BSS Group

29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu Ha Dong Ha Noi

Abc (Abc)

Công ty này có con Ch*, PA team IS cậy quyền, ra vẻ vl :v Cũng nhận nhiều offer từ công ty khác nhưng chốt vào công ty này. Mà vào xong nó thái độ kiểu “tao nhận mày là phước của m, nhận cho là may :))”. Không biết dùng phần mềm nên mình hỏi thì nó đáp lại “cái này dễ mà, có gì đâu mà phải hỏi :v) Ủa lần đầu tiên dùng, bỡ ngỡ thì hỏi thôi. Phỏng vấn k chuyên nghiệp, hỏi toàn câu vớ vẩn k đúng chuyên môn. Say bye và đ*o hẹn gặp lại.
J

J97 (DEV)

Công ty ảo ma, đồng nghiệp toxic, xin nghỉ việc trước 1 tháng vẫn bắt đền hợp đồng, Gửi mail đòi liên tục. Lúc intern lương 4tr trừ thuế dc có 3tr hơn không đủ sống. Anh em sinh viên mới vào có ý định intern chạy ngay đi

dev (dev)

công ty tỏ vẻ chuyên nghiệp nhưng phong cách làm việc thì ko chuyên nghiệp chút nào, như cái chợ ra vào liên tục, lương thấp lè tè, mấy em thực tập sinh vào thì được còn có kn thì thôi next đi =))

2.9

review Công ty BSS Group, review Công ty BSS Group, Review Công ty BSS Group, Công ty BSS Group review, mức lương ở Công ty BSS Group, Công ty BSS Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BSS Group, đánh giá Công ty BSS Group, Công ty BSS Group đánh giá công ty, thông tin Công ty BSS Group, bóc phốt Công ty BSS Group, Công ty BSS Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BSS Group như nào?, review Cong ty BSS Group, review Cong ty BSS Group, Review Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group review, muc luong o Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group tuyen dung, phong van o Cong ty BSS Group, danh gia Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty BSS Group, boc phot Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BSS Group nhu nao?