2.1 | 1,075 reviews

Biết tên làm đách giề :)))

Nói chung sau khi nhìn nhận lại, mất hai đêm vắt mông lên trán suy nghĩ thì mình nhận ra rằng vào Ép boi tốn thời gian vờ lờ ra mà ko học hỏi được gì, phí bà nó thanh xuân và thời gian

Làm trâu làm ngựa

Mình đang thấy băn khoăn, thấy trăn trở, mình làm như trâu như bò. OT sớm tối. Nhưng mà chả thấy bonus ta, chả thấy tăng lương ta. Không bik mình sai chỗ nào

Người trong kiệt (Mới rõ được người trong hẻm...

Chả phải ngẫu nhiên mà số review 1 sao lại cao đến thế, Hi vọng các ứng ziên hãy thật sáng suốt để lựa chọn ép boi làm nơi dừng đổ trong sự nghiệp của mình

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?