BAN VIEN Co., LTD

Floor 2, Block B, Copac Square, 12 Ton Dan St District 4 Ho Chi Minh

Các em cứ khóc, làm được thì làm kh đc thì out. A tuyển đứa khác giờ tuyển rất dễ. Cv kh yêu cầu cao chỉ cần ngoan ngoãn chịu làm nô lệ haha

ẩn danh đã • 11 tháng trước

thì húp cứt ko mà , thị trường fresher đang khó thì kiểu gì chả bâu vào.
    kiểu loser rớt pvan hàng loạt thì vô. chốt chặn cuối cùng trước khi chạy grab

nv quèn đã • 11 tháng trước

mày bị "hư não" à Sơn, mày vào làm task luôn cho khỏi tuyển người "trả lương"

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu chó cắn áo rách.
Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :))
Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

Ẩn danh (QA)

Anh Bảo Ung leader team Sadlier Đà Nẵng còn làm không ạ. cho mình gửi lời hỏi thăm nhá.

Gia Lai Member đã • 11 tháng trước

Vẫn còn làm ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mãi yêu

Ae 81 Family đã • 11 tháng trước

Vẫn còn làm ạ. Đôi khi bị mấy thằng em >= 2k đè đầu cưỡi cổ nhưng vẫn yêu công ty nên vẫn cống hiến.

BV in my heart đã • 11 tháng trước

Xin vài kí cafe bạn Gia Lai ơi

Ẩn danh (dev quèn)

cho em hỏi phỏng vấn embedded ở ban vien có live code không ạ

có nha bác, đợt t sharing màn hình code cấp phát động mảng, nhập, xuất, search binary là hết
Toàn mấy th ngu rớt pv hết mới vô đây mà ra vẻ tự hào vcl

Vì sao bọn tao không được tự hào nhỉ? Công ty mở rộng vòng tay chào đón tao trong lúc này mà.

cook mịa, nch ngoo

1.7

review Công ty BAN VIEN Co., LTD, review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD review, mức lương ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, đánh giá Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty BAN VIEN Co., LTD, bóc phốt Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BAN VIEN Co., LTD như nào?, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD review, muc luong o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, danh gia Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty BAN VIEN Co., LTD, boc phot Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BAN VIEN Co., LTD nhu nao?