39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Người Lưu Vong

Tao out đã lâu, nhưng giờ vô lại thì thấy thế lực thù địch chống phá nhiều quá haha. Nhưng phải công nhận là thế lực thù địch nói đúng nha =))). Bà con vào cái nơi này làm gì ?
Hồi mới vào ấy, head dept Schwyz là cái thằng soi mói tao nhiều nhất. Cái ông cùng team tao ngồi chơi coi báo cả buổi, hắn chắc cũng thấy nhưng chả biết có góp ý gì cho thay đổi không. Còn tao mới chỉ lấy điện thoại coi xíu đã bị nhắc, lại còn bị dọa sẽ bị đánh giá performance ko tốt blablah. Thằng SL mới (từ Klara) thì cũng đánh giá tao theo kiểu "ko hay active trong các hoạt động chơi bời, ăn nhậu" nên soi mói tao hoài à. Khi nghỉ rồi thì tụi nó bày đặt kéo vô phòng than vãn, nói mấy lời níu kéo để lấy lòng. Khi nghĩ lại mấy chuyện cũ, tao chỉ thấy cái chữ "giả tạo" hiện rõ lên mặt của mấy nó mà cười ỉa. Ai cũng đặt lợi ích bản thân trên hết thôi. Công ty cũng thế.

hồi còn 1 tháng trước khi sắp nghỉ, thằng SL canh tao log work mỗi ngày. Thiếu ngày nào nó dọa sẽ report lên bên trên cắt lương tao trong khi tao ko làm gì sai luật vì hệ thống của client đến cuối tháng mới tổng hợp lại, miễn là log đủ ngày trước cuối tháng là được. Những người khác thiếu thì méo bị sao cả, và cũng méo bị soi và dọa nạt kiểu đó. đcm thằng phan thanh cường.

công ty này có phải lùa gà ko anh em ?

làm qua ngày thì cũng ok, chỉ có mấy ku fresh thì mới gọi là bị lùa vô đây mà ko cố tự học ra ngoài éo đi đâu đc

Ăn cháo đá bát đã • 1 năm trước

Hằng tháng vẫn nhận lương đều đều. Ổ bánh mỳ buổi sáng bọn mày là tiền công ty trả cho mà chúng mày dùng từ “lừa”. Quan hệ cộng sinh , sao gọi là “lừa”. Không thích thì soạn cv đi công ty khác. Hay là??? Không có trình ??? Miệng thì chửi nhưng làm thì làm không dám đi ở lại bú lương vô dụng vì không có gì

Họ Chuẩn đã • 1 năm trước

Vẫn giữ nguyên truyền thống lùa của Axon fake nhé, không phải gà thì vào lâu cũng hoá gà

Chị 10 đã • 1 năm trước

Văn phong trịch thượng, ban phước trên đúng là của mấy thằng Axon fake không nhầm vào đâu dc, tao đi lâu rồi mày không cần thách.
    Khuyên cảnh tĩnh thật với các bạn có ý định apply vào đây, thị trường IT Việt Nam bây giờ không như hồi chục năm trước nữa, không thiếu công ty ngon hơn AA về mọi mặt, mặt tối của cty này thì đã có quá nhiều review nhắc rồi.

Trình gà đã • 1 năm trước

Lúc pv vô Axon thì Axon ép mày vào làm như ép đi nghĩa vụ à ? Mày đã quyết định vào làm thì mày có trách nhiệm với quyết định của mày. Sao lại gọi là “lừa”. Thế vào công ty đã đóng góp gì cho công ty mới chưa? Có được cái bằng khen, chụp hình lên báo, được cái title “Employee of year/month” gì chưa? Hay vẫn tiếp tục làm thằng vô dụng ở môi trường mới thôi. Rồi sau khi nghĩ công ty hiện tại lại quay lại cắn như lúc cắn Axon.
    Mà Axon nó để tên đầy đủ pháp nhân là Axon Active, logo cũng màu xanh, quảng cáo là ở thuỵ sĩ. Tao không thấy chỗ nào nó giống AXON vàng về mặt branding hay stack công nghệ luôn mà gọi là “fake”. Nó chưa bao giờ nhận nó là AXON của Mỹ. Chỉ có mày là thằng loser tự đặt điều nói nó fake rồi cắn thôi.

@Ăn cháo đá bát, Trình gà: Chắc gì ngta đã là nhân viên cty ăn lương mà vô mở giọng ơn huệ công đức, chắc cùng một giuộc với cha CEO Măng Cụt phát xít: "Tôi chọn đầu tư ở VN, tạo công ăn việc làm cho các bạn, thế là 1 vinh dự cho các bạn..."

@Ăn cháo đá bát. Vloz. ổ bánh mì là của công ty. Bố lạy mài =))))

Chị 10 đã • 1 năm trước

Ngồi bưng bô thằng Măng Cụt lâu trong cái giếng AA nên nghĩ nơi nào cũng khắm mùi háng nó như AA =))
    btw tao vào được cty khác vì tao pass pv và probation ở đấy, tao vẫn còn job vì năng lực tao đáp ứng được nhu cầu của job, không cần con ếch ở AA như mày đánh giá performance giùm =))

có mấy thằng ếch ngồi đáy giếng đều có đặc điểm chung là thấy ai chửi công ty, thì đều quy tội người ta là "loser". =)))

Không có phải ai chửi cũng là loser, nhưng mấy thằng loser nó lên đây ẩn danh để chửi :) hành vi loser mà bảo người ta không chửi loser thì hơi khó.

thế cái thằng sau cùng kia, mày sống tốt thế sao mày cũng để ẩn danh vậy ? Bưng bô cty mà vẫn để ẩn danh hả mạy ?

Vào nói tụi loser mà, đâu có nói cái cty này

Chị 10 đã • 1 năm trước

Chê ẩn danh vậy quăng profile thật lên cho ae chiêm ngưỡng dung nhan của bậc thầy bưng bô trông như nào =))
    Biết đâu Măng Cụt không ngờ chó mình nuôi giữ cửa tốt dị lại quăng khúc xương cho =))

Trong khi loser có làm gì đâu mà đòi đánh giá profile những người ẩn danh, lêu lêu. Chí phèo vừa vừa thôi.

phúc lợi tầm thường, rule công ty gò bó nhưng thực hiện thì ko nhất quán, lỏng lẻo, gây mất thiện cảm.

Thấy Voz nói làm đây lương cao lắm . Toàn từ 2000$ trở lên

2k trở lên là axon vàng, còn thằng này là axon xanh. 2 thằng khác nhau 1 trời 1 vực

Chắc bạn nhầm rồi, Voz nói là Axon của Mỹ, công ty này là Axon Active của Thụy Sỹ

Linh thồn đã • 1 năm trước

Axon pha ke mà, cao sao được

rule công ty lập ra chỉ để chơi, áp dụng cho có. Bằng chứng là cái team tao nó vẫn chơi game công khai, tám chuyện ồn ào (meeting méo được), đi trễ mỗi ngày, thằng lead và head dept biết cũng méo nói gì. Tao chỉ hơi mở điện thoại coi, đi dép hơi lớn tiếng mà bị tụi nó nhắc nhở, kêu tao ko tôn trọng người khác. đcm đám chó đoẻ.

Lương senior dev tầm 2K nhé

thế thì chả hơn tụi fpt tma bao nhiêu, tuyển cũng nhiều chắc cào bằng như nhau

mà gross hay net ấy bác

2k singapore à, vị trí không urgent thì có cook mà dc 2k nhé

Chị 10 comment lại do bấm nhầm đã • 1 năm trước

2k singapore à, vị trí không urgent thì có cook mà dc 2k

sen mà

sen gross 2k, +5 yoe thì bèo nha, cty âu mỹ đầy chỗ dư sức trả hơn

Dev quèn

Cty toàn senior 3 gạch nhưng trình độ làng nhàng, làm lâu lên lão làng, né tránh task khó, kêu làm thì bảo ko phải thế mạnh nên không làm, report thì nói ba láp ba xàm chẳng biết trong ngày đang làm gì, làm đi làm lại mấy cái CRUD 7,8 năm thì lên senior chứ trình độ chỉ bằng junior nhưng thái độ thì thua xa. Vậy thì junior hay middle học được gì từ những senior này, tuy biết vẫn có vài anh có năng lực thực sự nhưng chỉ là số ít thôi

Chuẩn cmn luôn, nên mới đấm tiền tổ chức devday để tẩy đấy, lên đứng hót trc mấy đứa sv mà đ biết nhục 🤡🤡

Phước đã • 1 năm trước

Dev già ngu đã • 1 năm trước

Bởi mới có câu số năm đi làm nó khác số năm kinh nghiệm.
    Một thằng “middle” 5 năm kinh nghiệm làm 5 công ty + chạy freelance + project riêng ở ngoài nó khác một thằng “senior” 10 năm đi làm 9h sáng - 6h chiều :))

Công ty xịn nên vào đó

có cái comment spam từ fpt, bosch cmc,...

dev đã • 1 năm trước

spam ít thôi

Ẩn danh (Mua bán)

🌟 ĐẦU TIỀN TỐT - LÃI XUẤT THẤP - TỤC NHANH GỌN 🌟
Hỗ trợ vay vốn tư nhân cầm cố tài sản:
🏘 Sổ đỏ, sổ hồng, đất ở - giấy tờ nhà đất
🚗 Đăng Ký ô tô - Nhận khách cầm cả ô tô đang thế chấp bên bank
🆘 Hỗ trợ mọi loại nợ xấu - Hồ sơ khó - Giải ngân nhanh
CTV có khách gửi em hoa hồng cao 🌹
Ib ngay để được tư vấn hoặc liên hệ Sđt: 0868086210 hoặc 0865965526 để được hỗ trợ nhanh nhất

rac spam mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

vay vay cái lol

2.2

review Công ty Axon Active Vietnam, review Công ty Axon Active Vietnam, Review Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam review, mức lương ở Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Axon Active Vietnam, đánh giá Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Axon Active Vietnam, bóc phốt Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Axon Active Vietnam như nào?, review Cong ty Axon Active Vietnam, review Cong ty Axon Active Vietnam, Review Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam review, muc luong o Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Axon Active Vietnam, danh gia Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Axon Active Vietnam, boc phot Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Axon Active Vietnam nhu nao?