9 đường số 4, khu dân cư Kim Sơn, Quận 7

Anti hi-food

Công ty tệ. Các bạn trẻ nên tránh xa ra Tiền lương không rõ ràng. Lương thì mỗi tháng mỗi khác. Cuối tháng phải kiểm tra lại bảng lương vì luôn luôn sai. Nhân sự luôn thiếu người. Vô thì không đào tạo. Deal 1 đường trả lương 1 nẻo Cty khôn lõi. Quản lý thì nhiều , nhân viên không có ai

Cty tồi tệ (Sai vặt)

Thiết nghĩ BOD tự cải cách lại chính mình lẫn cty này luôn nhé. Chứ vô thấy là muốn de xe liền :) quãi dùm. Đến HR còn ko am hiểu luật vô cty chắc đếm số trên đồng hồ rồi tới giờ về 🤭 còn dứoi quầy line thì bốc lột mấy em sinh viên thì thôi nhé luôn. Ai thích sự gian nan khốn khổ thì xin mời xơi.

Trần Trọng Huy (BOD)

BOD đây.Là tôi đây tôi xác nhận các thông tin mấy bạn chửi ở đây là hoàn toàn đúng sự thật.Mấy bạn thật tinh vi,chúc mừng mấy bạn vô công ty tôi,hãy tiếp tục trãi nghiệm các chính sách do tôi đặt ra tiếp nhé

Kẻ giả mạo đã • 1 năm trước

Đã làm bậy còn viết sai chính tả

Nhân viên lâu năm đã • 1 năm trước

Chúc cty sau tuyển được người như bạn!! Nhân cách kém muốn đời nát!!!

Nhân viên quèn (Làm thuê)

Trên 1office thấy sống healthy lắm mà sao cái nết chấm hỏi dữ vậy Hr Mộng Tuyền và cặp đôi uyên ương BOD. Tập sống biết trên biết dưới đặc biệt là phải biết điều 1 chút. Học đâu cái thói ko biết tôn trọng người đứng đối diện với mình vậy. Ko có cái thói ngta làm thuê cho mình là mình có quyền nạt nộ người ta. Nhỏ lớn chắc chưa thấy bạo động, bạo lực ngôn từ và bị tẩy chay phải ko? Chưa kể bán đồ hết hạn cho khách bị kiện lên mall thì dẹp tiệm đấy nhó!!!!!!!!!!!!

Nhân viên đời đầu

Chia sẽ xíu là đọc mấy bài của mọi người nói đúng hết lun. Đúng nhất là việc sếp ở đây ko hiểu công việc của nhân viên mà bắt làm theo ý sếp rồi lúc sảy ra chuyện cái đổ thừa nhân viên,quen rồi

Ko bit (Ko bit)

RẺ RÁCH. Tao thề với lương tâm là sau khi vô cty chó này tao rút được kinh nghiệm cho bản thân tao sẽ dùng hết kinh nghiệm để cảnh báo với tất cả bạn bè người sung quanh ko bao giờ vô cty chó này làm hay mua đồ ũng hộ nó. Hách dịch láo chó để coi tụi bây giàu cở nào giàu bao lâu mà coi thường người khác

Nguyễn Phan Ngọc Tuyền (bao nước nha)

Cty rất hãm nhé, nhất là phòng HR không biết nó thu cái tiền công đoàn hàng tháng để làm quần què gì nữa, mà đụng đến là ko thấy lấy cái phí công đoàn đó ra sử dụng, nghĩ sao mua đồ 20/10 cho chị em trong cty thì nhân viên nam đóng góp, mà bắt nhân viên nữ kí công đoàn. Lấp liếm, dối trá trong các hành vi thu tiền, cần có người vô cuộc để hỏi rõ các số tiền ấy bây giờ đã đi đâu và sẽ ra sao nếu cứ thu mà ko chi. Ngoài ra, như những cty khác mọi người đi làm sẽ tính theo tháng, ví dụ 1 tháng lương 10tr thì tháng đó bạn đi làm đủ thì nhận đủ hoặc nếu nghỉ 1 ngày thì bạn sẽ chia cho số công tháng đó rồi trừ đi 1 ngày nghỉ. Nhưng ở Hi-foods thì lương hàng tháng của bạn sẽ là 1 ẩn số. VD lương bạn 10tr ha, tháng đó rơi vào tháng đi làm 21 ngày thôi thì xác định 10/22x21 nha, thậm tệ hơn là cái tháng 2 là tháng mà mỗi người đi làm đều rất hân hoan vì sau tết đi làm ít ngày nhưng vẫn đc nhận đủ lương, nhưng không Hi-foods lấy 10/22x ngày công đi làm trong tháng 2 (mà tháng 2 bạn đi làm đủ thì... Xem thêm cũng chỉ có 20 ngày trừ đi các ngày nghỉ tết bị cty ép buộc nữa thì chỉ tối đa 15 ngày thôi). Các bạn cũng xác định là tiền lương tháng này bao nhiêu ha. Và những điều này lúc phỏng vấn ko ai nói cho các bạn nghe đâu, mà phải trải nghiệm từng tháng nha, đi hỏi thì HR mới báo cho các bạn nghe, thì lúc này nghe xong có khác gì con nai vàng ngơ ngác đạp lên bãi cứt vàng ko. Nhưng nếu ai đọc đc review này thì là 1 sự hữu duyên các bạn biết được, chúc các bạn khi có ý định vô cty hãy làm rõ các chính sách này và trở thành con nai vàng ngơ ngác đạp chết bác thợ săn nha

Tên đã • 1 năm trước

Kiện chết cụ nó đi

Anti con Tuyền HR hôi hám (hôi theo cả nghĩa ...

💩Mình xin có 1 vài chia sẻ về H Gờ Nguyen Phan Ngoc Tuyền, cứ gặp đàn ông con trai là gờ, xà nẹo. 👎Mình thấy Tuyền là 1 người có đức tính tiết kiệm _Tiết kiệm nước: Tuyền lúc nào cũng trong tình trạng đầu tóc bết dính và có mùi của nhiều ngày không tắm, nhưng Tuyền không nhận thấy điều đó nên Tuyền thường xuyên xáp lại gần người này người nọ gây khó chịu. _Tiết kiệm Tiền: Tuyền có xu hướng thích gài mọi người bao nước, cafe. Ai từng làm thì chắc chắn đã dính bẫy của Tuyền rồi. Tự nhiên giữa 1 phòng quá chời người rồi Tuyền cất giọng lên " Hôm nay là sinh nhật của anh/chị X, bao nước mọi người nha" rồi cười " hố hố hố" rất là khả ố, câu nói của Tuyền lặp lại rất nhiều lần và gây nên sự khó chịu cho mọi người. Còn khốn nạn nhất là nhắn vô group cty all hifoods với nội dung như câu nói và được síp Huy síp Trân like ( công ty không hề tặng quà cho nhân viên và tặng tiền sinh nhật từ công đoàn, không biết số tiền đó đi về đâu nữa) 👎Rất lẻo mép và vô duyên: _Rất hay đứng giữa công ty bêu tên... Xem thêm người này người nọ _Đâm chọt, nói xấu qua lại giữa các phòng ban gây sứt mẻ tình đồng nghiệp.

1.2

review Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), review Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Review Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) review, mức lương ở Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), đánh giá Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) đánh giá công ty, thông tin Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), bóc phốt Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) như nào?, review Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), review Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Review Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) review, muc luong o Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) tuyen dung, phong van o Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), danh gia Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), boc phot Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS), Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bamboo Dimsum (HI-FOODS) nhu nao?