Review chân thực từ 1 QA đúng ngành : Ở Vn thì ko có lead hay manager j về chuyên môn hết. người sau hỏi người trước cái lũ quản lý gọi là dh chắc là nhân viên đời đầu( cty mới mở dk 3-4 năm j đó ở VN) mới vào sẽ dk phân vào 1 dự án ngẫu nhiên, tự hỏi xung quanh và mentor trung quốc qua chat là chính. Hỏi thì cái được trả lời cái thì ko. xung quanh cungz toàn gà chả biết j đâu, kể cả cái đứa được phong là "team lead" ở VN cungz toàn gà Nhân đây nhiều đứa nói là có tiếng trung, tiếng anh bợ đít thì tao cungz xin nói thẳng luôn : Làm IT mà đéo có cái technique đi lên thì làm cái cc j ? chẳng phải chúng mày cũng thất bại từ ngành tiếng trung nhảy sang đây làm culi à Còn về khoản tgian thì ối dồi, về nhà rồi vẫn ting ting tin nhắn, đéo làm kịp hay trloi kịp thì hôm sau cứ thế mà ngồi lại làm cho xong Cái toà nhà gửi xe thì dở hơi, thang máy cũng như cc né
Căng vậy bà chị, nghỉ rồi thì thôi bóc phốt làm gì
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Nghỉ việc rồi thì đừng có bóc phốt, cứ bóc phốt thì ai dám vào hót shit cho bọn tao.
tester đã
• 1 năm trước
ai nhảy việc thì nhảy sớm, quá tuổi đéo ai nhận intern nữa đâu ở đây làm reset trình về 0
Abnormal đã
• 1 năm trước
bà chị nói đúng cái bọn tech lead toàn lũ đầu đất, chưa ra trường kiến thức thì nắm không chắc , tôi đi làm còn gặp 1 thằng lead đàn bà làm đéo xong, đưa ra solution thì đầu đất, chắp vá được cái bợ đít thân với mấy ông trung , lúc mấy bố trung giục deadline hay làm hỏng là tìm thằng khác ra đổ, làm bia,(nếu em nào vào định vào thì cẩn thận thằng này nhé , với bè lũ của nó không nịnh nó là có ngày nó kéo ra làm bia ,nó là tech lead nhưng téch nít đáy xã hội). Người giỏi có thực lực ở công ty thì nghỉ hết hay mới vào một hai buổi rồi nghỉ. Đừa nào biết tiếng Trung giao tiếp được với bên Trung thì yên tâm dù bạn đầu đất đến đâu thì cũng sẽ lên A6 cho mà coi. Chúng nó cũng không ưa ai giỏi hơn chúng nó đâu, nhất là không về phe chúng nó là chúng nó vùi dập cho bằng chết. Nói tóm lại trong công ty tồn tại lắm thứ bắt công lắm.
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited
Ở Vn thì ko có lead hay manager j về chuyên môn hết. người sau hỏi người trước
Cái toà nhà gửi xe thì dở hơi, thang máy cũng như cc
né