Công ty Bravebits

68 Hoang Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi

Công ty bây giờ khác với ngày xưa nhiều phết:
- Đồng nghiệp ngon, thân thiện, trẻ lắm (đông nhất là lứa 97-2000)
- Lương trung bình năm ~16-17 tháng lương (có lương t13 + 4 lần thưởng quý, tuỳ kinh doanh từng quý nhưng cũng ổn)
- Mỗi tội tôn thờ hoạt động CS quá, kiểu toàn dân đều là CS
- Leader nice nha
- Minh bạch tài chính, không chậm lương, chính sách bonus rõ ràng
- Đi chơi xa hàng năm xịn, đi PQ, Sing.

Seeding nó vừa vừa
    - Đồng nghiệp trẻ đồng nghĩa với việc thiếu kinh nghiệm, không có ai giỏi hẳn và đủ khả năng gồng gánh cũng như tầm nhìn đủ xa. Muốn bứt lên giỏi hẳn cũng khó vì xung quanh cũng chỉ tầm tầm ngang mình.
    - Leader phông bạt, võ mồm, tự sướng với đống lý thuyết không thể áp dụng vào thực tế. Mồm thì chê nhân viên "anh thấy mấy cái em nói lý thuyết quá" nhưng thứ mấy ông nói thì cũng chả khác gì, thậm chí là sai. Lúc nào cũng đòi nhân viên phải chủ động hỏi, nhưng hỏi cái gì không biết thì không dám nhận là không biết, cứ phải nói gì đấy đao to búa lớn rồi đổ lỗi ngược lại mình chưa hiểu vấn đề
    - Ngay cả đồng nghiệp cũng học cái thói phông bạt này và tìm mọi cách để chê bai người khác, dìm hàng, chèn ép để củng cố địa vị của mình trong mắt sếp. Chả thấy nói được cái gì mang tính chất xây dựng mà chỉ thấy chê bai, bới móc

Chắc bác vào bên MKT nhỉ, mình không phải bên đó nhưng leader của mình thì siêu nice & học hỏi được rất nhiều. Chắc là bác không thích anh Thắng. Đồng nghiệp mình hay làm việc thì chả phông bạt gì cả, đều okela hết

Ôi bạn ơi nhưng được cái mình đi làm nhiều tiền bạn a. Package lương 1 năm mình thấy cao so với thị trường nên minnhf làm thui