2.1 | 1,056 reviews

:)))) (phỏng vấn intern)

DCm vào phỏng vấn intern .net mà t tưởng phỏng vấn itnern bảo mật thông tin, it network k á. đưa đề test thì nào là DDOS, mô hình OSI, TCP/IP, tầng điều hướng mạng gọi là gì,.. được đúng 1-5 câu liên quan tới .Net, rồi lại còn Js, lan man chả đâu vào đâu. đề tự luận đúng 2 câu một câu làm việc file json, một câu đếm từ trong chuỗi cho trước mà còn chả biết đếm từ hay đếm chữ vì ghi không rõ, tốn tgian vcl. phỏng vấn đề lan man như này chứng tỏ đội ngũ dev cũng chẳng ăn thua next!!!!!

NV cũ đã • 11 tháng trước

Đề như kia cơ bản vl luôn nhé. Intern nhưng họ yêu cầu năng lực cao, kiến thức nền tảng tốt là quyền của họ. .Net thì vào r mới học từ đầu tử tế chứ k có mấy intern hiểu đủ vs đúng đâu 😂

Dev cũng bình thường thôi đã • 11 tháng trước

Tui nói thật bác đã giỏi, học đúng chuyên ngành rồi thì... không nên vào. Xung quanh cũng nhiều gà. Khi bạn vào, sẽ không ai có trình độ senior biết về tech là không có, bạn hỏi nhưng người có vẻ trình A3-4 VN thì sẽ cho bạn những gợi ý mông lung hay nói trắng ra là như không. Bạn hoàn thành task được giao, bạn sẽ kiêm luôn trong trách đi giải thích với các con gà cái này sẽ lam ntn, thời gian đê bạn tiến bộ là không có, hay bạn gặp phải bug nhưng không phải là bug cũng mất thời gian đi giải thích con gà chỗ khác là như thế nào và có khi có những con gà không biết mình là gà cứ hay gân cổ gáy, hay bưng bít cái sai của mình . Những lead vn khá vô trách nhiệm, không có tâm, họ sẽ không cho bạn một giải pháp hay thông cảm, họ chỉ biết giục và không biết khoảng cách kỹ thuật hay vấn đề là do đâu. Và nếu họ sai thì tất nhiên có một số lead sẽ tìm bạn hay member khác đó đê đổ lỗi.