District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,075 reviews

I

I am Loser

Tôi nghĩ các bạn đừng chửi bậy nữa người ngoài lại đánh vào nhân cách các bạn. Thay vào đó các bạn hãy review một cách chân thật nhất phòng ban các bạn làm. Để cho người sau vào còn biết đường. Tôi nói thật đấy. Không các bạn đi đâu họ vào xem review cty các bạn làm họ lại đánh giá các bạn lại không ra gì ra

Không có bông tuyến nào trong sạch đâu, nhiều đứa ra vẻ tử tế, sáng đi chùa, tối thì vạn sự tùy duyên, hoa rơi cửa phật Mới đọc báo thấy Thùy Tiên đi tù mới thấy xã hội cùng lúc càng tởm, thảo mai, giả tạo, ra vẻ tử tế, nhưng sau lưng đâm chọt vcl

Những trường hợp OT là do các bạn ng*, làm ra nhiều bug nên phải OT để fix. Bth các bạn được quyền từ chối OT nhưng do lỗi của các bạn nên các bạn bắt buộc phải OT

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?