Ho Chi Minh

HR (hr)

Công ty này có bà MỸ LỆ rất là NGU và HÁCH DỊCH. Mang danh phu nhân TGĐ nhưng cách giao tiếp và hành xử rất vô văn hóa và mất dạy. Toàn đem việc riêng vào công ty bắt nhân viên hầu hạ. Giàu mà rất là bủn xỉn, chi li. Bắt nhân viên phục vụ cho việc riêng của nhà đó thì sẽ phải hứng chịu sự xỉ nhục, miệt thị, ra oai và hạch sách của bà LỆ, kiếm chuyện trừ lương đuổi việc. Cty này thối nát cũng có một tay bà LỆ góp vào("Chồng xây vợ phá"). Mọi người hãy né xa cái công ty gia đình này ra.

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Đã không còn làm ở Bivid nữa, nhưng 2 năm làm ở đây mình rút ra 1 số kinh nghiệm cho bạn nào có ý định muốn vào làm:
1/ Nội quy:
Công ty cũng có 1 số quy định khá nghiêm ngặt, ví dụ bấm vân tay trước 10p tức là 7h50 bạn phải bấm vân tay, nếu bấm trễ hơn thì sẽ bị trừ lương. Nhưng có 1 số trường hợp mình làm đơn trình bày nêu lý do hợp lý thì công ty vẫn tính công cho mình. Gắt về thời gian vào thôi, còn đúng boong 17h00 thì tất cả mọi người đều ra về nếu đã xong việc. Về cái này mình thấy ok nha, vì đi làm ở 1 số nơi khác thì mình thấy 17h mà nhiều người không dám về vì thấy sếp chưa về hoặc ngại không dám về :P

2/ Một điểm cộng là làm ở đây khi bước ra khỏi công ty thì ko cần suy nghĩ đến công việc nữa. Mình có time tập trung cho việc học, làm thêm và những chuyện cá nhân khác. Đặc biệt không có trường hợp đêm khuya hay cuối tuần, quản lý của bạn nhắn tin "ủa em, làm gấp cho anh chị cái này..." Tất nhiên vẫn trừ 1 số vị trí đặc biệt quan trọng chủ chốt của cty. Nhưng mìn
... Xem thêmh thấy 90% nhân viên sẽ không bị làm phiền ngoài giờ làm việc.
(Còn tiếp)

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

3/ Mức lương:
    Đối với vị trí của mình thì thấy tạm ổn so với mức trung bình. Sau 2 năm mình có đề xuất tăng lương, công ty cũng tăng nhưng ko dc như con số mình kỳ vọng nên mình nghỉ. Vì lúc này chuyển nhà đi xa hơn nên mình cần 1 con số lớn hơn để đánh đổi việc đi làm xa nhà. Win win thôi.
    Có 1 cái khá ok là ở đây đóng BHXH bằng khoảng 70-80% lương chính thức. Nên khi nghỉ thai sản, hoặc bản thân đi khám bệnh, nghỉ chăm con ốm,... sẽ được hưởng tiền bảo hiểm khá cao.

4/ Thưởng
    Cũng như mấy cty khác: thưởng Tết ta (tùy cấp bậc, nhân viên thì 3 triệu, quản lý thì cao hơn), thưởng Tết tây, sinh nhật, 8/3, 30/4, 1/5, 2/9, hiếu hỉ, thưởng khi bạn làm tròn năm, khám sức khỏe,.... có hết nha. Tuy nhiên, lương tháng 13 thì còn tùy thuộc vào kết quả kinh doanh. Mình làm 2 năm thì năm có năm không. nên bạn nào quan trọng có lương tháng 13 hay không thì nên cân nhắc. Hoặc lúc đầu và bạn deal lương cao hơn xíu. hehe

5/ Quản lý:
    Nếu bạn ở cấp nhân viên thì người lead/mana
    ... Xem thêmger rất quan trọng. Mọi yêu cầu từ sếp lớn thì lead hoặc manager sẽ làm việc trực tiếp với Sếp. Sếp lớn 6x, tư duy có thể thấy không phù hợp với mình, nhưng họ đã xây dụng nên cty thì họ có tầm nhìn khác. Việc của mình thì cứ làm cho người trả lương cho mình thôi, nên kệ không cần care nhiều đến những vấn đề vĩ mô khác.

=> Tóm lại thì ở công ty nào cũng giống nhau thôi. Được cái này mất cái kia. Các bạn cứ cân nhắc kỹ rồi quyết định. Nhớ khi phỏng vấn hỏi rõ HR nha. (mấy bạn HR khá dễ chịu, nên cứ hỏi cứ nhờ thoải mái :V)

Staff (Staff)

Cty ở mức trung bình, lương thưởng trung bình. Được cái giờ giấc ổn định và hiếm khi phải tăng ca. Vì thế, làm ở đây có thể thu xếp thời gian đi học thêm hoặc làm thêm được. Nếu ai muốn ổn định thì có thể làm ở đây, còn lại muốn phát triển thêm và học hỏi được nhiều hơn nữa thì cân nhắc chỗ khác.

ẩn danh vô danh (culi)

Phần mềm thì năm 2023 mà cứ ngỡ đang làm cho công ty ở thập niêm 90 vậy. Đi làm thì áp dụng này áp dụng kia . Chỉ có trừ tiền cứ 500k đến 1tr mà chưa h thấy công ty nào có chính sách thêm lương hoặc trợ cấp thưởng gì hết. Mới vào thì anh đào tạo bảo công ty không bao giờ nợ lương đâu . Mà lương nhận ngày 15 mà 23 mới nhận ( công ty đã dữ lương 15 ngày rồi nhé).Khuyên cảnh báo : Không nên vào nêu muốn có tương lai sáng lạng. Cảm ơn <3

Nhân viên quèn (quèn)

Công ty năm 2023 như công ty 1975. Bắt quy định còn hơn nhà nước. Thưởng thì không thấy đâu toàn thấy phạt. Lương thì trả trễ còn ra quy định trừ tiền. Bào sức lao động nhân viên. Bắt OT nhưng không trả lương. Cái gì cũng đòi có liền mà suốt ngày kêu họp. Họp 1 ngày 5 lần nhưng deadline vẫn phải đúng hạn. Ai đang có ý định vô công ty nên né ra gấp.

Ẩn danh (Nhân viên)

Nay được 1 bạn đồng nghiệp kêu lên coi review công ty thấy khá bất ngờ. Mình vào đây khoảng 1 năm. Mình chưa thấy tình trạng quá đáng như các bác khác bình luận. Ở đây môi trường đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, ngày nào cũng trà sữa, đồ ăn, tám chuyện,... Về công việc thì đúng là áp lực, nhưng mình nghĩ ở đâu công việc cũng áp lực thôi. Tóm lại, mình thấy môi trường làm việc ở đây vẫn khá okela nha.

2.8

review Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, review Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, Review Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC review, mức lương ở Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, đánh giá Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC đánh giá công ty, thông tin Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, bóc phốt Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC, Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BÌNH VIỆT ĐỨC như nào?, review Cong ty BINH VIET DUC, review Cong ty BINH VIET DUC, Review Cong ty BINH VIET DUC, Cong ty BINH VIET DUC review, muc luong o Cong ty BINH VIET DUC, Cong ty BINH VIET DUC tuyen dung, phong van o Cong ty BINH VIET DUC, danh gia Cong ty BINH VIET DUC, Cong ty BINH VIET DUC danh gia cong ty, thong tin Cong ty BINH VIET DUC, boc phot Cong ty BINH VIET DUC, Cong ty BINH VIET DUC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BINH VIET DUC nhu nao?