160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi

X

Xit (Đéo thích nói)

Ncl hãm lờ. Nghe tập đoàn vs hợp tác Nhật kinh vkl nhưng thực chất cty gia đình. Lương đăng nghe cao vãi lìn nhưng sẽ deal còn cỡ 4-50% gì đó. Vắt chanh bỏ vỏ, đá đít khi hết giá trị lợi dụng trong vòng 1 nốt nhạc. Ae chú ý đừng có mất time vào đây nhé. Thích làm ngành này thiếu đéo gì cty ngon và chuyên nghiệp hơn cái chuồng bò này

My (Nhân viên)

nghĩ đủ lí do để ăn chặn, trừ lương của nhân viên, hợp đồng đào tạo 5 tháng ko đóng bảo hiểm. Công ty lởm khởm, hãm, đừng vào nếu ko lúc nghỉ lại ôm 1 cục tức to đùng uất nghẹn

Duy đã • 5 năm trước

Chính xác quá rồi

Pfsense đã • 5 năm trước

Bị hoa sao lừa dối đã • 5 năm trước

tot t đã • 5 năm trước

thư cbsncs,m.kcnmv.,cm x,vnxc,mvc,xnkzcmznc xkvnmz.,xmZM Cx,vxcm,cxzkxz cnmxc

Lê văn chịch đã • 5 năm trước

Bị ăn quỵt tiền lương đã • 5 năm trước

Bọn này ăn chặn lương nhân viên và ăn chặn chế độ thì giỏi... Nghỉ sớm cho khoẻ

Minh cung từng đào tạo công ty này rồi mình chưa vượt qua bài test nên chưa đi làm nhưng Công ty vẫn trả tiền phụ cấp cho mình đàng hoàng, không biết bạn đang nói vị trí nào ??

Vi sư phụ đã • 4 năm trước

Mình thất đợt covid vừa rồi, các công ty đóng cửa, người lao động k có việc làm thì Hoa Sao là nơi các bạn tìm đến. Như vậy mình cũng thấy là 1 giải pháp cho người lao động k có việc làm rồi. Cái ăn chặn lương mình nghĩ là k đúng vì nếu như thế công ty đã k tồn tại được đến bây giờ

Diễm Chi đã • 4 năm trước

Nghe câu:" Nhận lương chưa nóng đít đã bị trừ tiền bảo hiểm" nghe đã thấy có gì sai sai. Vì thường công ty nào cũng trừ tiền bảo hiểm trước khi trả thực lĩnh cho nhân viên

My Kim đã • 4 năm trước

Không có lý do gì mà cty ăn chặn tiền của nhân viên được, đó là mồ hôi công sức của mấy bạn. Nếu như ăn chặn như vậy tại sao bạn lại không nghỉ sớm cơ chứ, để tới 5 tháng trôi qua rồi bạn mới nói ra điều này

My Kim đã • 4 năm trước

Không có lý do gì mà cty ăn chặn lương của nhân viên như vậy vì đó là công sức mình bỏ ra, trước khi họ làm chủ thì họ cũng từng đi làm nên họ hiểu được. Nếu như ăn chặn, tại sao bạn không xin nghỉ sớm, để làm tới tháng thứ 5 bạn mới nói về điều này

Trà My (Nhân viên Bamboo cũ) đã • 4 năm trước

Trước mình làm cho dự án Bamboo, BHS bị Bamboo quỵt tiền, chậm lương mất 1-2 ngày xong BHS vẫn ứng tiền ra trả cho NV. May là BHS còn tử tế, ứng tiền trả, lật mặt giống Bamboo chắc nhân viên khóc tiếng mán. Hình như giờ vẫn chưa đc bamboo trả tiền thì phải :))))

chuẩn 6 tháng mới đóng. ăn chặn mỗi ngừi 6 tháng nha + làm 1 năm mới thêm đc 500k to ghê

mấy má bênh hoá sào trên chắc cũng tôm tép cùng nồi :) ko ăn chặn thế so sánh với các công ty BPO khác như TRANSCOSMOS hay những công ty chính thống sau 2 tháng thử việc người ta đóng bảo hiểm ? tại sao 6 tháng mới đóng ? trả lời thử nghe.

công ty như cc, tháng nào cũng chậm lương, lương chẳng được mấy đồng đã đành còn lầy lội, nghĩ mà uât, thêm mấy bà HR thiếu chuyên nghiệp, cứ thấy tin hoa sao tuyển dụng telesales là mọi người nên né ra nhé

Cựu nhân viên (agent)

Công ty ăn chặn đủ mọi đường, kế toán thì lề mề, nghỉ việc muốn lấy sổ BHXH cũng phải chờ hơn 3 tháng thì may ra có, sếp tổng thì khá thân thiện nhưng sếp nhỏ ở dưới như mẹ thiên hạ. Cty không có team building gì đâu nha, lương cày bật mặt tháng làm 40 công thì sẽ đạt được như quảng cáo lương 7-10tr :v

Lương tháng nào cũng trễ , né né (Cty phèn )

Cty phèn vãi luôn ,lúc vô thì mấy con HR bảo đủ thứ lời ngon ngọt ,nào là lúc nào cũng trả lương sớm , đảm bảo quyền lợi cho NV nhưng sự thật thì tháng đéo nào cũng trễ lương , nhận lương chưa nóng đít thì trừ tiền công đoàn tiền bảo hiểm ,....

Môi trường làm việc cũng tạm , không có chỗ để ngủ , phòng ăn thì ngay sát toilet

Hr phèn ,toàn nhắc tới mới nói là lý do khách quan nên lương chậm , soạn cái công văn y như mấy đứa con nít tập đánh word

Nói chung là chán , môi trường làm việc tệ , cơ hội thăng tiến hầu như là 0%
Cty được cái nói nhiều chứ làm thì không bao nhiêu cả

Nhân Viên Qè đã • 5 năm trước

Cảm ơn Bác vì Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

đúng quá bác ơi.

Người Chân Thật đã • 5 năm trước

Chuẩn luônnn

Min đã • 5 năm trước

nói đúng vãi, tặng 1 like!!

Lê văn chịch đã • 5 năm trước

Có phải Hoa HR không , mẹ cty như quần hòe , nhất là dự án nguyễn kim nát nát

Cô bé mùa thu đã • 4 năm trước

Tớ cũng làm ở đây rồi, đợt làm nghiêm túc có tăng cường trừ luôn bảo hiểm lương cũng khá khá đó chớ, tết làm lương nhân 3,4 gì đấy, cũng được mà.
  • [

[emailprotected] đã • 4 năm trước

Làm 6 tháng ở dự án VTVCAB chưa từng biết chậm lương là gì luôn á,
  • [

[emailprotected] đã • 4 năm trước

Làm ở đây 6 tháng rồi, chưa biết cảm giác chậm lương là gì.

Anh kinh doanh đã • 4 năm trước

Thật là mình thấy một số bạn đi phỏng vấn xong về đã chê, mình làm được 6 tháng rồi, còn giới thiệu cho con bạn mình vô làm nữa này.

Tường đã • 4 năm trước

Tháng nào cũng chậm để mà đi toi à bạn? Đành rằng trong năm trước có 1 hay 2 tháng bị chậm gì đó nhưng đó là phát sinh thôi giờ đã khắc phục hoàn toàn rồi nhé!

Nhân viên bị bóc lột đã • 4 năm trước

Phèn đã • 4 năm trước

Hr bảo full kpi 2 tháng đầu, nhận lương vào ngày 10 lâu lâu mới trễ, mà tháng nào cũng nhận vào ngày 12, tháng đầu nhận lương thì kêu hỗ trợ 85% kpi 1 tháng thôi, không có vụ full kpi rồi bảo hr không có nói. Giờ chẵn lẽ đi phỏng vấn rồi còn phải ghi âm lại? Cuối năm thì không có 1 cái thông báo nào về thưởng như thế nào, đùng cái buổi sáng nhận bảng lương cái buổi chiều có lương, hình như lương vào tầm 26 27 tết 😩 đi làm thì mỗi ngày 1 nghiệp vụ xoay 180 độ chóng mặt ghê hồn, rồi nghiệp vụ là 1 chuyện còn QA chấm điểm là 1 chuyện khác :)

Chuẩn con đuỹ làm kế toán làm sai bảng lương 80 lần :) sửa đi sửa lại có tháng còn sai tháng sau khấu trừ ngược chứ khó chịu thật sự lương có 5-6 triệu đel đủ nhét kẽ răng mà làm cũng sai nghỉ mẹ việc cho r

2.8

review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?