Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

lót dép đợi bmb bị dẹp

chế độ không có gì, lương chậm trả, không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên. chẳng có sự công bằng nào ở đây. bmbsoft đúng kiểu cán cân 1 bên là ca mão linh, 1 bên là chỗ còn lại. Lương thấp, OT triền miên không bao giờ về đc sớm, kế toán thì lù đù, HR linh thì thái độ, đá bóng sang kế toán với tất cả các câu hỏi, không bao giờ nhận sai hay thiếu sót của mình, nhăm nhăm đẩy việc đẩy nhân viên sang kế toán hỏi. Công ty như đầu buoiiiiiiiiiiii. Làm chỗ khác đi ae ơi

Công ty rất là rẻ rách nhé, mang tiếng ghi là công ty làm với khách âu mỹ, môi trường Tây mà thấy lởm từ cái lúc đc gọi đi phỏng vấn. Phỏng vấn thì rất thượng đẳng nhất là con mẹ nhân sự - phải nói là cực kỳ thảm họa, ng* mà nói liên thiên linh ta linh tinh, không biết gì nhưng rất ra vẻ ra vẻ, ông nhân viên Tây thì ok. Cái văn phòng cách cái chỗ để xe cả cây số, đi mệt cả người, lên tới nơi thì leo thang bộ 4 tầng nhà, thở hồng hộc, phòng bí nóng hầm hập, trông như cái kho chứ văn phòng gì, tưởng là thuê sàn văn phòng ở tòa chung cư cạnh đó, không ngờ là cái nhà 4 tầng cũ cũ trông chán vãi đạn. Để ứng viên ngồi thu lu đợi chả có ma mãnh nào, ngồi trong lặng câm, đến lúc phỏng vấn thì phát điên lên vì quả lead ng* ng* ảo tưởng sức mạnh. Phí thời gian vcl

số 11 lô 4 trịnh văn bô - nơi bắt nhân viên n...

CÔNG TY NÀY PHÁT XÍT THUA MỖI CÁI QUỐC TỊCHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH Trải nghiệm môi trường ở đây khiến tôi liên tưởng tới môi trường phát xít, quyền lợi nhân viên bị xem thường, sự cống hiến hy sinh OT thì như điều kiển nhiên bắt buộc nhân viên phải làm không được kêu vì đó là YÊU CẦU CỦA CÔNG VIỆC - VÌ CÔNG TY LÀM VỚI KHÁCH ÂU MỸ. Sếp Mão đòi nhân viên làm bạt mạng, đặt công việc công ty lên ưu tiên số 1 dù chế độ không có gì, không trả tiền làm ngoài giờ, lương thưởng trả chậm, không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên bị thanh tra sở sờ gáy, văn hóa doanh nghiệp tồi tàn nghèo nàn. - Chính sách lương thưởng mơ màng như đà lạt mờ sương: lương trả chậm, tháng nào cũng đợi như hươu cao cổ cả lũ, động ai hỏi tới lương là cứ như chạm vào chỗ nhạy cảm, không được phép hỏi lương bởi vì tiền công ty phụ thuộc vào khách, khách chưa trả/khách nước ngoài nên tiền về hơi mất thời gian xử lý, chậm cả tuần trời nhưng không bao giờ có lời xin lỗi, làm đây hơn 1,5 năm trời mà chưa có tháng nào nhậ... Xem thêmn đúng giờ hành chính theo như hợp đồng đã ký. KPI thì chia 2 đợt trả, đợt nào cũng trả chậm và cũng không buồn xin lỗi ai cả. Phúc lợi về sức khỏe không hề có, OT không được trả thêm xu cắc nào và cũng không được sếp tôn trọng, coi đó là việc hiển nhiên, được làm cho môi trường âu mỹ quá sướng rồi các em phải cống hiến như thế, cống hiến free. - Sếp mạt sát đổ lỗi cho nhân viên trong mọi chuyện: không bao giờ thấy nói năng tử tế với nhân viên, động cái là đổ lỗi, tại em tại em tại em, không em này thì em khác. Sếp chỉ tin tưởng khen ngợi đúng 1 mình bà nhân sự tên Linh ngồi thu lu tầng 4 trong khi bà này động cái gì hỏi tới nghiệp vụ cũng không biết, đần không thể tả. Động ai xin nghỉ việc là sếp trở mặt như trở bàn tay, gây chia rẽ nội bộ, nói xấu nhân viên cũ và sắp cũ, giả vờ ra vẻ tử tế chốn đông người nhưng sau lưng thì đâm thọc. Đi ăn liên hoan thì hèn hèn, muốn nhân viên hết mình nhưng trong lòng thì lại muốn tiết kiệm, phải trả ít tiền, muốn chia chác. - Sếp và công ty đào lửa, fake CV của nhân viên để hòng lừa khách hàng, lấy dự án. Sếp chủ trương nẫng tay trên khách của vendor khiến vendor phẫn nộ. Làm ăn bấp chấp thủ đoạn mặt mũi thanh danh hòng đoạt khách. Sống vậy liệu ngủ có ngon? - Cơ sở vật chất của công ty âm điểm, vệ sinh không có ai vệ sinh, hôi hám hèn mạt, công ty không ra dáng văn phòng, như nhà ở cấp thấp cải tạo chắp chắp vá vá. Lễ tân không có, hành chính lại càng không, cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. CEO hễ động nói tới là kêu văn hóa âu mỹ cởi mở, nhưng công ty thì mù mờ không văn hóa, không định hướng, vô vọng, không mục tiêu. Mang danh công ty Âu Mỹ đi bịp đội nhân viên non trẻ, bóc lột sức lao động. Chạy ngay đi các bạn ơi trước khi bị bóc lột và xỉ vả!

mão mèo èn linh nhân xự

chỗ này lúc nào cũng mập mờ và thiếu minh bạch trong mọi chuyện từ lương thưởng chế độ cho tới cách làm việc trong team/họp hành này nọ. chạy ngay đi khi các mày được chỗ này gọi đi phỏng vấn

linh ca mão - tam trụ ng* dẩm của bmb sóp khà...

nói chung bọn còn làm ở đây thì toàn là nhân sự dởm, nhân sự bị thải trên thị trường rồi :)))))) người bình thường thì đâu có làm ở chỗ này đâu trời ơi trời, lũ ng* học cống hiến cho bmbsoft ơi, mặt trời sáng chói chiếu khắp muôn nơi nhưng chừa số 11 lô 4 trịnh văn bô đấy haha chui trong hang vĩnh viễn đi các mày; làm cho thằng mão thất đức thì chúng mày cũng đang tạo nghiệp cả thôi

Mão mất d*y (vendor)

NỢ LƯƠNG NHÂN VIÊN, NỢ BẢO HIỂM, NHÂN DANH HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO QUỴT LƯƠNG ĂN CẮP DỰ ÁN CỦA VENDOR LÀM ĂN KO CÓ LƯƠNG TÂM VÀ ĐẠO ĐỨC THÌ TỒN TẠI ĐƯỢC BAO LÂU

mão mất d*y

Công ty BMB này hãm lềnh nhất cả cái nước việt nam luôn, tao làm công ty nhỏ nhiều rồi nhưng chưa công ty nào mất d*y như chỗ này. Cầu cho sớm phá sản, bị phốt khắp nơi nhé thằng mão con linh nhân sự. Chỗ này quịt lương không đóng bảo hiểm, fake hồ sơ nhân viên, giám đốc mạt sát nhân viên như ch* con, sống bẩn tưởi lật lọng cướp khách của vendor, nhân viên nào xin nghỉ thì cũng lật mặt đi nói xấu bôi nhọ danh dự nhân viên. Lũ ở lại toàn lũ trẻ ranh ng* si bị lừa đếch có chỗ nào nhận vào làm nên phải ở cố. 1 người nói thì còn suy nghĩ chứ cả vài chục người chửi thì các bạn cũng biết là có nên vào đây làm hay không rồi đấy nhé

mão mê mĩ tho

công ty này sẽ sớm mạt vận còn thằng giám đốc sẽ bị quả báo sớm thôi, đối xử với nhân viên còn thua s*c vật, ăn chặn tiền của nhân viên từng đồng từng hào, nợ lương nợ luôn bảo hiểm xã hội, chế độ công ty không có 1 cái gì luôn, nẫng tay trên cướp khách của vendor, bịp dối khách hàng đối tác, bẩn thỉu dơ dáy như thế mà vẫn còn oai nữa

mão xộn lào

Giỏi mỗi cái thói lừa bịp khách hàng. Bơm đểu CV của 1 thằng junior lên hẳn 10 năm kn cho nó chắc ăn cơ :))))) . Đã vậy lúc pv với khách hàng còn đi quay màn hình ghi âm làm tư liệu. Live coding thì kêu cả chục thằng vào code cho nó chắc cú mà :))) Dơ 1 cách trắng trợn như vậy mà đ hiểu sao trở mặt với nvien ko sợ chúng nó phốt cho client. Chưa có thằng nào dám phốt thì để tao phốt cho nhé :)))

đợi chờ ngày bmb phá sảnnnnnnnnnnnn

công ty này sao nó trụ giỏi vậy anh em, tôi hỏi thật :v ăn trên xương máu nhân viên, đối xử với nhân viên như ô sin cấp thấp nhất, nợ lương, nợ nần chồng chất bảo hiểm xã hội thanh tra sờ gáy liên tọi rồi có ngày bị hóa kiếp sớm thôi mão ey

1.6

review Công ty Bmbsoft, review Công ty Bmbsoft, Review Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft review, mức lương ở Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bmbsoft, đánh giá Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Bmbsoft, bóc phốt Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bmbsoft như nào?, review Cong ty Bmbsoft, review Cong ty Bmbsoft, Review Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft review, muc luong o Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Bmbsoft, danh gia Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bmbsoft, boc phot Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bmbsoft nhu nao?