Anti Sharron QA
Dev không liên quan đã • 10 tháng trước
Người ta làm ồn thì nhắc nhở chứ làm gì mà nặng lời thế bạn trẻ. Vả lại đây là review công ty chứ không phải nơi để công kích cá nhân -
klq đã • 10 tháng trước
nhảm l
hèn đ dám nhắc thẳng mặt thì im mm mồm vào -
QA bàn bên đã • 10 tháng trước
Hay lắm bà chị không có lửa thì sao có khói, con này mồm to đi đến đâu cũng ồn ào láo nháo bám váy bà Summer đây mà -
PTIT-er đã • 10 tháng trước
"môi trường năng động" mà bạn -
Cái này góp ý là đúng nè. Cty toàn trẻ rank thiếu ý thức. Đủ thấy tầm của công ty tới đâu. -
Anh da vàng đã • 10 tháng trước
Bác ở vp nào vậy chứ tui làm ở tầng 18 CMC quy định đi nhẹ nói khẽ. Đéo biết đi làm hay đi tù làm việc thì cần trao đổi một tí mà con mụ Maya cứ cương cái mặt lên nhăn nhó rồi report cho DH này kia trong khi bọn QA thì ồn như giặc thì không ai dám nói -
dev căng cực đã • 10 tháng trước
hình như con này lưỡng tính hay sao ấy -
Làm công ăn lương đã • 10 tháng trước
Con tắc kè bông đấy thì khỏi phải nói nữa làm QA mà cái mỏ đi chơi xa quá. M với đám bạn của m tụi bây đúng là một đám nhiều chuyện chuyên đi chọc gậy bánh xe và dựng chuyện suốt ngày to nhỏ ở cty.
Người ta tới cty làm việc chỉ muốn yên ổn làm xong công việc của mình. M làm riết ai cũng sợ không biết khi nào tới lượt mình bị tế vì cái miệng nhiều chuyện của m. Đ phải ngta rén đâu, mà vì sợ bị đặt điều, duy diễn xong đi kể chắc nịt như sự thật của m và đám bạn của m đấy. QA mà deo có đạo đức. -
Người đói khát đã • 10 tháng trước
Hong liên quan nhưng mai cho xin miếng rau được hong á -
Review nhảm, xoá giùm! -
Sup (Nv quèn) đã • 10 tháng trước
Con này hình như đầu óc có vấn đề, bên trong thì sân si, ma mãnh đã vậy được cái mỏ hỗn -