C.T Group

60 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Sai đâu đánh đó)

C.T Group, CT Group đều là 1 nhé.
Chuyên lùa gà các ông bà quản lý Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc để ăn cắp chất xám vì mấy ông bà này xem nhẹ review thích chứng tỏ bản thân, được mời ăn sáng, ăn tối, cười lộn ruột.
Thánh địa CT Group thì như cái ốc đảo, cái gì cũng không có, nghe build team sướng muốn chết, đâu có biết thật ra là người ta nghỉ hết sau hơn 4,5 tháng không có đồng lương nào, chỉ có mỗi lời hứa suông của Chủ tịch Trần Kim Chung (hứa ghê lắm, hứa tặng căn hộ Léman, hứa cho đi du lịch Châu Âu, hứa lên các vị trí giám đốc khối các thứ, hứa chia cổ phần .... mà không có cái nào là thật mới đau. )
Lập ra hơn trăm cái công ty con để kêu gọi đầu tư, xong 2, 3 tháng thì nghỉ hết, đổ thừa cho các ông bà GĐ công ty con làm ăn dở, mà 2,3 tháng đó là không có cắc nào cho bất kỳ ai nha.
Khốn nạn nhất là lúc nào cũng hứa sẽ có tiền, đây chỉ là lúc vượt khó, hết tháng này sẽ có tiền, chắc chắn trả hết nợ cho nhân viên.....không có đâu, quên đi, làm không công cho đến
... Xem thêmkhi đuối quá thì tự xin nghỉ chứ cứ tưởng tượng lương 30 triệu mà 2 tháng, 3 tháng chỉ ứng 5 triệu; 10 triệu. Không chỉ lương cao, lương lè tè 5 triệu, 7 triệu cũng chịu cảnh y chang.
Ai có suy nghĩ, không có việc thì vào đây làm tạm cho vui thì cũng nên bỏ qua suy nghĩ đó luôn đi.
Hai tháng thử việc mặc định không lương, vô tháng thứ ba cho vài đồng để sống ngáp ngáp, rồi lại tiếp 2 tháng không lương, rồi lại mấy triệu cho sống ngáp ngáp. Nhưng KPI thì áp tới đít, theo văn hoá tốc độ thì việc gấp như nước sôi đổ vô háng. 5h30 tan làm thì giao việc lúc 5h25; 10h đêm là giờ làm việc của chủ tịch, giao việc gì thì cũng phải làm gấp, làm cho xong trong 24h sinh học, không làm, không nhận nhiệm vụ thì bị đánh giá là không trung thành, không tích cực, ích kỷ, năng lực kém, không phù hợp văn hoá tập đoàn.