2.1 | 1,075 reviews

1 sao đ nói nhiều (AI dev)

Từ khi ngài Alex đại đế ra đi, cái team AI làm ăn như cc, promote mấy đứa ng* lên làm quản lý nhưng chả biết đếch mịa gì, đúng cty củ chuối này đ có người giỏi thật, vì giỏi nó vào vài tháng nó cút rồi Cái văn hóa bợ đít lên leader / dh trong khi ng* vãi cả l88
Khuyên các bạn nên chạy sớm còn kịp, Ở lại cũng chả học thêm đc gì nhiều ngoài những bài học về lươn lẹo dối trá. Cảm thấy khinh khi lol đê hát của mình vãi lồn

Tui (Chùi Đít)

Vô đây làm phải lấy tiền đi chữa lành tinh thần. Bonus thì mập mờ ko minh bạch, ko define ra các tiêu chí rõ ràng, cho kiểu bố thí, rót từ bên trung rót qua tụi DH chảy xún member đ*o còn được miếng nước để húp. Một số thành phần còn cư xử vô học vô văn hoá ko có tình người. Cty tệ nhất từng làm
K hiểu tại sao a 3to lại promote mấy đứa leader / dh ng8 như lợn, trong khi chả làm đc mẹ gì, ở trên ngồi húp, công việc thì nhàn, hài vl Mà tụi mày xem lại cv của tụi mày như nào, nhàn quá thì cẩn thận đó, k có việc thì coi chừng, làm lít đơ mà dh ngồi làm feature nhỏ, fix bugs linh tinh thì nên xem lại : )))

Ẩn danh (Đỉnh)

Hồi trước khi gộp vp, có thằng DH chửi mem giữa vp là "đầu mày độn sh*t à" mà đúng là thằng bị chửi nó dốt thật nhưng có thể dùng từ gì đó nhẹ nhàng hơn đc k :))))

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?