Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

hóng ngày bmb cháy thành tro

Nghỉ cũng đã lâu nhưng lâu lâu vào đọc comment ta nói nó vẫn đã cái nư như mọi khi =)))))) làm ăn cái kiểu láo toét chộp giập như tam trụ Mão Linh Ca thì cái ngày cty bị dẹp nó cũng ko sớm thì muộn thôi. Một tập thể muốn tồn tại thì phải có sự tôn trọng từ 2 bên. Chứ một bên làm như con ch* để cống hiến mà bên kia chỉ biết chì chiết, coi thường với ăn chặn thì hỏi ai mà chịu đc. Ăn đc dăm ba cái đồng bạc lẻ thì cứ mà khoái chí vỗ ngực tự hào đi, rồi đời con cháu nó lãnh hết phần thằng bố =))

phát điên vì bmb

lãnh đạo thì chỉ giỏi vẽ bánh, mạt sát nhân viên, đổ lỗi đổ thừa hr thì bợ đít xun xoe, đùn đẩy việc, không làm ăn gì cho đời chương trình gì của công ty cũng là nhân viên đóng tiền vào làm, hèn hèn hèn

bmbsoft thất đức

làm ceo mà tư duy ăn xổi, tầm nhìn từ nhà ra gốc chuối, chỉ biết chửi bới đổ lỗi cho nhân viên, chê bôi nhân viên từ ngoại hình trong khi không tự nhìn lại mặt mình, du học có 5-6 tháng mà đã về nhà phủi đít lên tổ quốc, chăm chăm bợ mỹ thờ mỹ, cái gì việt nam cái gì châu á cũng chê không hợp không hợp không làm không làm nợ lương, quịt bảo hiểm xã hội, cắt hết các chế độ, trái luật lao động đủ thứ trên đời, chỉ chực lừa lừa bọn nhân viên non ký hợp đồng đào tạo để trả lương thấp xong bóc lột tới bến, cũng có 3 đứa con mà sao sống khôn quá vậy nhỉ, không sợ quả báo hả sống vậy không bền đâu

thất nghiệp chứ quyết không làm chỗ này nhé

tôi đã test vài tháng cho ae r, ae tin tôi đi, chỗ này tốt lắm lun nè, rất đáng để trãi nghiệm hô hô - sự kiên nhẫn vì đợi lương mãi k thấy trả - sự kiềm chế vì nợ bảo hiểm xã hội không đóng - sự chịu đựng vì ceo động tí là chửi, là đổ lỗi - sự kìm kẹp vì bè lũ người nhà sếp vây hãm giương oai - sự mệt mỏi vì làm cùng toàn lũ ng* ngốc bị lừa giống mình, tìm mãi k có lối thoát - sự sợ hãi khi văn phòng bẩn thỉu hôi thối chật chội tối tăm bần tiện - sự xấu hổ khi để bạn bè người thân biết mình làm chỗ này

dại gì mà vào đây làm

khuyên thật anh chị em đừng dại mà mò vào đây, lương thưởng lúc nào cũng chậm rề rề ra, đòi như ăn xin mãi mới trả, bóc lột lắm. cay nhất là cứ động hỏi đến lương là lật mặt như bánh tráng. toàn dùng luật rừng ép nhân sự thôi.

mão miu miu bợ mỹ

Nực cười nhứt khi t làm ở đây chính là vụ công ty + CEO tự đắc khoe là công ty chỉ nhận khách âu mỹ và văn hóa âu mỹ =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) điếm thúi thực sự lun á bay mỹ nào nợ lương, mỹ nào chậm đóng bảo hiểm xã hội đến mức bị thanh tra dằn mặt, mỹ nào fake hồ sơ nhân sự lừa khác hàng, mỹ nào công ty hôi thối um lên không ai quét dọn mỹ tho chứ mỹ nào dị chèn công ty thì toàn nhân sự việt, có 2 ông tây balo sương sương mà mở họng ra là âu mỹ này nọ âu mỹ thế kia =)))))) công ty như kiểu phản động ấy, các ngày lễ của việt nam cũng chẳng tôn trọng gì, kêu khách cty là âu mỹ nên không quan trọng mấy ngày lễ việt nam :v vcđ chắc các tập đoàn công nghệ to người ta không có khách tây mà có mình ông có khách tây k bằng ếch ngồi đáy giếng vãi ra

linh mão làm sao tẩy trắng được đâyyyyyy

ceo chửi nhân viên béo xấu dốt nát, nói chuyện chợ búa, đổ lỗi nhân viên suốt ngày và lật mặt hơn cả lý hải trưởng phòng nhân sự chỉ lo bưng bô đổ rác bợ đít ceo, động có chuyện là chuồn êm không nói năng gì văn phòng bẩn thỉu hôi hám, cơ sở vật chất tồi tàn lương nợ, bảo hiểm xã hội cũng không nộp cho nhân viên văn hóa công ty không có gì cả, vô học là slogan lừa nhân viên non trẻ ký hợp đồng đào tạo, sau đó không trả lương giả mạo hồ sơ của nhân sự để đi pr với khách, lừa bịp khách hàng

mão thích âu mĩ

biết vì sao công ty toàn người trẻ khum các ní? là bắt ký hợp đồng đào tạo trong 6 tháng, không có chế độ gì cả rồi bắt cam kết làm 1-2 năm :))))))) vắn tắt là lừa đảo sử dụng nhân lực giá rẻ dưới hình thức đào tạo đó nè chứ đâu có đào tạo gì đâu kể ra học hỏi đc gì cũng đáng đánh đổi ha, cơ mà toàn dốt nát từ ceo dốt xuống thì học hỏi gì

đừng có nhận job chỗ lày (bmb hãm như cờ hó)

công ty này bị ngáo ở cái cụm từ ""âu mỹ"" =)))))))))))))))))) nhất là ceo mão, ngáo vl gớm khách mỹ thì công ty nào chả có, làm như mình mình có khách mỹ k bằng mồm kêu xây dựng văn hóa âu mỹ nhưng nợ lương, nợ bảo hiểm, k đòi là k trả, văn hóa đổ lỗi chứ không bao giờ nhận sai không bao giờ nhìn lại mình để sửa đổi cải tiến =)))))))))))))))))))))))))))))) khách khứa thì toàn dự án lèo tèo dởm dởm tuyển fresher bắt ký hợp đồng đào tạo là để bóc lột chứ dạy dỗ đc ai đâu, cty toàn tuyển bọn trẻ trẻ non non ng* ng* vào bịp bịp, bắt chúng nó ký 6 tháng đào tạo rồi cam kết làm mấy năm xong lừa lừa quịt

tuyển ai người đó nghỉ việc sau vài ngày (bmb...

khà khà dạo này bmbsoft vắng lắm í bọn tuyển dụng nghỉ hết, marketing thấy nợ lương đôi co 1 bài ở group xong cũng nghỉ, nghe nói dạo trước tuyển đc 1 bà sale hot hot xong bả cũng chạy sau 4 hôm onboard haha để xem tuyển đc ai không ai cũng có mắt đọc review thì ai người ta nhận job chỗ này

1.6

review Công ty Bmbsoft, review Công ty Bmbsoft, Review Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft review, mức lương ở Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bmbsoft, đánh giá Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Bmbsoft, bóc phốt Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bmbsoft như nào?, review Cong ty Bmbsoft, review Cong ty Bmbsoft, Review Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft review, muc luong o Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Bmbsoft, danh gia Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bmbsoft, boc phot Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bmbsoft nhu nao?