39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Lại tốn tiền phông bạt với cái DevDay để đánh bóng lùa gà rồi, mấy cái mặt trên DevDay tôi chỉ ra được ai có tiểu sử chèn ép và quấy rối nhân viên khác luôn

Chỉ biết ngồi code đã • 1 năm trước

Có thể kể tên công ty nào quy mô hơn 100 người mà không bỏ một đồng marketing không mà bảo tốn kém.

Nếu con trẻ thì Bỏ tiền, thoi gian ra đi học vận hành công ty, marketing, nhân sự chứ chỉ biết ngồi máy tính thiếu kiến thức xã hội, đa tầng kiểu này thì cả đời làm thằng thợ code thuê lương ba đồng ba cọc mất het cả tương lai đấy.

Tôi biết 3 công ty có hơn 500 nhân viên, 100% tiêu chuẩn Âu Mỹ ở Đà Nẵng k bao giờ tốn tiền cho mấy vụ Marketing đánh bóng nhé nhưng ai cũng muốn vào cả và họ tuyển cả 3 đến 4 vòng chứ không phải tuyển cocc nhé 😉

Ví dụ đầu tiên là Paradox nhé

trên top đúng dạy đời, ngta hay tốt đi pr thì bình thường, đằng này môi trường như kít mà nổ to pr tận mây xanh, đà nẵng không nhiều chỗ ngon chớ ở trong sg axon lởm này ai cũng biết tiếng bày đặt múa múa thiên hạ cười cho

Cty có trường hợp nào Fake Background của nhân viên để nhận dự án không ạ?

Tào đã • 1 năm trước

đã fake thì sao để lộ được mà biết

Không lộ với khách hàng thôi, khác mẹ gì lừa đảo quốc tế đâu
  • F

fake thì sao đã • 1 năm trước

ko biết cơ mà level rank nó tính theo số năm làm việc nha.
    Nói chung là để PR lấy tiếng thôi chứ chả sài được mẹ gì với cái level đó.

Ẩn danh (đã đi xa)

cấp quản lý chỉ quan tâm làm sao lấy tiền client, xun xoe nvien, gò khuôn khổ để lấy lòng client, lấy mác cho cty Chứ ko thực sự quan tâm nvien hay công nghệ sản phẩm mình làm gì. Ai competent, nghiêm túc cviec, phấn đấu phát triển thì đây ko phù hợp tí nào, chỉ cho ai an phận, nghĩ thế là ổn, ko quan tâm thị trường ngoài kia ngta đi đến đâu
  • O

Ohh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Đi làm vì cuộc sống mưu sinh. Nên công ty mới không yêu cầu có bằng cấp đúng chuyên môn đó

Phước (đã tẩu thoát) (Dev quèn)

Tech stack toàn đồ cổ đại từ thời Tống Lê, may mắn hơn sẽ gặp framework riêng ai làm cũng chửi. Mặt bằng chung nhân sự trình độ kém, làm càng lâu càng kém (giỏi chạy hết rồi), cũng dễ hiểu vì dự án bên đây không có bài toán phức tạp, miêng lưỡi trơn tru nịnh các sếp và client là được.
Dàn senior yếu kém, 10 năm kinh nghiệm ở đây = 1 năm lặp lại 10 lần, các SM cũng được promote từ dàn này lên, tới lúc tôi đi vẫn chưa phát hiện tác dụng của SM là gì ngoài book phòng họp và làm tai mắt cho các sếp.
Fresher được ưu ái dính bond 2 năm + training = 2.5 năm, vào là coi như bỏ mất 2.5 năm so với chúng bạn. Cty chỉ hợp cho người tìm nơi dưỡng lão

Cho 2 * vì còn được dùng English và luyện Speaking, Presenting, chưa phải là đáy xã hội của nhóm outsource.

Chị 10 đã • 1 năm trước

Cty được chữ vàng ổn định, bưng những điều chửi từ review 4 năm trước vào hiện tại vẫn đúng

bán thân cho tư bẩn đã • 1 năm trước

lương fresher/junior bên đây cao ko mà ràng buộc 2 năm vậy bác

Dù gì cũng vớt vát đc cái khoản pr truyền thông dụ đc 2 năm tuổi trẻ các em sinh viên chưa trải đời, tạo ra những senior 1 năm x 10 kinh nghiệm

Candidate đã • 1 năm trước

cty nhiều mấy ông 5-10 năm chỉ làm mấy task bình dân chứ năng lực design, solve problem, architect không có. Ở lâu cứ nghĩ mình cao hơn thiên hạ, mấy ae dev các cty tier 1,2,3 buồn quá cứ thử apply pvan đi mà chết cười với dàn senior ở đây

Tứn đã • 1 năm trước

A Long CEO 7 màu đã • 1 năm trước

Họ Chuẩn đã • 1 năm trước

Review chân thật, năm xưa tôi dại dột nghe mấy con HR hót dự án mới, công nghệ latest, đi on-site Thụy Sỹ. Vào hốt ngay bãi sh*t Ivy lãng phí gần 1.5 năm

I

IT (Dev được)

Ai giỏi tiếng anh thì cứ bơi vào đây. Công ty này chỉ cần có thể giao tiếp tốt bằng tiếng anh là tự khắc có lương cao lun.

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Lương fresher, junior bên đây sao vậy bác

fresher junior giờ chỉ ngang thị trường thôi, không như xưa đâu mà ảo. đổi lại chất lượng tuyển vô thấp hơn, tuyển nhiều hơn để tìm ng phù hợp

Loyal (Dev quèn)

công ty 100% làm việc theo Scrum/Agile
quy trình công việc rõ ràng
chương trình đào tạo fresher bài bản do có cựu giảng viên ĐH ở TpHCM trực tiếp giảng dạy
ưu điểm lớn cho các bạn mới ra trường dễ dàng làm quen môi trường văn phòng
  • Z

zui ghê ha đã • 1 năm trước

Scrum-Agile nó là quy trình làm việc, show value có lợi cho khách hàng, không phải benefit nhe bạn hr Ai muốn trải nghiệm thì đăng ký các event cuối tuần nhe Còn làm dev ngta quan tâm công nghệ, sản phẩm, khách hàng... sao chứ môi trường văn phòng để làm gì má, nói câu tưởng tuyển nhân viên ngân hàng hội sở không à

môi trường văn phòng bộ chỗ khác ko có sao phải vô đây bán máu 2 năm chi

Scrum Agile họp cho lắm chứ có thêm được đồng nào ko mà cho vào benefit đi quảng cáo như thật

Cựu AA đã • 1 năm trước

Scrum bên đây chỉ có những buổi họp không hồi kết và đùn đẩy trách nhiệm.
    SM ngồi không và làm tai mắt cho HOD là chính, không được tích sự gì

Ảo ma đã • 1 năm trước

cái mã ảo thôi. Chứ vẫn là nghe răm rắp theo PO thôi. Hên xui gặp PO ra lệnh kiểu gì. Chứ PO căng thì SM cũng chỉ là thằng đi nan nỉ member OT

nói chung vụ agile nầy cty tất tay đầu tư SM là để lấy trust của client, quảng cáo, tạo khóa học lùa sv chứ chả thấy ích lợi gì performance, toàn tự vẽ chuyện

Hải Âu Building

Thấy cty cũ dạo này được quan tâm cũng vào góp tí cho xôm. Đã từng là cty ổn, nhưng hiện tại thị trường Việt Nam đang lên, product outsource Âu Mỹ xịn về với benefit tốt và môi trường thoải mái, nên AA sẽ ko ngon, thậm chí tệ với nhiều ae vì một số đặc trưng chỉ cty có. Khuyên ae thử sức với thị trường nhiều, có lập trường cho bản thân rồi hẳn chọn vào đây để có cuộc tình đẹp.

Toàn Tokuda đã • 1 năm trước

Dê núi (Dev)

Review tiêu cực trên itviec, reviewcty.. đều đúng mà mấy năm trời chả thấy cải thiện, chắc ko quan tâm. Ai làm đc làm ,không đc thì đi. Thượng vàng hạ cám đủ cả, Scrum Team thì đánh đồng nên kể cả có làm đc việc, cân tem thì cũng chỉ ghi nhận chứ chả ai cất nhắc vì điều đó. Làm lâu lão làng thì chỉ toàn vì nhàn quá chứ giỏi nhảy chổ khác level tương đương xem có lại ai không. Tụi fresh với cái bond 2 năm cũng y chang, em nào giỏi vô coi chừng mất tương lai, tuyển cả non-it để làm thì các em cũng nên hiểu trình độ các em cao không ai ghi nhận đâu.

Cựu AA đã • 1 năm trước

review Công ty Axon Active Vietnam, review Công ty Axon Active Vietnam, Review Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam review, mức lương ở Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Axon Active Vietnam, đánh giá Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Axon Active Vietnam, bóc phốt Công ty Axon Active Vietnam, Công ty Axon Active Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Axon Active Vietnam như nào?, review Cong ty Axon Active Vietnam, review Cong ty Axon Active Vietnam, Review Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam review, muc luong o Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Axon Active Vietnam, danh gia Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Axon Active Vietnam, boc phot Cong ty Axon Active Vietnam, Cong ty Axon Active Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Axon Active Vietnam nhu nao?