C.T Group

60 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

Diệp bợ đít (Phó chủ tịch)

Ký hợp tác với trường đại học kakaka kinh thiên động đực đây. Gieo mầm bợ đít, hứa lèo, nợ lương hoa hồng các kiểu, tô hồng sáo rỗng. Tội nghiệp bọn trẻ, tập đoàn gây tội ác

Làm ở C.t group = tương lai mù mịt đen tối đã • 4 năm trước

0982098277 Diep (HR)

Cty toàn lũ vô dụng, nịnh bợ ông chủ tịch, éo có năng lực chuyên môn. ngu dốt. Lừa đảo khách hàng, sale. Tốt nhất mọi người né, nhân sự dốt từ nhân viên tới lãnh đạo.

MrD đã • 3 năm trước

Bài đăng mạo danh người khác, tự ý sử dụng thông tin cá nhân chưa xin phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự người bị mạo danh. Đề nghị reviewcongty ngay lập tức xóa thông tin cá nhân này. Trân trọng ./.

Chó Diệp (Banh xác)

Hahahahaha....Cờ hó Diệp hết làm Quyền gđ ban nhân lực cộng đồng rồi 03/06/2021, giờ làm Trưởng phòng đào tạo, nhục như chó.

Culi đang chờ bảo hiểm đã • 4 năm trước

cà pháo đã • 4 năm trước

còn yêu thì vinh danh...hết yêu thì chuyển vị trí để tự leave thôi

Ahihi (Culi)

Dịch như gì, Gò vấp đang cách li mà bắt Nhân viên "xin xét nghiệm" 2 lần trong 2 ngày liên tiếp để lấy giấy âm tính nộp cho cty để cty " bố trí nhà công vụ ở tòa nhà Leman để làm việc. Ai ko làm dc thì bị buộc nghỉ phép/ nghỉ không lương.
Rồi nguyên đám đó tràn vô cty, lỡ xui có chuyện j thì ăn cho hết nha. Mấy người chết không sao, đừng bắt dân ở Leman chết theo. Người ta bỏ tiền ra mua nhà mà bị đối xử vậy đó.

Công ty có 2 F0 rồi, và nhân viên vẫn phải đi làm!!!! Tiêm 1 mũi vaccine rồi thì ko lo gì nữa, giữa dịch bệnh vẫn phải đi làm!!!!
Đúng là 1 công ty CHÍNH TRỰC!

Kelly (no)

Công ty rất quan tâm đến nhân việc, không có nợ lương đâu nha,
CT rất quan tâm và giúp đỡ nv, cho NV tiêm vacxin toàn bộ TĐ

Culi đã • 4 năm trước

Bạn trong đội Hiệp sĩ mạng à? Tháng này có được thưởng không? Nghe nói NV tự đề xuất giảm lương à? Thế ban lãnh đạo có tự nguyện ko nhận lương như bên Bách hóa xanh ko? Cập nhật thường xuyên nhé.

nhận lương chưa

Tâm đã • 3 năm trước

Bạn nói dối !

Ẩn danh (Tran Kim Dâm)

Nên tránh xa, vào rồi hay nhớ lại lời nói này.nếu đẹp gái sống lâu, xấu gái nên biến sớm.

• 0

0982098277 Diep đã • 3 năm trước

đẹp gái mà phải chịu làm thiếp nữa mới tồn tại nha

bạn làm vị trí nào z

Trương hoang đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like toàn gái xinh ..xấu là đi luôn chính xac

Nếu các bạn không cần tiền và không biết làm gì để thay đổi tâm trạng thì vào đây là 1 option hay để giải trí với mua vui. Vì bộ máy cực kỳ xàm long cùng dàn lãnh đạo xàm long không kém. Không những nợ lương mà còn nợ thầu xây dựng rất rất nhiều và cty này đã vào blacklist của hầu hết anh em nhà thầu. Thời mình làm bên thầu thi công 117 Nguyễn Đình Chiểu còn thỉnh thoảng vào đập bàn đập ghế để đòi tiền mà.

Ẩn danh (Manager)

Cong nghe cu, quy trinh ruom ra, thoi gian go bo

*** này giùm!

Luasnon (Event Manager)

Cái position là chổ mà tui apply vào, bạn HR gọi 5 lần, 7 lượt đàm đạo cuối cùng cũng hẹn lên đến công ty, ngồi tám chuyện đợi chị Deputy qua trao đổi mất 30".
Đến khi chị ấy qua, phán nhẹ một câu "em thông cảm nhé, chị chưa xem CV của em nữa, thôi em về đi, có gì chị báo nhân sự!"
Cái đời mà nhà chị, chị chưa xem profile thì đừng duyệt cho HR gọi em qua trao đổi.. chị không có thời gian thì em cũng có dư thời gian à!?
Quá bực nhưng không muốn trút lên bạn HR vì bạn khá nhiệt tình.
Nhưng không nói không được.

Giang đã • 5 năm trước

Đã bỏ chại đã • 5 năm trước

Haha. Manager đó chắc sắp out khỏi cty nên nói khéo cho bạn về đó. Công ty hiện đang trả lương rất rất chậm nha.

1.4

review Công ty C.T Group, review Công ty C.T Group, Review Công ty C.T Group, Công ty C.T Group review, mức lương ở Công ty C.T Group, Công ty C.T Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty C.T Group, đánh giá Công ty C.T Group, Công ty C.T Group đánh giá công ty, thông tin Công ty C.T Group, bóc phốt Công ty C.T Group, Công ty C.T Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty C.T Group như nào?, review Cong ty C.T Group, review Cong ty C.T Group, Review Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group review, muc luong o Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group tuyen dung, phong van o Cong ty C.T Group, danh gia Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty C.T Group, boc phot Cong ty C.T Group, Cong ty C.T Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty C.T Group nhu nao?