2.1 | 1,075 reviews

Tỵ Nơn

Anh em dạo này nàm ăn thế lào rồi. Nghĩ nại những ngày cùng ae đồng cam nộng khổ, OT nhưng éo có nương lại thấy nhớ. Cứ bị mấy còn bò neo nên đầu ngồi mà thấy nhớ. Hầy muốn quay nại OT cùng ae quá nhưng ko được. Hiu Hiu

Dev đã nghỉ

Đã nghỉ rồi nhưng thi thoảng vẫn đọc lại review của công ty xem tình hình của công ty hiện tại như thế nào nhưng có vẻ cũng ko khá khẩm hơn trước là bao. Ko biết dạo này các ace có gì bất mãn với sếp ko mà review nhiều thật sự. Khi rời đi hi vọng các sếp thay đổi cách quản lý, hoạt động cho ace ở trong team còn có cơ hội phát triển, yên tâm mà đóng góp cho công ty. Nhưng chắc là khó có thể đổi được văn hóa đó

Edutech nát nhỉ, tháng tới chắc số lượng mem out khá nhiều đây, t hóng xem tụi m làm ăn như nào, khi tụi a Pato promote mấy đứa đầu heo leader / dh ngồi trên húp, trong khi chả làm đc mẹ gì. Thân ái quyết thắng

Nô lệ Ave

Bữa PTO để đi phỏng vấn. Họ hỏi bộ Avepoint nhiều drama với phốt phiết lắm phải không em? Chỉ biết cười gượng và câm nín. Làm ở đây ra ngoài bị chê mắc cỡ quá mí bạn :)))

Thầy Ba Gà

dạo này thấy các bạn lôi edutech ra chửi miết nên mình có vài lời muốn đính chính ở đây. Không phải DH nào edu cũng liêm nhưng không thể không nhắc đến Finn Dinh người duy nhất mình tôn trọng ở Edutech cả vì tech lần manager và là người luôn đảm bảo tốt nhất những quyền lợi cho member của mình. Nên các bạn có chửi Edric hay Donald thì chửi nhưng Finn Dinh là người liêm khỏi phải bàn Finn mà out chắc sớm muộn cả mình và một số ae khác trong team cũng say bye cái cty củ chuối này luôn

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?