C.T Group

60 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Leader)

Văn hoá điển hình của công ty này là nợ lương. Chỉ phù hợp cho những ai có điều kiện tài chính đi làm vì niềm vui. Nếu xác định đi làm để kiếm tiền sống thì không nên vào đây, đặc biệt là các cấp leader trở lên bởi vì bạn sẽ phải bỏ công sức để đi sửa chữa các sai lầm của cấp trên (lương, thưởng, tạm ứng rất bậy bạ, thiếu minh bạch dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực và bạn sẽ phải căng sức làm bằng 2-3 người khác) nhưng bạn sẽ phải bỏ tiền túi để ăn uống, đi lại hàng ngày, công ty không hỗ trợ bạn bất kì điều kiện tài chính nào cả. Thứ mà bạn nhận lại đó chính là sự động viên của cấp trên "cống hiến nữa đi em, chúng ta phải cố gắng vì công ty đang khó khăn" (nhưng thực tế, lương và thưởng của bạn có khả năng nằm trong túi riêng của cấp trên rồi). Đối với nợ lương thì công ty hẹn thời điểm trả là không xác định, có khả năng bị xù luôn.

KHÓA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH – HỌC NHANH ĐI LÀM SỚM – KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM✨
Có nhiều hướng đi để lựa chọn:
🐳 Data Analysis
🐳 Lập trình viên Web fullstack
🐳 Lập trình viên Java
🐳 Lập trình Mobile Android
🐳 Tester (kiểm thử phần mềm)
Đào tạo trong 6 tháng online phù hợp cho các bạn TRÁI NGÀNH, NON-IT mức lương offer 10-12M
Liên hệ :YEN HR để nhận job công việc nhé.
tele :@yenhrokvip - zalo 0876749594

Long (chuyên viên)

tình hình là mình cũng bị nợ lương , với cái đà này thì khả năng ko có tiền tiêu tết là 90% . mọi người ai còn bị nợ lương thì tạo group . làm đơn khiếu nại gửi Sở Lao Động . 1,2 đơn có thể sẽ giải quyết lâu . nhưng nhiều người lên làm 1 lúc . chắc chắn SLĐ sẽ ko ngồi yên. đương nhiên những tập đoạn hay cty lớn đều có bóng dáng A/C lớn đằng sau . Nhưng Đúng là Đúng ,Sai là Sai . không thể *** nói thành con mèo được .

Ẩn danh (Sai đâu đánh đó)

C.T Group, CT Group đều là 1 nhé.
Chuyên lùa gà các ông bà quản lý Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc để ăn cắp chất xám vì mấy ông bà này xem nhẹ review thích chứng tỏ bản thân, được mời ăn sáng, ăn tối, cười lộn ruột.
Thánh địa CT Group thì như cái ốc đảo, cái gì cũng không có, nghe build team sướng muốn chết, đâu có biết thật ra là người ta nghỉ hết sau hơn 4,5 tháng không có đồng lương nào, chỉ có mỗi lời hứa suông của Chủ tịch Trần Kim Chung (hứa ghê lắm, hứa tặng căn hộ Léman, hứa cho đi du lịch Châu Âu, hứa lên các vị trí giám đốc khối các thứ, hứa chia cổ phần .... mà không có cái nào là thật mới đau. )
Lập ra hơn trăm cái công ty con để kêu gọi đầu tư, xong 2, 3 tháng thì nghỉ hết, đổ thừa cho các ông bà GĐ công ty con làm ăn dở, mà 2,3 tháng đó là không có cắc nào cho bất kỳ ai nha.
Khốn nạn nhất là lúc nào cũng hứa sẽ có tiền, đây chỉ là lúc vượt khó, hết tháng này sẽ có tiền, chắc chắn trả hết nợ cho nhân viên.....không có đâu, quên đi, làm không công cho đến
... Xem thêmkhi đuối quá thì tự xin nghỉ chứ cứ tưởng tượng lương 30 triệu mà 2 tháng, 3 tháng chỉ ứng 5 triệu; 10 triệu. Không chỉ lương cao, lương lè tè 5 triệu, 7 triệu cũng chịu cảnh y chang.
Ai có suy nghĩ, không có việc thì vào đây làm tạm cho vui thì cũng nên bỏ qua suy nghĩ đó luôn đi.
Hai tháng thử việc mặc định không lương, vô tháng thứ ba cho vài đồng để sống ngáp ngáp, rồi lại tiếp 2 tháng không lương, rồi lại mấy triệu cho sống ngáp ngáp. Nhưng KPI thì áp tới đít, theo văn hoá tốc độ thì việc gấp như nước sôi đổ vô háng. 5h30 tan làm thì giao việc lúc 5h25; 10h đêm là giờ làm việc của chủ tịch, giao việc gì thì cũng phải làm gấp, làm cho xong trong 24h sinh học, không làm, không nhận nhiệm vụ thì bị đánh giá là không trung thành, không tích cực, ích kỷ, năng lực kém, không phù hợp văn hoá tập đoàn.

Cho mình hỏi tình hình hiện tại ở C.T group vẫn còn nợ lương hả mọi người, mình vừa nhận dc thư mời nhận việc ở dự án Minh Châu.
Mọi người cho mình xin ý kiến với
Mình cám ơn

nghỉ từ tháng 4 chưa có lương đây bạn

Nợ đâu ít nhất là 3 tháng đó bạn, chiêu trò bọn này là deal lương cho cao, vào làm rồi nợ lương, giảm lương các kiểu rồi mình tự nghỉ rồi quỵt!
    Né gấp nhé

Đòi tiền lương CT gúp đã • 1 năm trước

Cho mình số điện thoại mình add gr đòi nợ

Nhân viên từng tin CTG đã • 1 năm trước

cho vào group đi bác ơi

Anh cả C.T nợ 3 tháng à Bác. Em út Phúc Khang Corporation gần đó nợ gần 7 8 tháng. Hãi thật :))

Ngu mới làm CTG (NV)

Trùm nợ lương, xù BHXH. Lương chốt xong đến ngày trả thì im bặt. Hứa hẹn từ tháng này qua tháng khác, viện đủ lý do khó khăn khủng hoảng. Muốn có lương phải viết mail kể khổ xin xỏ mới được ứng 5tr/nTháng (lương tháng cũ mà phải xin ỨNG). Hết tiền trả lương nhân viên thì bắt đầu dùng chiêu trò dụ nhân viên mở thẻ tín dụng, vay thấu chi. Tóm lại mn được offer thì nên chạy gấp, đừng để vào rồi bị nó dụ đến lúc muốn thoát thì k thoát được

Ẩn danh (NV)

Công ty lừa đảo. Tuyển nhân viên thì dùng lời ngon ngọt, dối trá về phúc lợi lương bổng. Nợ lương, xù lương. Lương từ 12/2022 mà đến 6/2023 mới đòi được, còn bị ăn chặn bớt. BHXH+BHYT ko đóng, nhân viên nghỉ việc cũng ko chốt, kết cục mất 2 năm BHXH. Lương k trả mà thích tổ chức tiệc tùng hoành tráng để người ngoài nhìn vào k biết cty sắp phá sản. Mua báo viết bài tự PR xong bắt nhân viên like/share ngày đêm, k làm trừ lương. Cty thối nát từ lãnh đạo tới nhân viên, lãnh đạo thì ngu dốt, nịnh nọt để giữ chức quyền, nhân viên thì chây lười, nằm k chờ hưởng lương

1.4

review Công ty C.T Group, review Công ty C.T Group, Review Công ty C.T Group, Công ty C.T Group review, mức lương ở Công ty C.T Group, Công ty C.T Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty C.T Group, đánh giá Công ty C.T Group, Công ty C.T Group đánh giá công ty, thông tin Công ty C.T Group, bóc phốt Công ty C.T Group, Công ty C.T Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty C.T Group như nào?, review Cong ty C.T Group, review Cong ty C.T Group, Review Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group review, muc luong o Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group tuyen dung, phong van o Cong ty C.T Group, danh gia Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty C.T Group, boc phot Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty C.T Group nhu nao?