C.T Group

60 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

ban xây dựng (quản lý)

tất cả những công trình chỉ là ảo , đa số toàn đất quân đội thôi, dự án kéo dài 10 năm chưa xong cụ thể là cái minh châu , metro star thì xây xong cái móng để đó , chắc chờ 20 năm nữa . cty nợ lương nv từ tháng 12 rồi , thưởng tết ko có thưởng lun. rồi chơi chiêu kêu nhân viên làm thẻ tín dụng , mục đích bẩn là để nhân viên nợ tiền ngân hàng . chả lẽ hiểu sao mn đã biết mà vẫn cứ đâm đầu vào nữa , những ai giàu có đi làm vì đam mê thì có thể trụ đc , . sản phẩm ko có chất lượng suốt ngày cứ cái gì cũng 5 sao ,6 sao. cái leman như cái đồ chơi lego , thích là thay đổi , chỉ việc là tụi quản lý chạy theo như đám cờ hó .

Trần kim chung đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Toàn làm ảo lừa đảo

Novator đã • 2 năm trước

Đã nghe nhiều người nói nợ lương 6 tháng không trả nhưng khi phỏng vấn nhân sự lại nói thanh toán hết rồi :v

Em bé đã • 1 năm trước

Cho em hỏi công ty này còn nợ lương không ạ

CTy QQ (CEO)

Công ty này nếu có câu "địa ngục trần gian" thì nó là địa ngục đi làm nhé quý vị. Một MT làm việc dơ bẩn, toàn cáo già nịnh nót, bán thân, làm *** để lấy chức quyền, bộ máy lãnh đạo thối nát, ngu si, lương nợ 4,5 tháng không trả, người thì cứ tuyển cho 1 bầy, PR cho một đống ảo lòi, bên trong rỗng tếch thúi nát dơ bẩn. Lương ko trả mà tối ngày tiệc tùng, hết mở cty thành viên này đến cty thành viên nọ mà bộ máy nhân sự đéo có.Ai có dự định vào làm thì né nhé, vô rồi khóc ko ra nước mắt.

Gà hấp muối đã • 2 năm trước

Công ty thật sự không còn gì để bán, kể cả dự án Metro Star toàn rêu rao 50 căn shophouse. Hình ảnh cập nhật dự án lèo tèo vài ông công nhân là đủ hiểu cty chả còn gì. Tiền nếu có cũng chả ai biết nổi doanh thu đó từ đâu. Nói chung không có thu thì các bạn đâm đầu vào tự hiểu. Nợ lương nhân viên, nợ bảo hiểm xã hội, nợ tiền nhà cung cấp là chuyện hiển nhiên.

Kim Chung đã • 2 năm trước

nhà cung cấp còn chưa chịu trả mà vẫn gọi hối qua hỗ trợ , chắc hơn 7 tháng

Trần Kim Chung chó đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mở 1 đống công ty ảo tưởng như Lượng tử rồ logiin mà lương k trả. Đm nó

NO NAME (HR)

CÔNG TY MA
TẤT CẢ NHỮNG REVIEW TRÊN LÀ ĐÚNG SỰ THẬT

Tham khảo đã • 2 năm trước

Bạn hiện còn làm ở cty không? Cho mình xin ít review hiện tại với.

Hiện tại công ty còn nợ lương nữa không anh chị em.

Còn nợ lương nhé. Giờ 10/2/2023 rồi mà nhiều ng chưa nhận lương tháng 12.
    Lần đầu tiên tôi thấy có cty chia lẻ nv ra nhận lg. Kinh dị!!!

Cảm ơn ae. May ko vô làm 👌

Nợ kiểu muốn xù nợ lương nhân viên.

Ẩn danh (Nhân viên)

Tháng 12/2022 rồi mà công ty vẫn nợ lương tháng 10/2022 các bạn nhé, ko thấy có dấu hiệu muốn trả luôn

Quái ở chỗ có phòng nhận trước phòng nhận sau. Nhất là đám tay chân được nhận trước rồi ngồi im giống như đau khổ lắm. Biết đâu trong bụng còn cười anh chị em chưa có lương X(
J

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

MARKETING "KHỐNG" KPI
FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số. Số đâu không thấy nhưng bill vẫn gửi đều đều. Kinh tởm nhất là việc ăn chặn tiền chạy quảng cáo, KOL, KOC. Ngân sách 10 đồng, chạy 5 đồng, đôn giá thuế phí tiền hóa đơn. Kết quả quảng cáo được 1 khống 10. Không đủ KPI thì hàng đàng clone của các sếp vào like, share, tương tác chứ thực tế chẳng có khách hàng nào like share cả. Share vô tội vạ vào các nhóm chat, nhóm facebook rác chỉ để đẹp số liệu. Clone không đủ thì đi mua like, mua via, *** giá 5 xu một mớ. Làm giàu không khó.

NỢ LƯƠNG, ĂN CHẶN BẢO HIỂM, ĐUỔI VIỆC NHƯ CHỢ TRỜI
Từ đầu năm đến giờ, người ra người vào như đi chợ, công ty tuyển dụng liên tục với mức lương chết đói, cam kết review lương 2 lần/ năm, nhưng ai đòi tăng lương cũng bị làm khó dễ, kiếm cớ trừ lương, ép uổng nghỉ tự nguyện.

ĐỔI VĂN PHÒNG TRỐN NỢ, TRỐN THUẾ
Địa chỉ văn phòng cũ: 502/20/12 khu phố 2, Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7; Địa chỉ văn phòng hiện tại, kiêm nhà ở của hội đồng quản trị: Chung cư Jamona 210 đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Tây, quận 7. Địa chỉ văn phòng ảo ma Canada: Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên và sếp cũng nuôi hàng đàn account clone, email giả mạo để đi đa cấp khắp nơi, gây war, bôi nhọ đối thủ, đánh bóng tên tuổi cá nhân.

MẠO DANH, ĂN CƯỚP HỒ SƠ ĐỒNG NGHIỆP
Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những công ty có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A, đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing, mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số.

Ứng viên ( ..)

1 Quy trình phỏng vấn tệ hại, Ban giám đốc có đọc được nên đầu tư vào bộ phận HR và người phỏng vấn. Phòng nhân sự trao đổi thông tin 1 hướng, lúc phỏng vấn thì chia sẻ sang 1 hướng khác. Các bạn Nhân sự còn rất trẻ, các bạn chưa đủ trình độ để hỏi các câu hỏi dành cho các mình đâu. Tuổi nghề đi làm của mình bằng tuổi đời của các bạn, các bạn hỏi 2-3 câu vớ vẩn rồi đánh giá kiến thức của mình chưa đủ. Hẹn phỏng vấn thì không thấy lịch hẹn đâu, tới khi mình có job rồi thì gọi điện liên tục.

phỏng vấn ở đây đã • 2 năm trước

không nên trách nhân sự, công ty nát từ BOD thì nhân sự cũng chỉ là kẻ đi làm thuê thôi. Văn hóa công ty xuất phát từ văn hóa của BOD

Trần Chó đã • 2 năm trước

Công ty này mục ruỗng từ bên trong,kiểu như bên ngoài mặc đò hiệu FAKE, trong underware thì rách bươm.
    BOD tư duỳ thì kém , nhưng bảo thủ, công ty mang tiếng 30 năm nhưng có gì đâu.

Nv quền

Các bác cho tôi hỏi là dạo này cty còn nợ lương NV ko ấy. Chứ tôi thấy phốt nợ lương kéo dài từ năm này qua năm khác ko cải thiện gì thì lấy đâu ra ng chịu vào làm nhờ ???
P/s: tôi đc gọi đi phỏng vấn nên cũng muốn tham khảo các bác xem ntn

Trần Chó đã • 2 năm trước

Nợ Lương là Văn hoá của CT Group rồi, là KIm chỉ Nam của CT Group.
    Bác nào không tin cứ vô là sẽ biết.

Nhân viên đối ngoại (Nhân viên)

CT Group thường xuyên trả tiền cho các admin quản lý các trang web review để yêu cầu họ xoá bỏ các review xấu phục vụ cho tuyển dụng. Vì tuyển dụng rất nhiều nhân sự vô làm đc 1, 2 tháng trong thời gian này CT Group bóc lột sức lao động sau đó trả lương trễ để ép nhân sự tự nghỉ việc. Mọi người nên tránh xa. Đã có nhiều review rồi đừng cố ham lương cao mà nhảy vào. CT Group ko có đủ tiền trả lương nhân viên đâu.

Kim Chung đã • 2 năm trước

Tôi có trả lương cao đâu mà anh/chị nói thế.

CTV (Thực tập viên)

Mình là thực tập sinh. Tuyển dụng tuyển vô nói ngon ngọt lắm nào là lương cao phúc lợi tốt chứ thật ra vô CTGroup mới thấy treo đầu dê bán ***. Làm việc thì ko ra đâu tưởng vô được hỗ trợ hướng dẫn làm việc nhưng thực tế ko hề. Vô là đưa task cho làm làm ko được thì tìm cách ép trả chậm lương bắt báo cáo linh tinh chủ yếu làm sau để trả lương chậm lại. Ai là sinh viên muốn vô đây thực tập nên né xa ra giúp. Tránh vô rồi mất tgian k học đc gì.

Trần Cho đã • 2 năm trước

1.4

review Công ty C.T Group, review Công ty C.T Group, Review Công ty C.T Group, Công ty C.T Group review, mức lương ở Công ty C.T Group, Công ty C.T Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty C.T Group, đánh giá Công ty C.T Group, Công ty C.T Group đánh giá công ty, thông tin Công ty C.T Group, bóc phốt Công ty C.T Group, Công ty C.T Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty C.T Group như nào?, review Cong ty C.T Group, review Cong ty C.T Group, Review Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group review, muc luong o Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group tuyen dung, phong van o Cong ty C.T Group, danh gia Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty C.T Group, boc phot Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty C.T Group nhu nao?