2.1 | 1,056 reviews

Manager (Manager Đè Nẵng)

Thằng Lead SPM, thằng dev sắp nghỉ, dev cui ,..các thứ chửi cty ra đây t xem nào. Mấy cái loại loser có giỏi thì chúng m lên cty ba mặt một lời vs manager team hoặc DH bọn t xem nào.Hoặc k kiếm cty nào trả cao hơn thì cút sớm đi, chứ lên đây gây war, xong tỏ ra mình ngầu.Chúng m chê cty ngu, lương thấp sao k cút mẹ cm đi, vẫn còn làm làm gì. Lẽ ra t trả lời rất văn minh nhưng do cm lảm nhảm nhiều quá t phải lên tiếng.Ở đâu cũng có this có that, hợp thì ở k hợp biến.Mà biến thì trong văn minh chút, đừng lên đâu vơ đũa cả nắm, nó đánh giá con người bọn m. Thân ái

Dev DN đã • 10 tháng trước

Thẳng thắn, 1 like cho sự chuyên nghiệp của bác

QA DN nghỉ đã • 10 tháng trước

T cũng là 1 QA DN đã nghỉ , t cũng nhận thấy vp DN mới có rất nhiều vấn đề, nhưng t k hề chửi cty 1 câu nào, và dành tgian đó ôn tập nhảy cty khác offer ổn hơn.Chứ mấy thằng mồm nó kêu cty toàn ngu vs cùi, nhưng chính bản thân nó vẫn đang nhận lương cty hàng ngày, khả năng là loyal employee trong tương lai ấy.Có điều nó nên bày tỏ mấy cái bọn nó bất bình vào đúng nơi.Có ô dev nào ở mấy comment dưới nói đúng, bất bình thì raise lên trực tiếp, họ k lắng nghe thì mình out.Đó mới là sự chuyên nghiệp, chứ mồm kêu mà k dám có hành động gì thì khác gì mấy đứa hèn nhát đâu.

DH HN đã • 10 tháng trước

Mấy thằng còn chửi là còn làm, là còn lụy, còn nặng tình hoặc không đủ trình độ để nhảy việc nên phải lên đây đấu tranh với mong muốn thay đổi thực tại. Chứ mấy lão bất bình ngầm, mồm thì khen nhưng chúng nó cuốn gói đi rời công ty lúc nào cũng đéo biết đâu.

Dev Avepoint đã • 10 tháng trước

Mình hy vọng đây chỉ là 1 người mạo danh Manager. Chứ thực sự đây là 1 lời của đích danh 1 bạn manager nào đó của Avepoint Việt Nam thì thực sự là một câu trả lời rất ngu và cái tầm quản lý của bạn gần như là bằng không. Ở tầm quản lý mà phát ngôn ra câu này thì không khác gì biến cái nhìn từ những công ty khác những người khác & hơn hết là những người đang làm ở công ty coi ban quản lý điều hành công ty là một đống phế thải. Họ nhận lương công ty đổi lại bằng công sức. Khi nhân sự đồng loạt phản ánh về thực trạng công ty thì trách nhiệm của bạn là nhìn nhận lại cốt lõi vấn đề và tìm cách giải quyết. Chứ lên đây thể hiện cái gì ở đây? Phát ngôn của một quản lý mà nói được ra những lời như này thì còn ai tôn trọng được bạn? Người ta nhìn vào chửi lây cả những người quản lý khác rất tội nghiệp họ, nên: làm ơn vai trò lớn thì dùng não suy nghĩ rồi hẳn làm hẳn nói. Đừng bốc đồng, nó rất dốt.

Đề cập đến chuyện văn minh mà ăn nói như một đứa vô học chả hiểu sao leo lên tận manager cơ đấy, bợ đít & bú liếm à. Nói thẳng luôn là đếch cần bảo cũng xin né xa xa cái a vê phôi này nhá, tầm ma na dơ như này thì chào thân ái nhá. Phỏng vấn QA thì ngu bỏ mẹ ra. Chưa từng thấy công ty nào phỏng vấn 1 lúc 5 đứa. Thảo nào Manager lên review công phát ngôn như một thằng / một con ngu. Vào thử việc xong là thấy tương lai công ty rồi sẽ đi tới đâu. Tưởng ngu một số thôi ai ngờ ngu tới tận sếp cấp cao. Để tôi mang cái câu nói đần thối mang tính tụ hủy này qua cho công ty mới lẫn đồng nghiệp cũ xem, coi người ta có vô chửi lên đầu không. Hẳn là giúp anh chị manager này thoả mong ước nhé. Vạch áo cho người xem lưng thì hay rồi.

QA thử việc xong out đã • 10 tháng trước

Viết cái này ra người bị đánh giá đầu tiên là chủ thớt đó. Chủ thớt nên kêu mấy đứa ưa nịnh như DN HR các thứ vào bênh vực sớm cả tới giờ đi làm chúng nó ào qua chửi cho thì có mà khóc trên bàn quản lý.

Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước

Thứ nhất tất nhiên ta biết mi ko phải là Manager thật. Nếu mi là Manager thì ít ra mi phải nắm được các thông tin về tình trạng hiện tại mà cty đang gặp phải, lý do tại sao DEV và QA vẫn thiếu nhưng ở ĐN lại không tuyển nữa và ở HN bắt đầu tuyển lại nhưng lại tuyển không ra ma nào, vì sao policy đã có nhưng các Manager phải tạm hoãn việc tuyển dụng để bắt đầu nhìn nhận vấn đề và sửa lại các lỗ hổng trong đó ( theo ta thì chắc sửa xong thì đâu cũng lại vào đấy). Những cái ta nói nếu mi cần xác nhận thì cứ ping thẳng cho Manager mà hỏi và hỏi thì chưa chắc nó đã trả lời rõ ràng cho mi vì DH rách thì chắc gì đã cần biết hết chuyện của cty chứ chưa nói đến việc mi chỉ là dev lỏ mạo danh. Ta vẫn còn rất là văn minh khi mà ta không nói hết toàn bộ nội dung cuộc họp của cấp Manager ở trên đây coi thử người ta coi nhân viên là gì, vì sao biết lý do nv ra đi nhưng tiền vẫn không nhả ra, vì sao 1 cty global nhưng những benefit cơ bản như các cty global khác thì lại không bằng chứ chưa tính đi so... Xem thêm với các cty nhỏ hơn.
    Thứ hai ta đã nói nhiều lần là tất nhiên những thứ ta bày tỏ trên đây là những thứ ta đã góp ý trực tiếp không chỉ với Manager người Trung mà còn cả với Manager người Việt, ta góp ý rồi nhưng cái ta nhận được chỉ là những nụ cười cho qua và rồi team của ta dần dần cũng có người giỏi rời đi hết. Nếu raise lên mà được lắng nghe thì ta đã không lên đây xả làm gì.
    Thứ 3 việc ta còn làm ở đây đơn giản vì ta làm 2 job nên cái việc lương thưởng ở đây đối với ta không quan trọng lắm những cũng nhờ đấy mà ta mới vui vẻ tồn tại ở đây và chả phải đấu tranh kiếm từng đồng bonus với ai.
    --- Tóm lại cái gì biết thì nói chứ đừng lên đây mạo danh để người khác thương hại. ---

Coder có offer mới đã • 10 tháng trước

Không biết phải giả danh không nhưng nếu thật sự một quản lý mà nói ra những lời này thì ngu hết thể tả. Mình cũng nộp đơn cho HR rồi. Nếu dám xưng tên thì mình xin lại đơn đến thẳng nộp đơn cho ông manager này luôn.

Dev A10 đã • 10 tháng trước

Ông Leader SPM nói thẳng hết ra cho anh em khác biết, chứ cần chi phải giấu giùm cái công ty này nữa. Qua thái độ của manager như ri thì hiểu tụi hắn xem nhân viên như răng rồi.

Một cmt thể hiện tính cách trẻ con thiếu chín chắn, chắc hẳn bạn này là một bạn mới ra trường có bất đồng với công ty ở một vài điểm nhưng không dám thể hiện quan điểm của mình mà phải mượn những cuộc đối thoại của những thành viên khác và mạo danh 1 phía nhằm kích động, gây war một cách không cần thiết. Ở đây là nơi mn vào nêu góc nhìn của bản thân mình về cty, dù tốt hay xấu chứ không phải là nơi cho mấy đứa trẻ con nhắng nhít vào làm mấy trò con bò

Dev VTC đã • 10 tháng trước

Mày mới đang cố tỏ ra mình ngầu đó thằng quản lý dốt nát à. Một hội đồng quản trị đần thối rồi bầu lên một cặn bã phát ngôn như này thì đến chịu rồi.

Leader mới lên đã • 10 tháng trước

Vừa nhận chức xong dù trong lòng muốn nghỉ công ty thì vấp phải comment này. Nhận chức leader ai cũng nói chắc lên lương ok lắm các thứ mà ai hiểu là lên lead với mới lời hứa hẹn là t muốn nghỉ mẹ rồi đâu. Vừa hay có phát biểu này thì ông Leader vô danh có lên gặp thì cho tau qua gặp luôn. Chán quá chán.

Từng là avper đã • 10 tháng trước

sao Giống GM ĐH lên đây xả z?

Dev Tiktak đã • 10 tháng trước

Lên luôn cái tên coi. Bố lếu bố láo. Đứa nào bênh ra luôn cái tên hộ t cái?

Coder ức chế đã • 10 tháng trước

T gặp ngay mày luôn chứ cần gì dh với gì. Đưa tên ra tau tới bàn gặp mày luôn. Cần gì phải lòng vòng.

dev trái ngành bách khoa 96 đã • 10 tháng trước