District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,075 reviews

Anh da trắng

Được cái tiếng công ty đa quốc gia mà như cái rạp xiếc vậy. Mà các bạn nữ thì nên vào đây làm QA nhé. Do tao thấy đa số các bạn nữ ở đây đều được làm mẹ thiên hạ. Các bạn nam thì hơi mệt, phải chịu khó vô bợ đít là chính.

con trai bà bánh mì đã • 1 năm trước

leader/manager thì như bù nhìn, qa log cố đấm ăn xôi, đúng rồi vẫn log. dev thì như đi trên dây. Đến ngày demo thì leader xin nghỉ, BA demo có mỗi trang ẩn hiện thôi mà mà màn hình nhấp nháy hoa cả mắt, rồi thông báo error cứ bay lên chả dừng. khách hỏi ba lỗi do đâu, ba lại hỏi qa lỗi do đâu, qa lại hỏi leader lỗi do đâu. leader tắc ngơ lại hỏi cái này là cái gì . dev lại bảo qa bảo sửa vậy. qa nghe BA bảo sửa như thế. Đến lúc này BA thẫn thờ và nói : "Oh t bảo sửa cái này khi nào nhỉ". Cái dự án không khác cái rạp xiếc lắm người nào cũng chơi tung hứng. dev thì như thằng hề vừa phải tung hứng vừa phải đi trên dây, cũng chỉ làm theo lời truyền miệng của những thành viên khác

Dev cù nhây đã • 1 năm trước

thấy bạn nói tình trạng ko khác dự án mình là mấy, mình thì vẫn còn bám rễ ở đây. công ty bảo đươc làm việc với nhiều người có chuyên môn. Nhưng chuyên môn không khác mấy đứa mới ra trường là mấy. Vào làm project, tech dự án thì không vững, thiết kế cái business core thì quá khổ, nghèo nàn tư duy thiết kế, không clean và không scale. Cứ có requirement mới là lại chắp vá. Business thì cứ lớn dẫn, còn người thiết kế thì cứ quen đường là thêm field mặc kệ nó thừa thiếu cái gì. Database chắp vá chả rõ business core chả rõ application design. Cứ có lỗi nào là chắp lỗi đó, khả năng scale là không có, và có thể sập bất cứ khi nào thêm feature mới. Sinh viên mới ra trường cũng có thể thấy luôn là sự thiếu chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm là thế nào. Sinh viên mới ra trường cứ nghĩ vào project là ngon ai ngờ không học được gì, phải OT quá giờ vì không ai chỉ mình làm gì cho đúng (làm theo bản năng). Đó là hậu quả của sự thiếu chuyên môn và sự hướng dẫn từ bên trên.

suỵt suỵt, nói nhỏ thôi họ nghe thấy giờ

Senior đã • 1 năm trước

Giới thiệu mẹ thiên hạ cho ae đi chú em, chứ dp bên này có vài thằng bố đời ổn áp lắm =]]]]