BIT

292 Ung Văn Khiêm Binh Thanh Ho Chi Minh

C (Thực tập quèn)

nói chung là công ty này kỳ lắm, nhân viên chính thức có được đâu 4 5 người đổ xuống, còn lại toàn là thực tập sinh (không lương) cả chục, tuyển liên tục :))) sếp thì nói đạo lí kiểu tẩy não nhân viên, tôn chỉ "sếp là nhất". Sợ ác, né gấp

Cô độc vương đã • 10 tháng trước

Là một người từng làm ở đó thì rất đồng tính về việc nói đạo lý tẩy não nhân viên, chắc sẽ đạo lý tới khi công ty phá sản

Anna (Nhân viên)

Công ty thiếu chuyên nghiệp, đăng tin 1 đường, thực tế 1 nẻo.
1. Công ty để tin đăng tuyển dụng với range lương 40-50tr cho vị trí HRM. Nhưng khi đến phỏng vấn Nhà tuyển dụng báo chỉ trả được mức max là 30tr
2. Trên CV ứng viên đã để đầy đủ kinh nghiệm công việc và chức danh ở đơn vị cũ nhưng Người phỏng vấn lại nói kinh nghiệm làm cty global ko, chưa làm local lines, yêu cầu hạ title xuống under Manager.
3. Khi được hỏi mức lương mong muốn là 35tr, thì chê lương quá cao, trong khi range để 40-50tr. Ủa??
4. Câu hỏi trong buổi phỏng vấn là " Lý do em chọn chồng em? Ngoài tình yêu". Câu hỏi này có thực sự liên quan đến vị trí HRM không?
Vì người đăng tin tuyển dụng cho vị trí này là một chị rất có uy tín và có tiếng trong nghề HR, nên mong công ty có thể trao đổi lại để tránh những sự việc không mong muốn cho các ứng viên khác.

2.8

review Công ty BIT, review Công ty BIT, Review Công ty BIT, Công ty BIT review, mức lương ở Công ty BIT, Công ty BIT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BIT, đánh giá Công ty BIT, Công ty BIT đánh giá công ty, thông tin Công ty BIT, bóc phốt Công ty BIT, Công ty BIT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BIT như nào?, review Cong ty BIT, review Cong ty BIT, Review Cong ty BIT, Cong ty BIT review, muc luong o Cong ty BIT, Cong ty BIT tuyen dung, phong van o Cong ty BIT, danh gia Cong ty BIT, Cong ty BIT danh gia cong ty, thong tin Cong ty BIT, boc phot Cong ty BIT, Cong ty BIT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BIT nhu nao?