Công ty rách nghèo khổ Phỏng vấn 2 vòng xong báo pass cả rồi thì HR khóc lóc về lương ( bên chị thấy expect em cao quá, đang discuss internal, em có thể giảm xí được không, sau khi discuss thì thấy vẫn cao quá, em giảm tí tí nữa đi, bla, bla) Tự hào, khoe mẽ hệ thống lọ chai, bày đặt khinh outsource trong khi thèm ng cme. Đã reject, offer lương bèo còn bày đặt ra vẻ bề trên.
Vô làm gì bác ơi. Mấy đứa deal được lương cao hơn PM-GM thì bị cô lập phải xin nghỉ. Nên mấy đứa vô sau ngày chỉ được deal lương bèo nhèo mới trụ nổi.
Cấp trên cùng 1 ruột đã
• 1 năm trước
Nhiều khi không muốn nói tên. Nhưng lúc con làm bị bọn nó chèn ép hãm hại, không nói thì lại bực. Đã cút khỏi cty này một thời gian và sang được một môi trường tốt hơn, nhưng nghĩ lại thời gian ở công ty thật là kinh khủng, cấp trên phe phái, đặt điều dìm cấp dưới.
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited
Đã reject, offer lương bèo còn bày đặt ra vẻ bề trên.