HR RK ((Tuyển dụng))
DN HR đã • 1 năm trước
Thật lòng khuyên những ai làm bên RK về cũng luyện lại tay nghề đi, gì đâu nhảy sang đây làm k qua nổi bài test đầu vào, k có cơ hội để pv. -
Bạn DN HR ơi, bạn có biết RK nó to cỡ nào không? Công ty đó nuôi cả một mớ Seniors chiến dự án lớn khắp toàn cầu đấy -
anh em ở đây cũng có nổi khổ nên mới bỏ đi đó bạn -
DN HR đã • 1 năm trước
Hài vãi so quy mô AVE vs RK, một thằng chuyên outsource so với một thằng Global có niêm yết cổ phiếu trên sàn Mỹ.Senior thì sao thế AVE k có senior à, bên TQ cả một mớ senior kìa sao k lấy ra so sánh đi. Lêu lêu -
avp vn đéo phải outsource đi dọn sh*t cho vp tq hả hề, nhìn vào giá trị và quyện lợi thực tế của người lao động tại đây đi, còn việc nó ở global như nào thì đqt, t chi biết ở rk vn có rất nhiều senior engineers chiến nhiều dự án global lớn, kh thưởng dự án rất nhiều mua cả nhà lầu, ôtô.
avp vn ngon xịn mà nv bỏ đi à. -
PTIT-er đã • 1 năm trước
mạnh mồm phán luôn là mấy lão senior tàu là đbrr so với mấy ông senior rk, 1 thằng lên senior từ việc bám lì 1 dự án nó khác với 1 thằng chinh chiến vô số dự án -
AVPer đã • 1 năm trước
Lương thưởng là bên trung hưởng hết rồi, team việt chỉ là culi thôi, đúng bôi bác, chỉ được cái mác công ty lớn global đồ đó, thua cả startup🙄 -
nhân viên cũ đã • 1 năm trước
T ko biết chắc con DN HR là con nào trong 3 con ở ĐN nhưng mà mi nói Ave không phải chuyên outsource thì ta nghĩ mi cũng chả biết tụi dev trong cty nó làm cái gì ngoài đống product đã có sẵn đã và cái việc cty niêm yết cố phiếu trên sàn Mỹ hay Tàu mà lương nhân viên thấp phúc lợi đéo có thì cũng không nên khoe làm gì cho nhục mặt -
boy phố Hồ Tây đã • 1 năm trước
hr nói vậy là thua rồi =)) -
1 năm ở Avepoint học đc là 1 lũ gà sẽ khen cty. Dell thể có 1 chổ nào cống hiến sấp mặt lại đéo được công nhận vì bạn cần đợi mấy đứa ngu đi lên ngang hàng. Khác mẹ gì bạn giỏi thì phải ở đó chờ lũ gà theo bằng bạn rồi bạn mới được đi tiếp. Bao nhiêu cống hiến coi như bỏ. -
Dev nè đã • 1 năm trước
cái cty mà HR như quỷ, hỏi nó vài câu mà nó đi tạo group wecom add cả tá quản lý vào, cái nó bảo là sợ mình sách động bà con abc. Không biết thì mình hỏi, luật chính nó đưa ra, không rõ ràng mà nó còn chơi mình, Gà Móng Đỏ của lea -
dev căng cực đã • 1 năm trước
thế thì éo ổn rồi. Nhỡ hỏi dev làm 3 năm ở đây thì chắc liệt dây thần kinh số 8 luôn. Vì vào đây xong 3 năm sau sẽ bằng đứa năm nhất đại học -
cái loại hr nào ở trên phát ngôn ngao ngán, nghe bạn nói thì ngầu phết nhưng cái bụng thì đói meo -