2.1 | 1,056 reviews
Nếu có cơ hội thì hãy là nô lệ cho tư bản Bắc Âu, UK, Đúc, Mỹ hoặc Úc vì chúng nó còn có chút respect coi là con người. Đường cùng lắm thì mới làm nô lệ cho tư bản Trung. Làm cật lực OT không lương cả năm, hứa hẹn đủ các thứ nhưng cuối cùng review thì nói là công việc làm toàn việc dễ này kia nên không quan trọng, muôn vàn lý do rồi cuối cùng up cho 1m bộ làm cả năm được có nồi lẩu à. Thôi chia tay chiều nay trả lap tạm biệt các ae

dev cui đã • 10 tháng trước

công ty làm hoa làm màu pr này nọ làm cloud computing,... Nhưng thực chất chỉ đi fix mấy con bug vớ vẩn cho mấy ông TQ. Không khác gì đi làm thuê. Trời đất, lúc vào thì tự bơi với nhau, vứt cho cái lap, cái màn. Hỏi sếp Việt thì không thấy trả lời , sếp Trung hỏi 1 câu đầu ngày, đến cuối ngày bảo mai xem. Thằng bạn tui làm cả năm trời đến tết chả có đồng thưởng tết nào, đến Trung Thu phát cho cái bánh Trung Thu Kinh đô, đến 30/4 1/5 không có tiền thưởng mà còn bị déo làm. Chả hiểu công ty này phúc lợi tốt ở chỗ nào

Phúc lợi tốt cho các sếp, lên title lên rank ầm ầm. Member thì hốt shit thôi

Ẩn Danh đã • 10 tháng trước

Cái cty này thì cook lẹ cho nhanh, cống hiến gì ở đây, riết thấy ng trung cái thiện cảm ko nổi.

Mesmer the Impaler đã • 10 tháng trước

công ty đéo gì dần tao thấy như hunger games :))

Cong ty re rach nhat tung lam, them may thang ngu DH / Leader o HA Noi nua :v