BAN VIEN Co., LTD

Floor 2, Block B, Copac Square, 12 Ton Dan St District 4 Ho Chi Minh

review ngắn:
- outsource chủ yếu cho renesas và bosch, project thơm thì tụi nó ko thải ra đâu
- bhxh thấp
- fresher thì kiểu gì cũng nhận, rớt pvan các cty khác cứ vào đây. nên suy ra toàn mấy thằng trình cùi, english kém
- làm 1 time đi ra pvan bị khinh như chó

Dev đã • 10 tháng trước

vào húp cứt à

Spam database hay sao mà đọc mấy công ty đều review giống nhau là sao vậy, xàm vl.

dislike đã • 10 tháng trước

xứng đáng một sao, tech cũ nghèo nàn, k có dùng tiếng anh, như 1 cái giẻ rách
  • F

fresher đã • 10 tháng trước

phỏng vấn hỏi công nghệ tùm lum tới lúc thử việc làm html, css, javascript cũ mèm.

dev đã • 10 tháng trước

aka công nghệ lõi =)))) cười địch vô mặt

bọn hr k hiểu vị trí cần tuyển là gì, tới khi vô pv thì cha nội interviewer mới nói: anh thấy em thích làm công nghệ a hơn công nghệ b làm t tốn time đi pv

amin đã • 10 tháng trước

công nghệ gì ở đây, culi của renesas với bosch thôi, projects ngon thì có cứt 2 thằng đấy nhả ra. ở đây chỉ húp cứt

1.7

review Công ty BAN VIEN Co., LTD, review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD review, mức lương ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, đánh giá Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty BAN VIEN Co., LTD, bóc phốt Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BAN VIEN Co., LTD như nào?, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD review, muc luong o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, danh gia Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty BAN VIEN Co., LTD, boc phot Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BAN VIEN Co., LTD nhu nao?