Dev siêu quèn
dev căng cực đã • 1 năm trước
đúng nghành làm cty này làm lol gì. Hay lại là một con gà éo đi đâu được. Nghe nói thằng này cũng non trình nên không dám nhảy -
Dev a9 đã • 1 năm trước
Thanh niên GM M thì trình không hề cùi bác ơi, trình thanh niên này đủ sức cạnh tranh bên ngoài nhưng ở lại chắc cũng vì trách nhiệm với tình cảm -
Nhân viên anh M đã • 1 năm trước
Anh M quản lý mình nên mình cảm thấy vẫn ở lại làm Avepoint được, giờ mà bị đẩy sang team của 1 vài DH hãm l chắc nghỉ việc luôn quá
Anh M ơi đừng nghỉ việc anh nhé !!! -
Đồng nghiệp của M đã • 1 năm trước
GM thì cần gì ngành IT bạn, quan trọng là năng lực để xử lý nhiệm vụ được giao. Cái này 2 GM còn lại chắc bằng không. Còn về M thì với tầm tuổi đấy, xét về profile CV hay năng lực thật sự cả về tech lần quản lý, thì ở cả cái HN này cũng thuộc dạng top rồi chứ đừng so sánh trong AvePoint bé nhỏ này. Làm gì có chuyện ko cạnh tranh được như ô kia bảo -
Nô đã • 1 năm trước
Anh M lúc còn ở smh code bẩn chúa thêm tụi đàn em ở HN vào phá data suốt ngày nói thì đeo nghe để người ta phải chửi ra rồi mới chịu đi xin lỗi xong rồi chả thấy thay đổi đâu rồi cũng lại vào đấy. Có một cái team nhỏ đã quản không được chứ chưa nói gì cả cty. Bạn nào từng làm việc chung thì nói không biết thì đừng vào bênh -
Dev siêu quèn đã • 1 năm trước
Đồng ý là GM có thể ko phải là dev hay học IT, nhưng cũng nên lăn lộn trong ngành một thời gian, từ đó mới làm quản lý được, hoặc chí ít là nên có đủ tech skill để mọi người nể. Nói như bạn thì mình thuê mấy đứa chủ nhiệm clb trường đại học ra làm quản lý có khi còn ok hơn.
Còn về M, mình rất respect bạn ấy, có năng lực và khiêm tốn. Mình nghĩ bạn chọn avepoint là nơi để phát triển thì hơi phí, mình trình ko bằng bạn nhưng cũng đang cố gắng để thoát dc khỏi cái ao này -
QA xink tươi đã • 1 năm trước
Không nói anh M giỏi, nhưng anh M có chuyên môn, nên anh M làm GM là hợp lý. Còn lại đúng nghĩa bán đạo đức thay trình độ, sau này đi xin việc đừng xạo lìn chém gió mấy bé, đéo ai tuyển 3/ mị chou đâu -
DH nhưng bất mãn đã • 1 năm trước
Tầm tới đâu người ta dùng người tới đó. Trách sao được. Tuyển 1 mớ tạp nham vào làm thì ghế quản lý phải có người ngồi cho nó gọi là khỏi trống ghế. Như đá bóng thế thôi, cả team đá ngu thì phải bầu một đứa ngu nhưng quen biết nhiều trọng tài, đòi hỏi sao được. Tiếng nói góp ý cho công ty phát triển mà không vừa ý các chị là ánh mắt viên đạn ngay. -
Bọn nó diệt mày luôn chứ ở đấy mà ánh mắt viên đạn, được mấy bạn làm việc cũng có tâm, giao tiếp tốt cả 2 ngôn ngữ, cũng có góp ý thay đổi, sau hôm đó đúng nghĩa bị chúng nó diệt luôn -
Dev từng làm việc với GM tên M đã • 1 năm trước
Tôi không biết trình độ của "Nô" tới đâu nhưng ở cái công ty này tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì anh M là người có tech ổn nhất rồi, quản lý thì có thể do tuổi đời còn trẻ thiếu kinh nghiệm nhưng chắc chắn tech vs tư duy không những không kém ngược lại còn tốt nữa. Không tự nhiên mà có nhiều người vào khen anh M đâu bạn. Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu. Ngta giỏi nhưng khiêm tốn. Cỡ "kêu to" như bạn chắc phải senior ở microsoft mới đủ trình làm việc với bạn quá :)) -
con bố Khiêm, cháu cô Liêm đã • 1 năm trước
bạn "Nô" nói theo những gì bạn ấy tiếp xúc, hồi mình làm dự án đó thấy a M code gà thật. Tech hơi non, nhưng profile khủng -
dev sắp nghỉ đã • 1 năm trước
cái thằng con đứa nào kia ntn. Làm quản lý thì yêu cầu cao nhất vấn là quản lý phải tốt, vận hành được cái team hiệu quả, không nhất thiết phải yêu cầu code pro. Nhiều lúc phải cứng rắn, quyết đoán. Biết về tech là càng tốt (vì làm dự án công nghệ mà lại), hiểu được vấn đề của dev. T thấy anh M làm vị trí này là hợp lý, tư duy tốt, biết 3 thứ tiếng, có chuyên môn, nhưng nghe bạn Nô nói thì quản lý thì phải rắn hơn. -
Chính ra nếu không có thread này, không có những lời khen nhất công ty, nhì thế giới, thì anh M sẽ không đến nỗi được trở thành đề tài bàn tán, chê bai là code như này, quản lý như kia. Anh M không đến nỗi phải trở thành đề tài bàn tán và so sánh ở đây -
Hơn nữa là, so sánh với tận role senior của tận microsoft có phần hơi khập khiễng bạn, ý là phải tầm đó mới so sánh với anh M được chăng? Anh M còn chưa tự nhận mình như thế. Câu "sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu" cũng hơi khập khiễng quá rồi -
Chốt: so vừa thôi, khen vừa thôi!!!
Cả chủ thớt nữa, hoài niệm gì mà 2021 2022, mình biết bạn là người cũ, người cũ ở công ty thời 2021 2022 chả còn được bao nhiêu đâu, văn phong đọc cũng hiểu là ai. -
con bố Khiêm, cháu cô Liêm đã • 1 năm trước
anh M của bạn phải so với cr7 cho đỡ khập khiễng. cả 1 bầu trời nhân cách, tài năng :)) -
Dev từng làm việc với GM M đã • 1 năm trước
T không bảo là anh M giỏi nhất hay trình senior của Microsoft, đừng có nhét chữ cho người khác như thế. T chỉ thấy là một người trình độ còn chưa bằng anh M lên đây chỉ trích chê bai một cách nặng nề thì t nói lời công bằng thôi. -
Ở VN có 3 GM thì chỉ có 1 GM nam tên M là đúng ngành, còn lại thì ...
Tôi đố các bạn tìm đc 1 công ty nào khác đưa nhân viên trái ngành 0 kinh nghiệm lên làm quản lý như avepoint đấy, quản lý thua mấy chủ nhiệm clb trường đại học
Avepoint thời 2021 - đầu 2022 toàn người giỏi, giờ cũng đi gần hết. Ôi thời đó còn đâu người hỡi