District 1, Ho Chi Minh
2.1 | 1,075 reviews

Ứng viên (.NET dev)

Mới trao đổi đã gặp phải khứa HR tên Huyền gì hãm không chịu được. Nhắn vài ba câu cộc lốc bảo ứng viên chọn thời gian với ngày đi làm bài test offline, có câu hỏi gì thì hỏi thêm Ứng viên hỏi kỹ hơn về bài test để nắm thêm thông tin cũng như các dạng câu hỏi để ôn cho kỹ hơn thì đ*o trả lời, bày đặt thái độ coi thường người khác. HR cũng làm công ăn lương chứ làm mẹ thiên hạ đâu mà phải thế.

Ứng viên AI

Nghe bảo vị trí AI ở cth thúi lắm à các bác, bác nào đang làm review em với, nghe nói suốt ngày chỉ ngồi coi youtube giết thời gian thôi còn lại mấy ông Trung làm hết cả rồi à
I

Inter Tester (Intern Test)

E vừa nộp CV intern Tester vì giờ tìm intern khó quá, lên đọc review thấy hơi sợ vì thấy mn chửi nhiều quá :((( không biết vị trí này có ổn không ạ

QA hỏi (Hỏi QA)

Cho mình hỏi QA vào đây không làm test thì cụ thể sẽ làm gì, tớ đang đưỡ training về mấy cái Product 360 thôi- các tool bên mình sài là gì ạ. FLY

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?