C.T Group

60 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Việt Nga (GĐ BAN)

cty nợ lương, mọi người nên vào nên chuẩn bị trước tiền để sử dụng hàng tháng là vừa, chứ nợ 2-3 tháng ở đâu là bình thường, môi trường làm việc ko hợp tác các phòng ban, chủ tịch quyết định hết, đưa vị trí cao cho đủ cơ cấu, bề ngoài bóng loáng PR các kiểu nhưng bên trong hối nát

Tran Kim Chung đã • 2 năm trước

Ứng viên (Ứng viên)

Đội ngũ tuyển dụng yếu kém. Có tiếng từ lâu nhưng ko có thay đổi.
- Tuyển dụng mà bắt gửi CV trước mới gửi JD. (Chắc mang tiếng qá nên né)
- Nhận CV xong im re, ko có lời phản hồi nào (kể cả auto rep)
- HR tuyển dụng trên facebook toàn trẻ trâu (deK cần biết GPA cao bao nhiêu, nhưng rất thiếu chuyên nghiệp, tác phong người làm nhân sự).
- Cty được mẻ ngoài "tập đoàn", bộ phận quan trọng HR mà nát thế rồi thì mọi người nghĩ coi nhân viên tệ thế nào !
Tôi có mess + hình ảnh chứng minh qua trao đổi !

Cần CTG trả lương (CRM)

Mình rất mong cộng đồng mạng và admin của website này có thể giúp mình chia sẻ những thông tin này đến với những người lao động để học được biết về ct group mà TRÁNH XA, ĐỪNG DẠI DỘT MÀ LAO ĐẦU VÀO.
Mình làm cho phòng crm cũng được gần 2 năm, tuy nhiên, vào tháng 9/2021, lãnh đạo công ty kiếm cớ cắt giảm biên chế, rồi cho hơn 1/2 team nghỉ,trong đơn xin nghỉ còn bị ép phải ghi lý do tự xin nghỉ vì bận việc gia đình, không được phép ghi lý do nghỉ theo yêu cầu công ty. và mình nghỉ từ tháng 9 đến nay tháng 1/2022 rồi, mình vẫn chưa được nhận đủ lương, chưa được chốt bhxh.
Về bhxh thì họ không có đóng cho mình từ tháng 6/2021, khi đó mình bị ốm phải đi bễnh viện khám, thì mới phát hiện ra được thẻ bhyt của mình không thể dùng được, mình hỏi thì lũ HCNS trả lời vòng vo tam quốc trí này nọ các kiểu, giải thích lý do abc..xyz, vậy thì khoản tiền bhxh hàng tháng công ty thu của mình thì nó được dùng làm gì?
Các bạn đừng nghe những lời nói điêu ngoa, xảo trá của lũ tuyển dụng, bọn
... Xem thêmchúng là tay sai của chủ tịch trần kim chung mà thôi, công ty nợ lương mấy tháng trời chưa trả, khi ứng viên hỏi thì trả lời công ty chỉ chậm vào do tình hình dịch bệnh chứ không nợ. chậm thì chậm 1 -2 ngày, đằng này chậm gì mà cả năm trời không thanh toán lương cho người ta. Và tất cả những review tiêu cực trên các website, bọn nó đều nói là bị đối thủ cạnh tranh hãm hại, mà ct group chẳng là cái đếch gì trong cái thị trường này cả, nên chẳng có đối thủ nào đâu mà hại, chỉ có bọn nó chơi bẩn bọn nó hãm hại người khác, chẳng ai hại bọn nó cả.
CÁC BẠN HÃY TRÁNH XA, NÓ TRẢ LƯƠNG KHÔNG PHẢI LÀ CAO ĐÂU, ĐI LÀM RỒI MỚI BIẾT, NÓ TRẢ LƯƠNG VÀ VẮT KIỆT SỨC KHỎE, THỜI GIAN CỦA CÁC BẠN ĐÓ. ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ NƠI KIẾM TIỀN VÀ CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ NƠI CỐNG HIẾN.

Mai Tâm đã • 3 năm trước

Ahihi đã • 3 năm trước

Bảo đã • 3 năm trước

Nhân viên chăm chỉ (Nhân viên)

công ty tốt, chế độ đãi ngộ tuyệt vời

Mai Tâm (nhân viên quèn)

Can gấp mọi người đừng vào!!! Làm ngày làm đêm nhưng gần 3 tháng trời không có lương. Thắc mắc những người làm lâu ở đây họ sống bằng gì vậy? Đi làm vì đam
mê không cần tiền sao???

Kim Chung đã • 2 năm trước

Đi làm mà chỉ nghĩ đến lương là ko có tầm nhin nha bạn ơi. Phải nổ lực vì một tương lai vươn tầm vũ trụ.

Ngây thơ

Đừng nên vào nha. Dù là chức vụ nào thì vô cũng sẽ làm một bài giảng về sp cty, chính sách phúc lợi tốt như thế nào bla bla nhưng mục đích duy nhất là tuyển sales nha. Làm mất thời gian ghê gớm.

Kẻ may mắn nhém bị shit vây

Khi được gọi đi pv công ty này, search thấy quy mô vô cùng khổng lồ nha. Nhưng đi pv rồi phải nói muốn tế sống kos lun (mình pv vị trí MkT)
Bà GĐ MKT: thái độ hợm hĩnh trịch thượng, ngồi dò hỏi giá sản phẩm một công ty cũ mình làm cách đây 1,5 năm. Mình bảo ko nhớ chính xác, chỉ nhớ hòm hòm thì mụ già ấy cứ xoáy mãi vấn đề đó, bắt mình nhớ chính xác y như mấy đứa đi spy. Rồi trong quá trình trò chuyện cứ xoáy vào những chiện ko đâu, tỏ ra dè bỉu, môi trề mắt trợn tỏ ra xem thường mình, còn hỏi câu y như chủ hỏi cung "ở cty cũ rốt cuộc em làm đc cái gì", cty trả chỉ 10tr em chịu làm ko. Ăn mặc diêm dúa hở ngực
, trang sức to và kệch cỡm. Để kết thúc nhanh mình phải nói "em ko nhớ gì đâu chị khỏi hỏi", xong pv cảm thấy nhẹ nhàng dã man.
HR: hơi thiếu chuyên nghiệp khi sáng gọi chiều pv, nhưng vì mình thu xếp dc nên vẫn đi. Toà nhà rộng, 2-3 lơp bảo mật ghi sổ mà ko dặn trươc, để mình đi lạc. Sau khi pv xong cũng ko dẫn mình ra cửa văn phòng (vì văn phòng cực rộng nhìu lối rẽ), m
... Xem thêmình đi lạc hướng phải nhờ nvien trong đó dẫn ra. Quy trình có vẻ cũng thiếu chuyên nghiệp khi có 2 HR cùng gọi mình để hẹn pv.
Nay vào đọc thấy nợ lương nữa, đúng là bên ngoài vàng ngọc bên trong thối rữa.

Cà Răng Căng Tai đã • 4 năm trước

Đồng cảnh ngộ, trót dại đi phỏng vấn ở đây, bị sang chấn tâm lý đến tận bây giờ. Cũng 1 cái kiểu hỏi tọc mạch và thái độ trịch thượng bề trên. Trong khi bản thân thì achievement méo có gì, ngồi pvan thì ra vẻ, hehe buồn cười vãi. Gần 10 năm đi làm, phỏng vấn bao nhiêu nơi rồi chưa gặp đâu tệ vậy.

Tui đi phỏng vấn con mụ béo ị đó còn trơ trẽn đến mức lấy giấy bút ra ghi giá, chính sách, khách hàng bên sàn cũ tui làm. Tui yêu cầu mức lương xx thì trề môi "em làm được gì mà đòi cao quá vậy". Thiệt tình lúc đó chỉ muốn dỡ cái bàn vô bản mặt mụ béo ấy. Mà có lần thấy CT tuyển GĐ MKT, ko biết phải mụ đó bị văng không. Nhưng có văng cũng không vào đây làm, bước vào cửa đã thấy không ưa

hihi đã • 4 năm trước

Tòa nhà cty rộng lắm, 2 3 lớp bảo mật có thẻ nhân viên cty mới vô dc. Bị gì cty làm ăn lương thiện quá mà, đến nỗi ngày nào khách hàng cũng lên đòi tiền, trả không đúng hạn như trên hợp đồng, bảo mật 2 3 lớp vậy để khách không tùy tiện xông vào đấy các bạn. Đúng là 1 hệ thống thối nát!!!!

Người có tâm (Cựu nv)

Ai thích đi làm ko lương thì vào, văn phòng làm việc siêu rộng siêu đẹp. Quy trình tương li vẽ ra hoành tráng, mỗi tội NỢ LƯƠNG và HỨA HÃO thôi. Chưa kể đi giải quyết phốt lừa đảo suốt đấy

Buồn cười nhất là trò đem rác bày ra , rồi chụp lỗi. Nv làm lâu ở đây đa phần là người kg có năng lực. Rao giảng đạo đức mà toàn bọn kg có đạo. Tóm lại là cty tào lao, đa cấp, lừa đảo khét tiếng . Nó đổi tên thành Chính trực

Mọi người cho em xin hỏi hiện tại C.T ổn không ạ? Em tính vào làm việc tại đây mà thấy review ghê quá cũng hoang mang.

Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn đã • 4 năm trước

Hãy quay xe gấp. Cty đang nợ 2 tháng lương.

Ngu mới vô (Nhân viên quèn)

Ai muốn đi làm hóng drama thì vào đây chứ muốn đi làm kiếm tiền thì đừng. Lương thì chậm nhưng rao giảng đạo đức tẩy não thì nhiều. Những người làm lâu năm thì đa số bất tài, năng lực kém, nhân viên ra vào thường xuyên vì nợ lương, bóc lột sức lao động và nhiều phốt về chậm tiến độ dự án trên thị trường

1.4

review Công ty C.T Group, review Công ty C.T Group, Review Công ty C.T Group, Công ty C.T Group review, mức lương ở Công ty C.T Group, Công ty C.T Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty C.T Group, đánh giá Công ty C.T Group, Công ty C.T Group đánh giá công ty, thông tin Công ty C.T Group, bóc phốt Công ty C.T Group, Công ty C.T Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty C.T Group như nào?, review Cong ty C.T Group, review Cong ty C.T Group, Review Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group review, muc luong o Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group tuyen dung, phong van o Cong ty C.T Group, danh gia Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty C.T Group, boc phot Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty C.T Group nhu nao?