2.1 | 1,056 reviews

Da đen mắt hí

Có thằng cu tên Phan Lâm Quốc Vịt, nói chung là làm việc như bệnh thêm cái tật tiểu nhân nữa, lên làm DH cũng không lạ lắm vì rác thì nên ở trong bãi rác, giờ bắt con người ta gánh hết chuyện cho mình. Đúng là thằng đàn bà rác rưởi, muôn đời không ngóc đầu lên được.

Ẩn Danh đã • 10 tháng trước

Dev quèn tầng mừ tốm đã • 10 tháng trước

Dh cũng có this có that chứ cu em. Thích thì nhảy ra solo code với tao nè. Sao lại vì 1 con vịt ghẻ mà chê xấu cả đàn thiên nga

thien nga cai dmm đã • 10 tháng trước

thiên nga cái dmm, Nói ngu vkl. Đúng đống rác bênh nhau

dev cmc đã • 10 tháng trước

computer science: garbage in - garbage out, avepoint: garbage in - garbage stuck

Ăn Pato cơm đã • 10 tháng trước

Thanks you g for reporting DH Donald to the company. I will consider and resolve the above issue.

Không biết đã • 10 tháng trước

M nói DH là rác.Vậy còn m ở dưới rác nữa thì t nên gọi m là gì?

Da đen mắt hí đã • 10 tháng trước

nếu cảm thấy không làm được cái ghế đó thì từ đầu đừng có bợ đít mà lên để làm khổ người khác, tuy ta ở dưới mà lương của t cao hơn lương của nó ok chưa?

Không biết đã • 10 tháng trước

Ủa t có nói thằng vịt đâu mà m nhạy cảm thế? Bợ đít ? Bằng chứng đâu mà m nói là bợ đít ? Hay do m tiếng anh dốt nên không giao tiếp được với lead to hơn m? Tại sao m tech giỏi hơn lại bị một thằng tech tự m cho là dốt hơn m ngồi lên đầu m.Tại sao m không call 1-1 với lead lớn hơn DH mà phàn nàn,lên đây cay cú xong sủa ra mấy câu chê người ta? Stupid