District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,047 reviews

Đã đ*t tung lol Mây

đ*t mẹ chúng mày 2 sao mà sống như ch* thì đ*o ổn đâu con ạ. Nhất là tụi GM chúng mày non nớt quá, suốt ngày chỉ đòi cắn tiền bên trung gởi về thôi!!

Ôi thằng DH LHHoa team FLY HN đọc được cái này thì hạ cái tôi xuống, chuyên môn không cao, nâng bi bợ d*i người khác, tỏ ra mình thượng đẳng, hơn vai hơn vế người khác, làm DH thế ko biết ngại à, cách làm việc thì ối dồi ôi, sớm nghỉ việc cho người sau được nhờ

Cty thì 9 đứa làm thì hết 10 đứa chửi, hài vl. Đi chơi bạn bè hỏi đang làm cty nào thì phải giấu, nói ra nhục vãi l00. Mấy đứa dev thì làm bục mặt chả được gì, mấy đứa quản lý thì chả biết mịa gì, như giống comtor, đến lúc release thì toàn ăn hết. Cty văn hóa bợ đít lên làm lít đơ, đê h, nhưng chả đc mọe gì

Công ty hãm thực sự. Nhất là bên edutech, DH thì giỏi bợ đít, nâng bi, mentor trung thì có nhiều ông hỏi như bị ngáo mới bú đá xong, meeting thì vào đưa ra ba cái ý tưởng trên trời rồi bắt member phải làm theo cho bằng được. Tới hồi bên sing complain thì quay lại đổ lên đầu team vn, bảo là các bạn đừng làm chỉ vì người khác yêu cầu. Tóm lại là chả có gì tốt đẹp khi làm việc tại đây

2.1

( 1,047 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?