Unknown đã • 4 năm trước
Em gì đó ơi, em phải biết cái công ty rẻ rách đó như thế nào thì người ta mới đánh giá để những người sau biết đường mà né đó em.
Công ty cũng khôn lắm chỉ tuyển những sinh viên mới ra trường để tha hồ bóc lột, căn bản những bạn đấy cũng giống em đều trẻ, ham học hỏi.
Chị thấy may cho em khi thoát khỏi công ty đó sớm. Đừng để đến lúc nghỉ việc rồi thì tiền ứng chương trình, lương lậu cũng ko đòi đc đồng nào.
Chẳng ai muốn nói xấu công ty cũ cả, nhưng nó phải hãm như thế nào đó thì người ta mới lên tiếng để các bạn biết đường né, chứ ai đâu rảnh rỗi đúng không nè.
Trong lúc ngồi viết những dòng này thì tiền chị vẫn kiếm được đó em. Tiền chị kiếm được còn gấp mấy lần lương bên Babyloz nhá :) -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Chị ơi, chị làm ở đó lâu ko ạ? Em không bị nợ. Thấy rất vui và chưa phải ứng gì cả ạ. -
Đọc comment dạo đã • 4 năm trước
Ghê nhở. Đéo bit m làm bao lâu nhưng đừng số giả tạo viết review k chân thật kiểu đây. Riêng cty này t cho -2đ trên thang 10. Chứ méo nổi 0đ. Bọn t vào review cho người khác biết mà né, đéo muốn người khác phải bước vào con đường này. Giàu hay nghèo đéo tới lượt m phải dạy. Thằng ngheo hay giàu thì lúc đéo nào cũng coa thời gian rảnh chứ đéo ai làm để mà chết. Ngáo chó. Phát ngôn xàm l*z -
Không biết mng thế nào chứ mình đi làm cả 6-7 cty thì thấy ở đây thoải mái về giờ giấc ngoại trừ có sự kiện phải đi đêm.
học hỏi được tương đối nhiều.
tính mình thích học hỏi nên được học cũng thấy ok.
Hơi chật trội tý thôi nhưng cũng không ảnh hưởng gì cả.
Mình nghĩ chỗ nào cũng có vấn đề như nhau, tiếc là mình không được giữ lại làm lâu dài. Còn nếu được ở chắc vẫn ở.
Các bác cứ viết cái xấu, ngồi viết thì đi kiếm tiền chắc tốt hơn. he he