Công ty Bravebits

68 Hoang Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi

Buồn cười lão CEO miệng luôn gắn cụm từ “công ty khó khăn”. Nhớ có đợt công ty cũng khó khăn, du lịch hè cho nhân viên đi đảo ở QN vì khó khăn :)). Nhưng trước đó ít ngày sếp cùng đại gia đình mới đi châu âu gần 1 tháng mới về. Khổ cái đi 1 cách giấu diếm, tự nhiên lặn mất, bỏ bê công việc và công ty nhưng rồi bị nhân viên phát hiện, éo ai thèm nói gì vì tiền lão mà, nhưng lão đưa ra mấy lý do hết sức đi vào lòng người để cứu vớt tí thể diện.
Công ty ai cũng được trừ CEO vì cách sống

Chuẩn!!! Còn nhớ hồi đó lão Thắng đưa ra lý do hết sức thuyết phục:"Anh đi để thử xem anh em ở nhà nếu không có anh thì sẽ thế nào". Vcl lươn lẹo, miệng luôn kêu cty khó khăn, lấy lý do trừ lương & OT thời gian làm việc của anh em để lấy tiền ăn chơi bù khú với gia đình chứ khó khăn mẹ gì.
  • O

Ohno đã • 5 năm trước

Thật ra còn có lý do cảm động là để gia đình đi không sau này không có cơ hội bla bla, cũng hợp lý hết. Vụ này em miễn ý kến. Lý do nào thì lý do, cứ nói anh em là đi để abc xyz luôn từ đầu giấu giấu thấy khó chịu vãi :))

Vấn đề nữa là thời điểm đấy có release quan trọng cần sếp quyết nhiều việc thôi; anh em tự quyết thì lại không vừa ý. Chả hiểu kiểu gì.

Đéo có anh thì bọn em làm việc còn ngon hơn ý

Béo đã • 5 năm trước

Dạo này còn khó khăn không anh em @@ lâu quá rồi không cập nhật tình hình