District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,056 reviews

Chị lao công (Tầng 18)

Em mới vào cty mọi người cho em xin ít review về chị GM Maya với ạ, em thấy các anh chị làm lâu trong cty khá là dè chừng chị ấy. Em có nghe vụ GM fake offer của nhân viên hạ lương thưởng xuống này kia là có thật không ạ. Anh chị nào biết làm ơn khai sáng giúp em.

Chắc gì đã là chị, 2k đó bạn 😂

chị ấy giỏi vậy mới 2k mà lên GM luôn rồi

Giỏi ngoại ngữ là đc nhé, tech ngu thì có người gánh

mị chou 4.0 nó chả né

Tò mò đã • 10 tháng trước

Mị Châu 4.0 là sao nhỉ?

2k bợ đít cấp trên giỏi, chuyên môn, cách quản lý thì kém nhưng cứ oai

Tội nghiệp e, khi đ ai dám khai sáng. Chị cũng tò mò vch bây giờ mới nghe vụ đó

Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước

Lúc trước chưa lên GM chị còn là mentor, DH của QA trong quá trình Probation thì chị rất cọc tính cứ thấy ai ngứa mắt hay không vừa ý là xác định fail probation, tỉ lệ fail ở vị trí chị team chị là cao nhất. Sau đó lên làm DH của các bạn PM trong probation thì các bạn cũng không khác số phận của team QA trước đó là mấy. Tuy task của chị chị vẫn hay trễ deadline và phải OT nhưng lúc nói lý do vì sao nv thôi việc thì chị múa mõm rất hay nào là " chị thấy môi trường làm việc của cty rất tốt, chị chưa phải OT hay chậm deadline bao giờ =)))" nhưng lúc chị chậm deadline thì chị blame người khác dựa hơi chị S giấu tên để trốn trách nhiệm member. Quản lý thì ít mà blame thì nhiều. Chị với DH Kyros giống nhau một điểm là cứ hễ có vấn đề với nhân viên thay vì bảo mật công việc hay ít nhất là sự tôn trọng giữa người với người thì chị chửi thẳng mặt nhân viên của mình trước toàn bộ mọi người trong văn phòng trong khi đó là lỗi của đội ngũ quản lý chứ không phải lỗi của nhân viên. Chị báo lương ban... Xem thêm đầu một nẻo nhưng lúc in hợp đồng ra thì lại là một con số khác và cũng lại là muôn vàn lý do tóm lại là vì chị đã không ưa thì chị sẽ có cách diệt

búp măng non đã • 10 tháng trước

ae vào đây kiếm chỗ làm tạm sống qua ngày thì được, chứ mình nghĩ làm cống hiến cho công ty thì chỉ chuốc trái đắng thôi. Bạn nào đang còn làm thì lo sửa soạn cập nhật cv dần đi thôi.

Nói chung con vợ chả có mẹ gì ngoài tiếng Trung vs giỏi nịnh mấy thg sếp cả =))))) quản lý thì chả biết cái chó gì, technical thì yếu

Hay đi report dơ nên ai cũng ghét, coi ng vn như kẻ thù