật đó, các bạn có thể đưa lên bộ Lao động, Công đoàn. Cho dù cái case bug sinh ra làm thì phải tự đi fix, làm thêm giờ đâu. Vấn đề đó công ty phải chịu trách nhiệm. Mong công ty tuân theo luật lao động
F
Tôi thấy có ông nào bảo là chúng tôi không có trách nhiệm đào tạo nâng cao tay nghề cho các bạn (nói thằng là nó bảo kệ mẹ m, m ko có quyền t cứ bóc lột). Những đến lúc OT thì không đếm xỉa đến trả bằng tiền. Phũ thật sự. Theo luật lao động việc làm thêm giờ phải có sự đồng ý của người lao động và trả bằng tiền, số giờ làm không được vượt quá 50% giờ làm trong một ngày, không quá 12h trong 1 tuần và không quá 40 h trong 1 tháng cuối cùng là không quá 200h trong một năm. Cách tính lương làm thêm giờ là 1.5 lần so với ngày thường, ít nhất 2.0 lần với ngày nghỉ hàng tuần, ít nhất 3.0 lần với ngày nghỉ lễ tết chưa tính những ngày nghỉ lễ được hưởng lương. Người làm vào ban đêm là được tăng thêm 30% so với làm ban ngày là 1.3 lần, Làm OT ban đêm tăng thêm 20% là x1.2 lần nữa, có nghĩa nếu làm thêm giờ vào ban đêm sẽ tăng x 1.5(OT ngày thường)*1.3(làm việc ban đêm)*1.2(OT ban đêm) = 2.34 lần lương ngày thường đia làm. Nếu là ngày nghỉ lễ làm thêm ban đêm sẽ là x3*1.3*1.2 lần = 4.68 lần . C... Xem thêmác bạn nghĩ sao???
F
Nữa là nếu làm thêm giờ từ 200-300h trong một năm thì phải có báo cáo lên sở Lao động - Thương binh và xã hội địa phương. Nhưng tôi nghĩ có giả thuyết rằng có khi nào công ty vẫn làm giấy tờ làm thêm giờ, tiền làm thêm giờ thì vẫn có, nhưng lại không đến tay người lao động không???

Chấn Bé Đù

Có bạn nào bảo công ty này độc tài, tập quyền. thì nhắc mình nhớ một lần mình có nói chuyện này kia về lương thưởng với đồng nghiệp. Thế là có đứa cấp cao ko hiểu nghe đâu hay nghe lén qua máy công ty đăng lên cái tin trong nhóm chat, như kiểu : " Nhân danh công lý và lẽ phải, các bạn ko được xì xèo việc lương thưởng, vì khi đó sẽ không có sự công bằng và tạo nên sự ghanh ghét trong nội bô, và tôi mong muốn ai cũng được công bằng". Ak vâng lý tưởng của anh rất cao cả nhưng cũng chỉ là vỏ bọc cho sự tẩy não, và cầu vồng ảo cho cái thế giới utopia ảo mà anh dựng lên ai cũng được nhân việc công bằng, lương thưởng công bằng.Cuối cùng cũng chỉ bảo biện cho sự kẹc xỉn.

Nó bảo tụi m OT thì đừng có OT, cty như cc r, đ học đc gì từ mấy thằng lead, DH thì ngu Trả lương ngang nào thì làm ngang đó, cty éo có c*c gì bày đặt phông bạt
I

I am Loser

Tôi nghĩ các bạn đừng chửi bậy nữa người ngoài lại đánh vào nhân cách các bạn. Thay vào đó các bạn hãy review một cách chân thật nhất phòng ban các bạn làm. Để cho người sau vào còn biết đường. Tôi nói thật đấy. Không các bạn đi đâu họ vào xem review cty các bạn làm họ lại đánh giá các bạn lại không ra gì ra

Không có bông tuyến nào trong sạch đâu, nhiều đứa ra vẻ tử tế, sáng đi chùa, tối thì vạn sự tùy duyên, hoa rơi cửa phật Mới đọc báo thấy Thùy Tiên đi tù mới thấy xã hội cùng lúc càng tởm, thảo mai, giả tạo, ra vẻ tử tế, nhưng sau lưng đâm chọt vcl

2.1

( 1,047 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?