BnK Solution

Tầng 10, Deamplex Bld., 195 Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người CIMB (Dev)

Hôm nay nghe chuyện mà sốc luôn á. Có bạn dev bên BNK đang làm ở CIMB, giỏi cực kỳ, code mượt, fix bug nhanh như gió, teamwork tốt, task nào cũng gánh. Ấy vậy mà, lương có… 15 triệu. Không nghe lầm đâu, MƯỜI LĂM TRIỆU. Nghe nói mỗi năm tăng giỏi thì cũng được 1 triệu. Vâng, một triệu đồng. Không riêng gì bạn đó, hỏi ra mới biết, nguyên team dev outsource từ BNK sang CIMB lương cũng loanh quanh cỡ đó. Mấy bạn senior thì nhỉnh hơn chút, tầm 20 triệu, nhưng thật sự là quá bèo so với mặt bằng chung. Trong khi đó, theo mình biết, CIMB trả cho mỗi dev outsource tầm 3000 USD mmỗi tháng – con số này không phải top thị trường nhưngg cũng không hề thấp. Mà dev BNK làm tốt lắm luôn, toàn giao những hệ thống core, rồi cả mấy dự án trọng điểm, không có mấy bạn đó là toang. Đừng nghĩ là outsource thì chỉ biết gõ code theo yêu cầu – các bạn tham gia góp ý nghiệp vụ, tối ưu hệ thống, push release, trực support, không thiếu thứ gì. Thử hỏi, lương bèo thế mà vẫn cống hiến hết mình, có khi OT không ai... Xem thêm biết, không ai ghi nhận. Đến lúc performance review thì tăng lương kiểu “cho có”, 1 triệu, 2 triệu… Đắng lòng thật sự. Biết là tình hình kinh tế khó khăn, nhưng nói thiệt, công ty có lời mà – chẳng lẽ lại để người giỏi bị ép như vậy hoài sao? Mong các anh/chị quản lý bên BNK coi lại chính sách lương bổng, ít nhất cũng nên công bằng với những người đang giúp công ty kiếm tiền mmỗi ngày. Không ai muốn đi review kiểu này đâu, nhưng thiệt sự tức quá mới phải lên tiếng. Dev giỏi đâu thiếu nơi mời, giữ người mới khó, mà cái dễ làm nhất là… tăng lương hợp lý.

Anh IT 96 học BK

Làm lâu năm lương ổn định, mỗi 6 tháng tăng 1-2 triệu. Nhưng lương lúc vào thấp, 10 cụ. Ở đây cũng 10-20 năm mới bắt kịp lương 2025 của anh em đồng nghiệp. Đóng bảo hiểm bèo quá. Nhưng cũng mua thêm cái bảo hiểm sức khoẻ. Đi du lịch nhưng không đáng kể nhưng đi cũng nhiều kèo nhỏ. Thôi cũng tạm. Mấy sếp cũng vui vẻ, thoải mái. Coi như cũng hài lòng. Ráng cày Tiếng Anh có cơ hội xin đi onsite Nhật Bản. Đánh giá tổng quan tầm điểm 6, cho công ty thêm 2025 để cố gắng, cuối năm coi được điểm 8 không.

Sách nguyễn Bu1

Lương cao, kinh nghiệm 2 năm lương 20-30 triệu, thưởng dự án, thưởng quý, lương tháng 13 14 15. du lịch 1 năm mấy lần, sếp vui vẻ, ít OT, nếu OT trả đầy đủ. Sẽ gắn bó lâu dài

Công ty này tốt nhất của Hồ Chí Minh, văn phòng hạng A+ được làm việc ở Thủ Thiêm, lâu lâu đi công tác nước ngoài, ngoài ra còn có ưu điểm lương thấp, không có quyền lợi cho nhân viên, đuổi người không lý dọ quịt tháng 13, làm lâu năm mà lương tăng từng cắt, văn hoá công kích cá nhân, ăn hiếp nhân viên là giỏi, ra ngoài thì ngoan như cún.
xin chào, e là tester em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc sao ạ

review Công ty BnK Solution, review Công ty BnK Solution, Review Công ty BnK Solution, Công ty BnK Solution review, mức lương ở Công ty BnK Solution, Công ty BnK Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BnK Solution, đánh giá Công ty BnK Solution, Công ty BnK Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty BnK Solution, bóc phốt Công ty BnK Solution, Công ty BnK Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BnK Solution như nào?, review Cong ty BnK Solution, review Cong ty BnK Solution, Review Cong ty BnK Solution, Cong ty BnK Solution review, muc luong o Cong ty BnK Solution, Cong ty BnK Solution tuyen dung, phong van o Cong ty BnK Solution, danh gia Cong ty BnK Solution, Cong ty BnK Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty BnK Solution, boc phot Cong ty BnK Solution, Cong ty BnK Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BnK Solution nhu nao?