Babylons JSC

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Người từng trãi (nhân viên quèn )

làm ở đây là kỉ niệm đáng nhớ mà nhiều cái cũng đáng quên của mình :)))))), ai làm team Hcm mà phải làm cùng với Hn thì hay bị "ăn hiếp" rất ức chế, leader Hn ko biết giỏi tới đâu nhưng tinh rất thảo mai và quát lên lúc căng thẳng rất chợ búa :))))))) cty ko đóng bảo hiểm, ko HĐLĐ, sau này nghỉ mới thấy 2 thứ này quan trọng. muốn trải nghiệm xem sức mình có thể chịu đựng và làm nhiều thứ một lúc ko thì vào đây

quan trọng gì tên (nvien)

Chỉ muốn tặng các bạn 1 câu ...:)))))
Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn =)))))))))
hahahhahaha

Bạn nào ở team HCM thì vào comment nghen

quan trọng gì tên đã • 4 năm trước

Mình cũng ở Hồ Chí Minh nè, nói chung là né gấp.
    Chạy ngay đi

Ẩn danh (nhân diên quèn)

Từ khi em bắt đầu đi làm tới giờ, em chưa thấy một công ty nào mà sự hãm l*n trên cả tuyệt dời như v, lương của nhân viên thì giam qua tháng này tới tháng khác, rồi ngta nghỉ việc cũng đéo trả luôn, đm và tới giờ cũng chưa trả luôn, ê Babyloz sức chịu đựng của con người có giới hạn chứ t đâu phải bồ tát tái thế, cô Tấm hiện thân đâu mà chờ được thêm tháng nữa, đm nhắn tin thì đ trả lời, gọi điện thì thuê bao =))
p/s: phụ huynh nào nếu đang tìm hiểu cho con em học ở babylon thì đừng nhé, sai lầm í, ctr học chẳng khác nào là cưỡi ngựa xem hoa cả, tốn tiền vl.

staff cũ đã • 4 năm trước

bạn ở đâu, để tớ đòi giúp hơ hơ

mình cho tạm 4 điểm vì mình nghĩ chả chỗ nào được 5.
Không biết mng thế nào chứ mình đi làm cả 6-7 cty thì thấy ở đây thoải mái về giờ giấc ngoại trừ có sự kiện phải đi đêm.
học hỏi được tương đối nhiều.
tính mình thích học hỏi nên được học cũng thấy ok.
Hơi chật trội tý thôi nhưng cũng không ảnh hưởng gì cả.
Mình nghĩ chỗ nào cũng có vấn đề như nhau, tiếc là mình không được giữ lại làm lâu dài. Còn nếu được ở chắc vẫn ở.
Các bác cứ viết cái xấu, ngồi viết thì đi kiếm tiền chắc tốt hơn. he he
  • U

Unknown đã • 4 năm trước

Em gì đó ơi, em phải biết cái công ty rẻ rách đó như thế nào thì người ta mới đánh giá để những người sau biết đường mà né đó em.
    Công ty cũng khôn lắm chỉ tuyển những sinh viên mới ra trường để tha hồ bóc lột, căn bản những bạn đấy cũng giống em đều trẻ, ham học hỏi.
    Chị thấy may cho em khi thoát khỏi công ty đó sớm. Đừng để đến lúc nghỉ việc rồi thì tiền ứng chương trình, lương lậu cũng ko đòi đc đồng nào.
    Chẳng ai muốn nói xấu công ty cũ cả, nhưng nó phải hãm như thế nào đó thì người ta mới lên tiếng để các bạn biết đường né, chứ ai đâu rảnh rỗi đúng không nè.
    Trong lúc ngồi viết những dòng này thì tiền chị vẫn kiếm được đó em. Tiền chị kiếm được còn gấp mấy lần lương bên Babyloz nhá :)

Chị ơi, chị làm ở đó lâu ko ạ? Em không bị nợ. Thấy rất vui và chưa phải ứng gì cả ạ.

Đọc comment dạo đã • 4 năm trước

Ghê nhở. Đéo bit m làm bao lâu nhưng đừng số giả tạo viết review k chân thật kiểu đây. Riêng cty này t cho -2đ trên thang 10. Chứ méo nổi 0đ. Bọn t vào review cho người khác biết mà né, đéo muốn người khác phải bước vào con đường này. Giàu hay nghèo đéo tới lượt m phải dạy. Thằng ngheo hay giàu thì lúc đéo nào cũng coa thời gian rảnh chứ đéo ai làm để mà chết. Ngáo chó. Phát ngôn xàm l*z

Staff hiện tại

Mình làm ở đây hơn 3 năm, các bạn có thể tin hoặc không tin. Mình thấy không chỉ được làm mà còn cảm nhận thấy mình giỏi hơn từng ngày nữa.
Ưu điểm: mọi người rất thân thiện, lương theo năng lực của bạn, bonus thì k ít được đâu nhé, còn được làm việc với cái Diễn giả nổi tiếng trong và ngoài như Mary Buffett, Jay Abraham, Daymond John, Shark Hưng,...
Mình có đọc vài cmt các bạn nói rằng lúc pv đợi lâu; hoặc bạn phải làm nhiều công việc. Để mình nói cho nghe nhé, bạn đợi không được chứng tỏ bạn không có tính kiên nhẫn. Bạn làm nhiều công việc thì bạn biết thêm việc chứ bạn có thiệt thòi gì đâu?
Bạn mới ra trường đòi mức lương cao. Ok, nếu bạn thực sự giỏi, mới làm được vài tháng rồi nhảy việc thì làm gì có bonus.
Trước khi các bạn Muốn đạt được nấc thang cao hơn thì bạn phải làm từ những công việc nhỏ và đơn giản nhất! Thân!

Đọc comment dạo đã • 4 năm trước

Xàm chó, mịa ms sv chúng m ms đi hào hứng vậy chúng n.làm thời gian nữa thì mới biết cty này như thế nào. Trứng còn đòi khôn hơn vịt. Đéo có bảo hiểm vs hợp đồng coi như đéo có tí quyền lợi của người lao động gì, ngta có thể cho out bất kì lúc nào. Vừa mới vào làm đã văn vở. tí tuổi ranh

88 đã rất cũ. (Chả là gì)

Đứa nào bị nợ lương thì quay lại mà hỏi
tử tế.
Đứa nào không phù hợp thì coi như 1 cái duyên.
Đứa nào không vui thì đừng anh hùng bàn phím.
Đọc xong mấy cái đoạn này mà tăng xông dùm mấy đứa vẫn còn đang ngồi đó làm việc.
Tăng xông cả cho công ty cũ.
T đi khỏi đây cũng 4 năm có lẻ mà nghĩ về nó vẫn là 1 thời học hỏi đó.
Đúng là lũ vô ơn. Một đồng người ta trả cũng là cảm ơn chứ.
Chắc toàn mấy bợn 2k hay 95-96 vào đây nói cho sang mồm hả chị mài 88 nha các cưng.
Để chị nói cho mà nghe nè:
- chị đi rồi c vẫn được trả tiền nhiều hơn lương. Thía mới là nghệ thuật
- chị đi rồi vẫn nc dc với mấy đứa vẫn đang làm ở đấy. Thêm bạn bớt thù, nghe chưa. Đi làm thuê như mềnh thôi.
Nên xem lại mình trc khi lên đây là xàm xàm.
Hic😂
Nhắn cho các em câu này và cái đứa lập ra cái Topic này xoá mẹ mấy cái topic ngu xi về các công ty nhé. Chứ m viết tn thì đi đâu cũng thấy nó xấu thôi các em ợ. Ko thành công được đâu ợ.

Đọc comment dạo đã • 4 năm trước

Chị thì vl quá. Mẹ, đừng ở đây mà tuyên bố cái kiểu bố đời đây. Lạ đéo gì các làm ăn chỗ này. C giỏi tn đéo bit nhưng ra xã hội chắc đéo j chị đã giỏi bằng các bạn trẻ bây giờ. 88 tuổi gì. Tào lao quen đi.

Hi ha ha đã • 4 năm trước

K bit c lam tuong lam ta gi, phát ngôn méo suy nghĩ gì. Nghỉ làm 4 năm r mà ns như đúng r. 1năm đã thay đổi bao nhiêu đừng nói 4 năm nghỉ làm ở đây

Bệu đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. C chắc thành công quá nhớ. Tự đắc vãi

Mới nghỉ việc babylofn đã • 3 năm trước

Đéo cần biết chị là ai chị làm gì cho cái cty này. Chị trai nghiem gi như thế nào ở cty này từ 4-5 năm trước. Vậy giá trị của đàn anh đàn chị như chị để lại cho hệ sau làm việc ở đây là sự hạch sách chửi oan, thái độ vô lý với nhân viên và tts à. Cấp trên thì chửi thề nói chuyện đéo có chút tôn trọng nhân viên, nhân viên thì làm còn sai mà hở ra là nhằn là đè tts ra chửi. Văn hoá công ty thì nát hơn mấy ổ đa cấp. Làm việc với nhau chưa thấy vui thấy mặt ai cũng hằn hộc nhau, bằng mặt không bằng lòng. Sai nhất là tin lầm cái ổ này đó chị gái. Chắc chị giống chị L nào đó nhỉ?

Lyly đã • 1 năm trước

Tại sao việc cty trả lương cho mình là mình phải cảm ơn? Thật sự k hiểu sao vẫn có ng giữ lối suy nghiz ntnay. Cty trả lương cho thành quả mình tạo ra cho công ty, công việc mình mất thời gian để hoàn thành chứ ai cho không ai cái gì ở đây mà cảm ơn.

Đọc comment dạo (Nhặt lá đá ống bơi)

Nói chung, đừng ngu gì mà lao đầu vào cái cty này từ sale, mkt, kt, kth, chỉ thiệt thôi còn chả mang lại lợi ích gì đâu. Bảo là học được ở đây, uh công nhận cũng có học đừng nhưng học được toàn thứ làm ăn vv,tiền nong thì nợ như gì, công tác viên lương đi chtr nợ lương từ mùa này sang mùa kia. Ứng tiền xong đòi méo muốn trả. Môi trường làm việc bừa bộn trật chội, ngồi lung tung hết riêng cái kiểu các như thế lúc đầu vào nhìn đã cảm thấy thiếu chuyên nghiệp rồi, riêng cái kiểu đây nhân viên đã méo có cảm hứng làm việc rồi. Ctv hay nv cũng thế công việc làm hết, bị bắt sai làm tất cả moi thứ. Ma cũ bắt nạt mà mới - nói xấu đủ nhau đủ trò,. Leader ctr thì chanh xả, supersoi, nhà bán bánh tráng. CT thì có kiểu coi thường nv, éo thèm bit tới đời sống nv thế nào chỉ có suy nghĩ chúng m kiếm tiền về cho t là xong t méo cần biết m là ai làm k làm thì nghỉ. Chửi nv đủ thể loại văn từ xã hội, muốn có sp nhưng méo muốn đầu tư. Ngồi ngoài nghe, chửi người khác méo pai mk nghe cũng thấy khó chịu. T... Xem thêmrợ cấp cty này ngồi tiền ăn trưa r méo có xu nào khác. Đi chtr kể cả t7 cn auto đéo có đồng nào đâu. Kể cả ngày lễ chúng m có việc vẫn phải làm, thậm chí làm tới 1,2h đêm vẫn còn ở cty. Đi tỉnh full toppic nhưng 1 đồng méo có thế này đừng mơ tưởng nhé. Tóm lại cty chỉ có cái mác giáo dục thôi chứ ngu j mà lao đầu vào. Khách hàng mua đất mua khoá học nghe đồn đòi tiền vài chục triệu tới tiền tỷ, cty còn đéo muốn trả nữa là vài đồng bạc của nv ctv quèn méo có hợp đồng, méo có bảo hiểm đồng nghĩa đi làm k đc hưởng quyền lợi người lao động. Khôn thì tránh đừng dại mà vào đây làm công cụ kiếm tiền cho cty này dưới sự bóc lộc sức lao động để rồi nhận đc vài đồng bạc k xứng đáng với những gì công sức bỏ ra.

Người từng đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chuẩn

Ahihi đã • 4 năm trước

• :

:))) HCM đã • 4 năm trước

Bạn nói đúng chuẩn đét. Sự thật luôn hiển nhiên.

Ẩn danh (Nv cũ)

Mình nghĩ BBL là môi trường các bạn học tập rèn luyện và trưởng thành. M ko có khái niệm nói xấu cty cũ bao giờ. Hy vọng các bạn nếu đã từng là nv của BbL nếu đã ko làm nữa. Hãy tập trung công việc hiện tại, đừng ảnh hưởng tới công ty mình từng gắn bó 👍
  • :

:)) đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, nhảm quá! Nói cho thiên hạ nó biết nội bộ cty này thế nào để nó né ra. Doanh thu tiền tỷ nhưng bố thí cho nhân viên vài đồng bạc k bằng công sức ngta bỏ ra.

Nv cũ đã • 4 năm trước

Ụa nhân viên còn làm ở cty vô phong bạt dắt mũi dư luận hay gì. Cty như cục shit thì người ta chửi thôi. Trang này là trang review chứ k phải trang quảng cáo mà đòi nói lời hay ý đẹp cho cty cũ
G

Ggg (Quèn)

Thiếu chuyên nghiệp, vp bừa bộn, lương thì thấp, việc thì nhiều, ứng tuyển 1 việc content mà phải làm toàn việc k đâu. Tăng ca,làm thêm giờ cuối tuần ngày lễ k dc tính lương. Từ lk thử việc tới làm chính đều k leader nào nói tới hợp đồng hay BHXH. Theo mình các bạn đừng nên apply vào đây, né ngay ra

1.7

review Công ty Babylons JSC, review Công ty Babylons JSC, Review Công ty Babylons JSC, Công ty Babylons JSC review, mức lương ở Công ty Babylons JSC, Công ty Babylons JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Babylons JSC, đánh giá Công ty Babylons JSC, Công ty Babylons JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Babylons JSC, bóc phốt Công ty Babylons JSC, Công ty Babylons JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Babylons JSC như nào?, review Cong ty Babylons JSC, review Cong ty Babylons JSC, Review Cong ty Babylons JSC, Cong ty Babylons JSC review, muc luong o Cong ty Babylons JSC, Cong ty Babylons JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Babylons JSC, danh gia Cong ty Babylons JSC, Cong ty Babylons JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Babylons JSC, boc phot Cong ty Babylons JSC, Cong ty Babylons JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Babylons JSC nhu nao?